Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo”

Xem thêm:

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook khi mất số điện thoại và email- Quên mật khẩu Facebook

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook.

Hack facebook người lạ bằng máy tính (pc) – vào facebook người lạ mới nhất

Hướng dẫn tạo dấu tích xanh trên Facebook một cách dễ nhất

Xem clip hướng dẫn về Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo


Video với nội dung Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo”

HƯỚNG DẪN CÁCH HACK FOLLOW FACEBOOK MỚI NHẤT 2022

Lượt theo dõi (Follower) Facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

Follow Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

– Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Khi bạn cập nhật các trạng thái, các hình ảnh sẽ hiển thị trên newfeed của người theo dõi. Lượt theo dõi thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đặt biệt khai bạn đang kinh doanh, bán hàng.

– Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số, nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook với những người không am hiểu về lượt theo dõi, còn đối với các lợi ích khác thì lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 1

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số

Lợi ích của việc tăng lượt theo dõi trên Facebook

Khi bạn muốn tiếp thị, quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn thực sự rất quan trọng. Nó tạo niềm tin tưởng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín của bạn.

Đây cũng là một yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cũng như đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng.

2. Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Click chọn Cài đặt.

Bước 3: Chọn Bài viết công khai trong phần Cài đặt > Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn chế độ Mọi người.

 

bat tinh nang follow tren dien thoai - hack follow facebook

 

Cũng tương tự, nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Công khai” là do chưa đủ 18 tuổi.

Bước 1: Vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”.

Bước 2: Tìm mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” ->Click.

Bước 3: Click “Cho phép đăng công khai”.

Sau đó bạn quay lại sẽ có mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai” để bật theo dõi thành công!

Bài Nổi Bật  Ku789, Chơi Tài Xỉu có nên Tất tay, khi nào nên đánh tất tay

Bat nut theo doi tren dien thoai- hack follow Facebook

Cách bật theo dõi chỉ như vậy thôi! Khi đã bật theo dõi lên người khác có thể nhấn vào theo dõi bạn, hoặc khi họ nhấn kết bạn với bạn nhưng bạn không chấp nhận thì họ vẫn sẽ trở thành người theo dõi bạn.

3. Cách “hack follow” Facebook.

Bước 1: Sử dụng công cụ in đậm chữ bình luận Facebook. Ở đây mình dung trang web Yaytext in đậm số lượng người theo dõi.

Bước 2: Bạn ghi theo như hình. Sau đó, sao chép chữ in đậm (có chân) > Vào trang cá nhân Facebook > Chọn chỉnh sửa chi tiết công khai.

Hack follow facebook - tang theo doi ao

Bước 3: Tại mục liên kết xã hội thêm một trang web > Chỉnh sửa. Sau đó bạn chọn trang web Spotify ( bạn nên chọn Spotify vì biểu tượng Spotify khá giống biểu tượng người theo dõi trên Facebook)

'Hack' follow Facebook

Bước 4: Các bạn viết thêm Có … người theo dõi > Sau đó coppy bước 1 vào chổ 3 chấm > Chọn Lưu. Và đây là hình ảnh sau khi đã ” hack” follow trên Facebook. Hãy cùng hưởng thụ thành quả nào.

'Hack' lượt theo dõi Facebook cho trang cá nhân trở nên thật ngầu với mẹo đơn giản này nhé

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã tăng follow như người nổi tiếng để khoe với bạn bè của mình rồi.

4. Cách “hack follow” thật trên Facebook.

Tối ưu nội dung và các công cụ.

 • Dùng các giải pháp tăng follow Facebook bằng quảng cáo tăng follow.
 • Dùng nội dung số bao gồm các định dạng bài viết, hình ảnh, video, link chất lượng, nội dung hướng tới việc chia sẻ bài viết. Tăng follow Facebook thông qua các giải thưởng, cuộc thi, bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng, phiếu mua hàng giảm giá … để “ép” follow Facebook một cách khéo léo.
 • Tối ưu hóa Facebook (Facebook Graph) để tăng lượng tìm kiếm.
 • Tiếp cận các Group Facebook phù hợp để tăng lượng Follow Face thông qua các bài viết và làm thương hiệu trên các Group một cách khéo léo.

Chia sẻ link Facebook.

 • Chia sẻ link Facebook của bạn vào các bài post đăng trên website, fanpage, profile, mạng xã hội khác thường xuyên.
 • Tích cực chia sẻ đường link Facebook một cách chính thống để gia tăng cơ hội tiếp cận đến với Facebook của bạn trên các diễn đàn, website, blog, Facebook cá nhân, các tài khoản mạng xã hội khác, chữ ký email, tin nhắn.
 • Truy cập vào Fanpage Insight và Fanpage Post để đánh giá xem nội dung nào được xem nhiều nhất, tương tác nhiều nhất để điều chỉnh bài viết.
 • Đưa đường link url Facebook của bạn vào các tài liệu in ấn như danh thiếp, túi đựng sản phẩm, bao bì, tờ rơi, báo giá, hóa đơn, tạp chí …
 • Mời bạn bè và người thân, nhân viên công ty like ủng hộ Facebook và chia sẻ Facebook của bạn trên các tài khoản Facebook hoặc mạng xã hội khác của họ.
 • Thông tin kèm theo các lời kêu gọi “Follow Facebook của tôi” trên Timelines Cover Fanpage và Facebook Profile của bạn.

Lam sao de tang like cho Fanpage?

Nội dung kích thích khách hàng giúp “Hack follow” thật trên Facebook.

 • Phát livestream tương tác với người dùng bằng các nội dung tương tác chất lượng, nội dung livestream tư vấn, hỗ trợ, trò chuyện, tâm sự, kêu gọi việc chia sẻ, với các quà tặng có giá trị hoặc hữu ích.
 • Khuyến khích người dùng hoặc khách hàng tạo các nội dung phù hợp để chia sẻ các nội dung do người dùng tạo ra. Lưu ý về vấn đề chủ đề nội dung và bản quyền. Hãy hỏi ý kiến của khách hàng.

Chạy quảng cáo để tăng Follow Facebook.

Bạn có thể sử dụng Facebook Ads để chạy quảng cáo. Đây là một tính năng rất hữu hiệu cho những ai muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng.

Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể gắn link Facebook cá nhân của mình lên Fanpage rồi chạy quảng cáo với nội dung thu hút mời chào Follow để nhận quà…

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải Appvn để download phiên bản hack game|MinhMỹ

Tuy vậy, để chạy Facebook Ads, bạn cần chi trả một số tiền không nhỏ cho Facebook để các bài đăng của bạn được xuất hiện đều đặn trên newfeed của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

Cách 1: Cách để tăng follow trên fb từ bên thứ 3
1.1. Sử dụng vipfb
– Bước 1: Truy cập vào trang vipfb
– Bước 2: Sau khi truy cập, bạn nhấp vào Click Here. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ của một trang khác
– Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhập chọn Get Token
– Bước 4: Copy đoạn mã Token của tài khoản
– Bước 5: Quay trở về trang chủ
– Bước 6: Nhấn chọn chức năng Auto Request để tăng follow cho tài khoản Facebook
– Bước 7: Xác nhận mã Captcha là bạn đã hoàn tất quá trình
– Bước 8: Truy cập vào tài khoản Facebook để kiểm tra xem lượt follow đã tăng lên hay chưa
Bình thường, mỗi lượt như vậy, tài khoản của bạn sẽ hack lượt theo dõi Facebook thêm một số lượng follow nhất định. Nếu như bạn muốn tăng nhiều hơn thì bạn hãy thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần như thế cho đến mức là bạn mong muốn.
1.2. Sử dụng tool Facebook likebot
– Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook likebot
– Bước 2: Đăng ký tài khoản đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook của bạn
– Bước 3: Tiến hành follow người khác để được tích lũy coin
– Bước 4: Dùng số coin thu thập được để quy đổi ra số follow
1.3. Triển khai các chiến dịch quảng cáo
Bạn hãy đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo có trả phí để tăng lượt follow. Đối với cách hack lượt theo dõi trên fb, bạn có thể tự mình đặt mục tiêu chính xác để tiếp cận được mục tiêu của mình chẳng hạn như vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích,…

Phê duyệt đăng nhập Facebook

Phê duyệt đăng nhập hiện là kỹ thuật đơn giản nhất giúp bạn chống lại việc bị hack tài khoản Facebook. Bên cạnh lớp mật khẩu truyền thống, bạn có lớp bảo vệ thứ hai là một mã số (code) ngẫu nhiên được gửi đến bạn qua điện thoại cho mỗi lần đăng nhập. Tính năng này giúp giảm rất nhiều nguy cơ mất tài khoản online vì nếu chẳng may bị mất mật khẩu, hacker cũng không thể thay đổi tài khoản của bạn nếu không biết lớp mã số thứ hai.

BƯỚC 1: Di chuột tới góc phải màn hình, bấm vào ô mũi tên đi xuống, chọn Settings.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 6

BƯỚC 2: Chọn Security – Login Approvals – chọn Edit.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 8

BƯỚC 3

Tick chọn ô Require a security code to access my account from unknown browers. Sau đó bấm Save Changes. Khi chọn chức năng này, mỗi lần bạn đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt lạ, Facebook sẽ yêu cầu một lớp mật khẩu thứ 2 được gửi tới điện thoại di động của bạn. Điều này hạn chế đáng kể chuyện bị hack tài khoản vì hacker sẽ khó có thể có lớp mật khẩu thứ hai được gửi tới riêng cho điện thoại của bạn.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 10

BƯỚC 4: Facebook giải thích cho bạn cách vận hành của Login Aprrovals hay còn gọi là Phê duyệt đăng nhập. Bạn bấm Get Started để tiếp tục.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 12

BƯỚC 5: Facebook nói rằng nếu bạn không thể sử dụng Code Generator (Trình tạo mã), Facebook sẽ gửi tin nhắn đến phone của bạn. Bạn bấm Continue để tiếp tục.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 14

BƯỚC 6: Nhập số điện thoại của bạn vào rồi bấm Continue để tiếp tục.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 16

BƯỚC 7: Nhập mã số được gửi bằng tin nhắn đến cho bạn, sau đó bấm Confirm để xác nhận.

Bài Nổi Bật  Sáng tạo bắt đầu từ sự thoải mái - Rapper Low G | Have a Sip EP86

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 18

BƯỚC 8

Facebook sẽ hỏi bạn có cần 1 tuần để làm quen với cài đặt mới hay không? Chúng tôi khuyên bạn là nên tập làm quen ngay, bạn hãy bấm chọn No thanks, require a code right away. Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

(*) Lưu ý mỗi số điện thoại chỉ có thể dùng để xác thực cho một tài khoản Facebook, nếu bạn dùng số điện thoại đã đăng ký cho tài khoản A để xác thực cho tài khoản B, tài khoản A sẽ không còn được bảo vệ bởi chức năng 2 lớp mật khẩu nữa.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 20

Lấy mã số đăng nhập từ Code Generator (Trình tạo mã)

Tin nhắn từ Facebook gửi tới đôi khi hơi chậm khiến bạn phải chờ đợi khi đăng nhập; để tránh điều này, bạn có thể chọn lấy mã số từ Code Generator (Trình tạo mã). Với trình tạo mã, bạn có thể lấy lớp mật khẩu thứ 2 từ App Facebook cài đặt trên điện thoại hoặc ipad. Bạn sẽ cần có một smartphone hoặc ipad để cài đặt chức năng này. Các bước cài đặt như sau:

BƯỚC 1: Vào Settings – Security – Code Generator – Edit

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 22

BƯỚC 2: Bấm chọn Enable để kích hoạt Code Generator.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 24

BƯỚC 3

Facebook hướng dẫn bạn cách để lấy bật chế độ Code Generator trên điện thoại để lấy mã. Nếu bạn chưa cài App Facebook, bạn cần cài app trước và làm theo hướng dẫn của Facebook.

1. Mở App Facebook trên điện thoại

2. Bấm vào nút Menu

3. Kéo xuống chọn Code Generator

4. Bấm vào Activate.

Sau đó bấm Continue.

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 26

Code Generator sẽ nhìn giống như hình bên dưới, cứ mỗi 30 giây, mã số này sẽ thay đổi.

BƯỚC 4: Nhập mã số từ Code Generator vào ô trống rồi bấm Close. Code đúng sẽ hiện lên dấu tick xanh và thông báo It worked!

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo 30

Hình Ảnh Về Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo

Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo - Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% - Không Lừa Đảo

Ảnh giới thiệu cho Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo

Các bước tiến hành Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo

Chỉ Thành Viên Ở Groups mới làm Đc nha
Link Copy Code:
Link Dán Code :
-Web hack like:
Facebook mình:

 

Các câu hỏi về Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo

Video “Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo” đã có 64823 lượt xem, được thích 46 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:07:38, chúng ta hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #Dẫn #Hack #Facebook #Thật #Không #Lừa #Đảo, Vietnam (Country),Vietnam War (Event),Vietnamese Language (Human Language)

Tìm thêm thông tin về Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Hack SUB Facebook Thật 100% – Không Lừa Đảo từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (37)

 1. Debashis Sarkar
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 2. Randi Rona
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 3. Trii
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 4. Tuyen Khuc
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 5. Lê Võ Minh Triết
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 6. hieu nguyen
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 7. su su
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 8. Lỗi Quang
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 9. KT Vlogs
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 10. Thúyy Ann
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 11. Vinh Hung
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 12. JH S
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 13. Bảo Nhược
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 14. Ngọc Nhân Trần
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 15. Love Jatt
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 16. Mansour Gendezli
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 17. Long Thịnh
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 18. zma kw
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 19. CloneʚĦạñh Phúç Ảøɞ
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 20. t_tng
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 21. Vy Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 22. kuka canh
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 23. 5Brady
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 24. 5Brady
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 25. homhinh huyen
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 26. Hưng Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 27. thi duong
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 28. Sò vlog
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 29. Huyền Đoàn
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 30. Turtle Bird
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 31. Turtle Bird
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 32. EoPi Thương
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 33. tran son
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 34. Dung Anh
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 35. Trần Lê Hồng Đào
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 36. Đại Đại
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022

Give a Comment