Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official”

Xem thêm:

Cách hack like Facebook mới nhất | Tăng người theo dõi Facebook miễn phí

Cách Hack Like Facebook mới nhất

Hack like facebook thành công 100% Không Bị Khóa Nick

Cách Hack Like, Mới Nhất nè bạn ơi

Nội Dung

Xem clip hướng dẫn về Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official


Clíp với chủ đề Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official”

Tương tác là những hành động cụ thể mà người dùng họ thực hiện khi bài viết xuất hiện trong quá trình mà họ truy cập vào Facebook hay các mạng xã hội khác. Những hành động đó được thể hiện ở những hành động nhấn nút like, để lại comment, nhấn nút share, vào xem các hành ảnh hiển thị trên bài viết, nhấp vào “Đọc tiếp” nội dung văn bản, dành thời gian để xem các video Facebook.

cách tăng like trên Facebook

Tương tác của Facebook rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như kinh doanh vì nó giúp bạn tiếp cận được nhiều sự chú ý trên trang mạng xã hội này và vì thế việc quảng bá bán hàng của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Nếu bài đăng nhận được nhiều lượt like, comment và share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín của thương hiệu lớn, khách hàng sẽ tin tưởng vào những thông tin và sản phẩm cung cấp hơn.

2. Những cách tăng like trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất bạn nên xem và làm thử

Xem thêm:

Cách hack like Facebook mới nhất | Tăng người theo dõi Facebook miễn phí

Cách Hack Like Facebook mới nhất

Hack like facebook thành công 100% Không Bị Khóa Nick

Cách Hack Like, Mới Nhất nè bạn ơi

2.6. Viết nội dung status hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn nhằm thu hút người xem

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được.

Bài Nổi Bật  Cách hack đáp án Kahoot | Tên web là schoolcheat

Hướng dẫn tăng like Facebook

Hướng dẫn tăng like Facebook

2.7. Tổ chức Mini Game – Cách tăng like fanpage hiệu quả

Thỉnh thoảng bạn các bạn có thể mở các mini game để tăng lượt like và lượt tương tác cho fanpage của mình. Để tăng tính hiệu quả bạn cần kêu gọi hành động trong mỗi mini game của mình, cụ thể là kêu gọi like fanpage hoặc bài viết.

Ví dụ: Bạn có thể mở một game mini trả lời câu hỏi. Thể lệ tham gia là like và share fanpage sau đó trả lời câu hỏi. Ai là người có câu trả lời đúng và sớm nhất sẽ được nhận voucher 50% cho một mặt hàng nào đó…

2.8. Tăng tương tác với “trò chơi tag tên”

Cách làm này giúp bạn câu view cực kỳ hiệu quả. Sử dụng những nội dung mang tính hài hước hoặc thú vị một tí để kêu gọi mọi người tag tên bạn mình vào nội dung, hình ảnh đó. Và một cách vô tình họ đã giúp bạn share fanpage. Các bạn hãy lưu ý một điều là đừng đăng quá nhiều các nội dung hài hước này nhé.

Mục đích tăng like fanpage là để bán hàng tốt hơn. Thỉnh thoảng có những nội dung ngoài lề sẽ giúp bạn tăng thêm tương tác. Nhưng nếu một fanpage quá nhiều nội dung hài hước mà không có nội dung gì liên quan đến lĩnh vực của bạn thì e rằng fanpage của bạn sẽ trở thành nơi giải trí chứ không còn là trang bán hàng nữa.

2.9. Sử dụng hastag

Hashtag không chỉ quyền lực đối với các bài post trên Instagram hay Twitter, nó còn thực sự hiệu quả trên Facebook. Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung bạn cần truyền tải trong bài post, vừa thu hút những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

2.10. Cung cấp coupon, voucher cho người dùng like fanpage Facebook

Cũng giống như tổ chức Minigame nhưng ở đây bạn làm một cách đơn giản hơn. Khách hàng không cần phải làm nhiều bước như chơi Minigame nhưng lượt tương tác và like vẫn như vậy.

Việc cung cấp Coupon không chỉ tăng tương tác mà còn giúp khách hàng quay lại mua hàng trong lần kế tiếp để không lãng phí coupon hay voucher mà mình đã nhận được.

2.11. Tương tác nhiều hơn với khách hàng bằng cách trả lợi tin nhắn, bình luận

Khi bạn thực hiện các bước tăng like trên Facebook để kinh doanh và tất nhiên bạn muốn rằng mục đích của việc nhiều like trên fanpage là tăng độ tiếp cận khách hàng và bán được nhiều hàng hơn. Vì thế những chiếc like này phải thực sự “vững chắc” và có ý nghĩa.

Việc tương tác với khách hàng trên Facebook giúp khách hàng cảm giác mình được trân trọng và quan tâm. Những doanh nghiệp lớn không ngại tương tác thường xuyên với khách hàng trên Facebook. Tương tác với khách hàng không chỉ là một phần trong công việc chăm sóc khách hàng, nó rộng lớn hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với đối tượng khách hàng mục tiêu.

2.12. Nhúng nút Facebook trên Email

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào email marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng email marketing để nâng cao lượt tương tác trên Facebook, đó là việc nhúng nút link truy cập Facebook của doanh nghiệp trong Email.

2.13. Thêm nút Facebook trên website

Đây là một cách làm rất hữu hiệu để tăng lượt like và tương tác của khách hàng đối với trang Facebook của doanh nghiệp. Khách hàng luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải có nền tảng đủ tốt để họ liên hệ và duy trì sự liên lạc.

2.14. Sử dụng những công cụ tự động để boost tương tác trên Facebook

Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook thì sẽ biết đến công cụ boost up, tự động để post bài liên tục trên Facebook.

Đừng ngần ngại sử dụng các công cụ post và tạo bài tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ thay mặt bạn tự động post bài theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.

2.1. Kêu gọi bạn bè, người thân like fanpage – cách tăng like Facebook đơn giản nhất

Nếu bạn mới bước vào kinh doanh trên Facebook, tất cả mọi thứ đều cần tối ưu, từ chi phí quảng cáo cho đến việc gây dựng fanpage. Hãy khởi đầu bằng cách tận dụng các mối quan hệ có sẵn. Ai trên Facebook đều chẳng có bạn bè, hãy mời họ like fanpage của bạn. Tất nhiên, không có ai muốn like 1 fanpage “vườn không nhà trống”, hãy chăm sóc thật tốt cho trang thương hiệu của bạn, xây dựng cho nó thật nhiều nội dung tốt, trước khi đem đi quảng bá.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chơi Naraka: Bladepoint cho người mới bắt đầu

Mời bạn bè Like fanpage luôn là cách tăng like Facebook dễ dàng nhất đối mọi người. Công đoạn này bạn nên làm ngay khi mới lập fanpage. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một vài điều sau đây:

 • Nên xây dựng nội dung cho fanpage trước khi mời Like
 • Nên có cả nội dung liên quan đến sản phẩm lẫn nội dung ngoài lề
 • Nên mời bạn bè, người thân Like trước
 • Có thể nhờ bạn bè, người thân mời like hộ
 • Những người lạ trong Friend List nên mời sau cùng

2.2. Làm video viral là cách tăng like hiệu quả nhất

Thay vì đăng những status toàn chữ, những hình ảnh lặp đi lặp lại, nếu bạn có khả năng, hãy sáng tạo ra những video có nội dung viral chắc chắn sẽ thu hút nhiều lượt like hơn nhiều. Video viral thường có nội dung lan toả, có thể là 1 video hài hước, dí dỏm hay đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. À, lưu ý thêm, video cần có sự liện quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

2.3. Không để tường nhà trống, mọc rêu

Nếu muốn “câu like” Facebook điều đầu tiên bạn cần phải làm được là thường xuyên cập nhật trạng thái fanpage. Viết status, viết quảng cáo, chia sẽ clip, hình ảnh… nói chung là cập nội dung thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận với người dùng Facebook. Và quan trọng là nội dung của bạn phải hay để có thể nhận được LIKE từ người xem.

Khi làm nội dung cho fanpage các bạn hãy nhớ vài mẹo sau:

 • Nội dung cần phải hay và hấp dẫn để có được lượt like
 • Nếu là văn bản, tránh dài dòng quá mức
 • Hình ảnh và video thu hút lượt xem hơn là văn bản thuần túy
 • Bài đăng có chứa icon, emoticon (biểu tượng cảm xúc) sẽ thu hút lượt xem hơn
 • Nội dung càng độc đáo càng dễ “câu like”
 • Nội dung theo xu hướng dễ câu like…

18 cách tăng like facebook an toàn hiệu quả

18 cách tăng like Facebook an toàn hiệu quả

2.4. Chọn giờ “vàng” để đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

Để có nhiều lượt like thì bạn phải đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook. Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

06:30 Trước giờ đi làm
10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
12:00 Lúc ăn cơm xong
17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

2.5. Quảng bá fanpage để tăng lượt view

Khi fanpage của bạn đã hoạt động ổn định, hãy tìm cách để tăng lượt view cho fanpage của mình. Bạn cần quảng bá fanpage của mình đến nhiều người dùng hơn. Đây cũng là một cách tăng like Facebook.

Có nhiều cách để bạn quảng bá fanpage của mình với mọi người. Bạn có thể tham khảo và kết hợp vài cách dưới đây:

 • In địa chỉ fanpage lên card visit, biển hiệu
 • Đặt địa chỉ fanpage và nút Like fanpage trên trang web, blog của bạn
 • Đặt địa chỉ fanpage trong chữ ký email
 • Chia sẻ bài viết lên các diễn đàn liên quan
 • Nhờ mọi người share fanpage

2.15. Hợp tác với các Influencers

Việc hợp tác với những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng trong thị trường ngách, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn hợp tác với những người nổi tiếng những có liên quan đến loại hình kinh doanh của mình và có khách hàng mục tiêu có ảnh hưởng từ người nổi tiếng này.

Facebook Watch (tên trước đây là Facebook Live) là nền tảng chia sẻ video của người dùng (dưới dạng live stream), được tích hợp sẵn trên mạng xã hội Facebook. Khi sử dụng Watch, doanh nghiệp có khả năng thu hút lượt tương tác và bình luận từ người dùng. Hiện này hình thức Livestream trực tiếp này được rất nhiều người bán hàng online sử dụng để thu hút khách hàng và bán hàng.

18 cách tăng like trên Facebook dễ dàng và hiệu quả

18 cách tăng like trên Facebook dễ dàng và hiệu quả

2.17. Tạo các Giveaway

Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, chia sẻ code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like cho trang Facebook. Như đã nói, Giveaway là cách bạn có thể giúp khách hàng tương tác dễ dàng hơn Minigame mà có thể đưa sản phẩm của minh đến gần hơn với khách hàng.

2.18. Chạy Facebook Ads

Đây là một cách phổ biến mà không một người kinh doanh hay bán hàng online nào trên Facebook không biết đến. Tuy nhiên, đây cũng là cách khó nhất để tăng lượt like và theo dõi trên Facebook.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng người dùng mục tiêu). Hoặc  phần “Conversion” (mục tiêu chuyển đổi, vốn được dùng để tính toán lượt khách hàng click vào quảng cáo và thực hiện các hoạt động mua hàng) cũng có thể giúp trang Facebook của bạn tăng lượt người theo dõi và tương tác lên.

Hình Ảnh Về Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official

Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official - Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official

Ảnh giới thiệu cho Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official

Các bước tiến hành Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official

Link Tools:
Lệnh Chát:
cd /sdcard/download/
php machinelikerv1.php
Tools get cookie:
Lệnh Khởi Động Termux:
pkg install upgrade
pkg install php   phần php này khi nhập nó hiện chữ y/n các bạn nhập y rồi gửi cho mình nha
pkg install unzip
termux-setup-storage

Web Like Sub:
WebSite:
Link Kênh Vlogs Của
Mình:

NCS (NoCopyrightSounds): Empowering Creators through Copyright / Royalty Free Music Follow us on Spotify:

Free Download / Stream:

Nhận Buff Like Facebook,Tăng Mắt LiveStream,Buff Follow,Tăng Like Fage,Dame Fb,Mở Khóa Fb,Rename Fb,Bán Nick Fb,…
Dolate Ủng Hộ Huy🙆🙆:
Momo:0867070937
Tsr:Huyss21s
Link Dolate: :
Ae Like Sub Ủng Hộ Mk Sớm 17k Sub Nha
Zalo:0867070937
Link Fb:
Fage:
💛Cảm ơn các bạn đã xem clip nhớ ủng hộ mk nha
💜Cảm ơn các bạn đã xem video Chúc các bạn xem video vui vẻ
❤SUBSCRIBE Để ủng hộ tôi nha !
💙 COMMENT Để nêu ý kiến
💚LIKE Nếu Video hay
THANKS FOR WATCHING
©Nếu có vấn đề về tác quyền , bản quyền liên quan đến VIDEO. xin quý vị vui lòng LH cho công ty chúng tôi . Xin cảm ơn !
📩LH : Vanhuyofficial89@gmail.com !
©Copyright by : Văn Huy Official  – Do not reup
#VănHuyOfficial

 

Các câu hỏi về Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official

Video “Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official” đã có 16456 lượt view, được thích 377 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:07:24, chúng ta hãy share clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #Dẫn #Hack #Tây #Miễn #Phí #Bằng #Tools #Mới #Nhất #2021Văn #Huy #Official, [vid_tags]

Tham khảo thêm thông tin về Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Hướng Dẫn Hack Like Tây Miễn Phí Bằng Tools Mới Nhất 2021-Văn Huy Official từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (44)

 1. Văn Huy Official ♪
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Lê Đức Hoà
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 3. khánh băng
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Tuấn Anh Tricker
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Gia Phu
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 6. Thiện Phạm
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Ma Thị Được
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Phát Nguyễn Công
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Nguyen Hieu
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Nguyễn Văn Tương ♪
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Viet Anh Nguyen
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 12. King Deptrai
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Nguỵe Dat
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 14. Hà Quân Official ꪹ
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 15. Trick mõm
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Congtien Le
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 17. Trick mõm
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 18. Phong mukk
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 19. Hoàng Đức Chung
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 20. Bản Nhạc Này Chill Phết
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 21. Mình Là Lợi
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 22. Anh Nguyễn official
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 23. Bé Rồng TV
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 24. Phú Nguyễn
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 25. HACK PLAY TOGETHER
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 26. Văn Alone
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 27. Hiếu Trung206
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 28. M.Quân
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 29. Trong Nguyen
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 30. Nguyên Trịnh
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 31. An Thành
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 32. Bơ Pham
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 33. Trung Nghĩa Lê
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 34. Bản Nhạc Này Chill Phết
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 35. Duy Thịnh
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 36. Hiếu Black
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 37. Trung Còi
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 38. FACEBOOK Duc Danh
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 39. Thien Hoang
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 40. Bhbhji Bhb
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 41. Thánh lầy
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 42. Lê Phát
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021
 43. Nguyễn Việt
  Posted on 31 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment