Bài viết Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới”

Với những nâng cao hơn về hiệu suất cùng nhiều tính năng hoàn toàn mới, chắc chắc nhiều người sẽ không muốn bỏ lỡ và nâng cấp ngay lên hệ điều hành Windows 11. Ngay cả khi bạn vẫn muốn dùng phiên bản hiện nay thì khả năng trong tương lai, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ nữa.

và cạnh đó, Windows 11 mang tới rất nhiều tính năng hấp dẫn khiến người dùng muốn trải nghiệm ngay lập tức. Hãy cùng xem các bước chi tiết để nâng cấp lên hệ điều hành này và sau đó tìm hiểu những công cụ, tính năng hữu ích mà nó mang tới.

Hướng dẫn cập nhật Windows 10 lên Windows 11

Mở cài đặt Windows

Chọn Settings sau khi nhấp vào biểu tượng Windows
Chọn Settings sau khi nhấp vào biểu tượng Windows

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng Windows bên góc trái màn hình, sau đó chọn Settings hoặc nhập “Settings” trên thanh tìm kiếm và nhấn Enter. Nếu đã vào cài đặt nhiều lần, biểu tượng lối tắt sẽ xuất hiện ngay ở đó.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hoàn thành tất cả thành tích trong Forza Horizon 5

Chọn Update & Security

Vào mục "Update & Security" ở phía cuối cùng
Vào mục “Update & Security” ở phía cuối cùng

Trong Settings của Windows 10 có rất nhiều lựa chọn, hãy nhấp vào mục Update & Security ở cuối cùng và thông tin về phiên bản cập nhật mới nhất sẽ xuất hiện.

Cập nhật Windows 10 lên 11

Thông báo sẽ hiện ra nếu máy tính có thể update lên Windows 11
Thông báo sẽ hiện ra nếu máy tính khả năng update lên Windows 11

Nếu khu vực và máy tính đã khả năng nâng cấp lên Windows 11, thông báo dưới mục “Windows Update” sẽ hiện ra. Trong trường hợp không có, người dùng sẽ phải đợi thêm để cập nhật phiên bản này trong thời gian sắp tới.

Khi máy khả năng nâng cấp, mọi người chỉ cần click vào ô cập nhật để bắt đầu trình hướng dẫn cài đặt Microsoft. Thời gian diễn ra quy trình này khả năng khá dài, phụ thuộc vào tình trạng của máy tính.

Những tính năng mới nổi bật trên Windows 11

Sau khi đã hoàn tất cập nhật Windows 11, người dùng sẽ bắt đầu được trải nghiệm những tính năng mới vô cùng thú vị. Hãy cùng khám phá các tiện ích này để hiểu tại sao nhiều người mong chờ nó tới vậy.

Bố cục Snap

Bố cục Snap tiện lợi cho những người phải làm việc trên nhiều màn hình
Bố cục Snap tiện lợi cho những người phải làm việc trên nhiều màn hình

Bắt đầu từ Windows 7, mọi người đã cài đặt nhóm các ứng dụng chi tiết lại với nhau để tìm kiếm đơn giản hơn. Bản nâng cấp mới sẽ có Bố cục Snap tương tự nhưng ở phiên bản nâng cao hơn. Đối với người đang làm việc trên nhiều màn hình, công cụ này sẽ rất hữu ích, cho phép nhanh chóng chuyển sang một ứng dụng khác.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên Zalo

Tiện ích và Chủ đề

Giao diện mới đẹp mắt là một trong những điểm thu hút của hệ điều hành mới
Giao diện mới đẹp mắt là một trong số những điểm thu hút của hệ điều hành mới

Các chủ đề mới sẽ ra mắt với Windows 11, mang đến cho màn hình giao diện và chức năng mới. Giống như với Windows Vista, hệ điều hành mới cũng sẽ có các Widget giúp cập nhật những sự kiện, tin tức và lưu lượng truy cập. mặt khác, người dùng cũng khả năng thêm Tiện ích của riêng mình từ các ứng dụng khác.

Trò chơi nâng cao và ứng dụng Android

Trải nghiệm chơi game trên Windows 11 sẽ được tối ưu hơn
Trải nghiệm chơi game trên Windows 11 sẽ được tối ưu hơn

Xbox Games Pass sẽ là một phần đặc sắc của trải nghiệm, với khả năng đồ họa và hiệu suất được nâng cao. Microsoft cũng thông báo rằng sẽ có một trình giả lập Android được tích hợp sẵn, giúp người dùng đơn giản mua sắm các ứng dụng tương thích với hệ điều hành mới. mặt khác các công cụ mới cũng được cung cấp để đảm bảo chạy tài nguyên hệ thống một cách tối ưu.

Gặp gỡ, họp mặt trên Microsoft Teams

Dễ dàng tham gia họp online nhờ Microsoft Teams đã được cài đặt sẵn
đơn giản tham gia họp online nhờ Microsoft Teams đã được cài đặt sẵn

Microsoft đảm bảo rằng người dùng đang tận dụng tối đa các danh mục của họ là cung cấp các ứng dụng họp online được tích hợp sẵn. Windows 11 sẽ được cài đặt sẵn Microsoft Teams, chỉ cần mở ứng dụng trên máy tính và mọi người sẽ nhanh chóng tham gia vào cuộc họp. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm của các ứng dụng Zoom, Skype và Google Meet.

Khám phá thêm tiện ích mới trong tương lai

Nâng cấp từ Windows 10 lên 11 sẽ mang đến một thế giới hoàn toàn mới trên máy tính Microsoft. Bên cạnh những tiện ích, công cụ nổi bật nêu trên, trong thời gian tới Microsoft chắc chắn rằng sẽ mang tới nhiều ứng dụng và tính năng. Hy vọng hệ điều hành mới sẽ là một trải nghiệm thú vị với máy tính cho tới khi có bản cập nhật đáng chú ý tiếp theo.

Bài Nổi Bật  Cách thu thập và dùng tiền xu Aeos trong Pokémon Unite

Các câu hỏi về Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới

Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #nâng #cấp #Windows #lên #Windows #và #những #tính #năng #mới

Xem thêm tin tức về Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment