Bài viết Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11”

Windows 11 đã chính thức có mặt và câu hỏi lớn nhất của rất nhiều người dùng kể từ khi Microsoft công bố bản nâng cấp hệ điều hành lớn đầu tiên sau 6 năm là: Liệu máy tính của mình có tương thích, phù hợp để cập nhật không?

Theo câu trả lời của công ty thì Windows 11 sẽ vận hành với hầu hết trên các PC. Điều này có vẻ mơ hồ nên Microsoft có một công cụ để kiểm tra tính tương thích – ứng dụng PC Health Check. Ứng dụng sẽ cho người dùng biết liệu máy tính có đáp ứng các bắt buộc để chạy Windows 11 hay không và lý do cùng với hỗ trợ thêm nếu thiết bị không phù hợp.

mặc khác không những có một cách để kiểm tra xem thiết bị có vận hành với Windows 11 hay không mà còn những cách khác được đề cập trong bài viết này. Trong trường hợp thiết bị không đáp ứng các bắt buộc, người dùng khả năng cần phải thay thế PC của mình vào năm 2025 khi Microsoft loại bỏ Windows 10 trong vài năm tới.

Bài Nổi Bật  Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Thành Công 100% ( 2021 ) Trên SmartPhone

Nội Dung

dùng ứng dụng PC Health Check của Microsoft

Bước 1: Tải xuống Windows PC Health Check của Microsoft.

Bước 2: Mở tệp vừa tải xuống.

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản dịch vụ và nhấp vào Install.

Bước 4: Tích vào ô Open Windows PC Health Check và chọn Finish.

Bước 5: Trang chủ ứng dụng mở lên có nội dung PC health at a glance. Ở trên cùng, trong mục Introducing Windows, nhấp vào Check now.

Nếu máy tính không tương thích, thông báo This PC doesn’t currently meet Windows 11 system requirements cùng với thông tin khác bên dưới.

Nếu máy tính tương thích, mọi người sẽ thấy thông báo This PC meets Windows 11 requuirements cùng các thông tin chi tiết.

Dùng ứng dụng WhyNotWin11

WhyNotWin11 là một lựa chọn thay thế tốt cho Windows PC Health Check. Ứng dụng được tạo bởi một nhà phát triển không kết nối với Microsoft, có giao diện kém thân thiện hơn, nhưng nó sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn và đi sâu hơn về các vấn đề tương thích tiềm ẩn khác nhau.

Bài Nổi Bật  Cách hack MooMoo.io hack xịn ko ai tố cáo

Kiểm tra danh sách các thông số kỹ thuật hệ thống của Microsoft dành cho Windows 11

Để xác định xem PC hiện nay khả năng chạy Windows 11 hay không, người dùng khả năng xem danh sách thông số kỹ thuật hệ thống này trên trang web của Microsoft hoặc trong bảng sau đây. Nếu máy tương thích, mọi người khả năng tải xuống bản cập nhật Windows 11 miễn phí có sẵn.

Bộ xử lý 1GHz trở lên với 2 hoặc nhiều lõi trên bộ xử lý hoặc hệ thống 64-bit tương thích trên chip
RAM 4GB
Bộ nhớ 64GB trở lên
System firmware UEFI, Secure Boot capable
TPM Trusted Platform Module (TPM) version 2.0
Card đồ họa Tương thích với DirectX 12 trở lên với trình điều khiển WDDM 2.0
Màn hình Màn hình HD (720p) lớn hơn 9 inch, 8 bit trên mỗi kênh màu
Kết nối internet và tài khoản Microsoft – Đối với phiên bản Windows 11 Home: Kết nối internet; Tài khoản Microsoft để hoàn tất thiết lập thiết bị trong lần dùng đầu tiên.

– Đối với tất cả các phiên bản Windows 11: Truy cập internet để thực hiện cập nhật, tải xuống và dùng một vài tính năng; Tài khoản Microsoft cho một vài tính năng.

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11

Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #kiểm #tra #khả #năng #tương #thích #của #máy #tính #với #Windows

Video cực hay về cách kiểm tra xem máy tính có tương thích Windows 11 hay không bạn nên xem

Tìm thêm kiến thức về Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Hướng dẫn kiểm tra khả năng tương thích của máy tính với Windows 11 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Bài Nổi Bật  Kỹ Năng Đỉnh Cao 1 vs 6 ? Ko Có Đối Thủ

Give a Comment