Bài viết Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale”

Free Fire luôn biết cách làm người hâm mộ sôi sục bằng hàng loạt các sự kiện, gói quà hấp dẫn. Và lần này, các game thủ Free Fire lại có cơ hội thêm nhiều vật phẩm vào bộ sưu tập của mình với một gói Diamond Royale mới.

Diamond Royale trong Free Fire là một phần của hệ thống Luck Royale. Đây là nơi Garena giới thiệu các gói và giao diện mới nhất của họ sau một khoảng thời gian nhất định. Khoảng 22 ngày một lần, Diamonds Royale sẽ thiết lập lại với các giải thưởng lớn mới và các vật phẩm độc đáo cho người chơi.

Diamond Royale mới vừa được ra mắt trong Free Fire với tên gọi Bladebill Soarer. Hãy cùng xem những gì mọi người khả năng nhận trong Diamond Royale lần này.

Free Fire vừa cho ra mắt gói Diamond Royale mới nhất - Bladebill Soarer
Free Fire vừa cho ra mắt gói Diamond Royale mới nhất – Bladebill Soarer

Gói Diamond Royale Bladebill Soarer

Free Fire bắt đầu Bladebill Soarer Diamond Royale từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 18 tháng 10. Giải thưởng lớn của Diamond Royale mới vào tháng 10 là gói Bladebill Soarer, gồm các trang phục dành cho nam, mang đến một sự rung độc đáo, khác với một chiếc mũ hình con vẹt.

Bài Nổi Bật  Cách ghép ảnh bằng Canva trên PC và điện thoại

Gói Bladebill Soarer bao gồm 5 phần:

  • Áo Bladebill Soarer
  • Quần Bladebill Soarer
  • Mũ Bladebill Soarer
  • Giày Bladebill Soarer
  • Mặt nạ Bladebill Soarer
Người chơi có thể sử dụng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher để quay thưởng.
Người chơi khả năng dùng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher để quay thưởng

Ngoài gói Bladebill Soarer, người chơi có cơ hội các phần thưởng khác như Magic Cube, Magic Cube Fragment, skin, nhân vật Fragment, … Khi mọi người quay trúng vào một trong số những phần thưởng này, chúng sẽ bị xóa khỏi danh sách giải thưởng của Diamond Royale .

Giới thiệu về Diamond Royale trong Free Fire

Game thủ Free Fire khả năng quay Diamond Royale bằng kim cương. 60 Kim cương cũng như với một lần quay, nhưng nếu tiêu tốn 600 kim cương, người chơi khả năng quay 11 lần. Mọi người cũng khả năng dùng Diamond Royale Voucher để quay Diamond Royale miễn phí.

Đối với mỗi vòng quay không được Giải thưởng lớn, chỉ số may mắn sẽ tăng thêm 1 và vòng quay tiếp theo sẽ có nhiều khả năng nhận được phần thưởng tổng giá trị hơn.

Các câu hỏi về Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Cách RIP Nick Facebook Người Khác Thành Công 100% - Hack Nick Facebook Người Khác Trên Điện thoại

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale

Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #nhận #gói #Diamond #Royale

Tra cứu thêm tin tức về Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn nhận gói Diamond Royale từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment