Bài viết Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính”

gần như trong nhà ở hiện nay thì mỗi gia đình đều thiết kế phòng sinh hoạt chung. Các khu vực trong nhà sẽ phân ra các phòng khác nhau khả năng liền kề để đáp ứng cho mục đích mong muốn của các thành viên trong gia đính. mặc khác, việc thiết kế phòng sinh hoạt chính hợp phong thủy sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết tới bạn việc bố trí vừa khoa học lại hợp phong thủy nha.

Cách bố trí thiết kế phòng sinh hoạt chính hợp phong thủy 

Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính
Ảnh 1: Hướng dẫn về xem phong thủy phòng bếp đúng phương pháp.(Nguồn Internet)

khả năng bạn quan tâm: Cách Treo Ảnh Gia Đình Trong Phòng Khách Chuẩn Phong Thủy!

Trong nhiều gia đình hiện nay, phòng đại sảnh của gia đình không gọi là phòng khách mà nên gọi là tổ ấm, phòng sinh hoạt gia đình, ở đó gia đình tụ tập tiêu khiển trong phòng sinh hoạt chung. Phòng này ví như trái tim trong lồng ngực, nó là nơi tụ tập nguồn sống của gia đình và cũng là nơi chia sẻ tình thương đầm ấm vui tươi cho nhau.

Sau khi bạn đã định khu nào nên làm phòng sinh hoạt chính lúc đó bạn mới sắp xếp các phòng sinh hoạt khác như sau : 

* Phòng đại sảnh (Trung tâm) : Nơi đây cả nhà gặp gỡ mỗi ngày trong mọi sinh hoạt.

* Phòng gia tiên, tôn giáo : Để cử hành các nghi lễ trọng đại.

 * Nơi luyện tập, vui chơi : Như bơi lội, bóng bàn, bế bơi, chỗ chơi cho trẻ con.

* Phòng đặc biệt : Là nơi gặp gỡ bàn chuyện làm ăn quan trọng – phòng loại này khả năng tùy nghi sắp xếp sao cho thích hợp với hoàn cảnh, nghề nghiệp trong gia đình. Nhi

Mặc dầu, các phòng này có công dụng khác nhau nhưng tựu chung các nhận xét như vậy cần được áp dụng linh động khi thiết kế thực sự.

Ai dùng phòng này (khả năng đặt thêm câu hỏi phụ) có “chức sắc” nào ngự ở đây không ? có bao nhiêu người dùng phòng này ? nó có gì đặc biệt không ? Lúc nào người ta dùng phòng này làm việc, ban đêm hay ban ngày ? Làm công việc gì ? Nơi đây có bảo đảm sức khỏe cho người nhà không ?

 Phòng đại sảnh

Ảnh 2: Hướng dẫn về xem phong thủy phòng bếp đúng phương pháp.(Nguồn Internet)

Phòng đại sảnh phải hấp dẫn, lôi cuốn người trong nhà và bạn bè vào. Nó cần có tiện nghi và được trang trí để nói lên cùng cách trong gia đình, theo cách nói về phong thủy thì các điều này thường gọi là “biểu tượng uy quyền”. Vì chúng truyền đạt cho khách biết ý hướng sống cẩn trọng của gia đình. Chủ nhà cần có chỗ ngồi nhìn ra cửa phòng. Nơi đó “người cai quản” gia đình khả năng trông thấy người ra kẻ vào và để khách bước vào dễ nhận ra vì người có vai trò quan trọng trong nhà cần có một vị trí quan trọng.

Bài Nổi Bật  Đầu tháng, mùng 1 âm: Những kiêng kỵ và nên làm để tăng may mắn

Phòng tập trung “chủ quyền” và thịnh vượng là nơi bày tỏ các dấu hiệu thành công, phú túc để vận may dồn về. Nơi đó cần định vị tại điểm “an toàn nhất” trong căn phòng và thường là góc xa nhất kể từ cửa vào. Đây là điểm dự phòng trường hợp bị kẻ địch tấn công và để đầu não kịp thời đối phó. Theo môi trường phong thủy, các biểu tượng chỉ sự thành công về tài chánh đặt vào cung tài lộc, để tăng thêm khả năng thành công của bạn.

Bạn hãy trứng đồ quý ở góc này để làm nổi bật cung này vì quyền lực không phải lúc nào cũng đi đối với tài chính. Tại cung này cần xây tường chắc chắn, nếu thiếu yếu tố đó thì phải xây bằng bụi cây, bể nuôi cá hoặc màn che đậy để làm nền và tạo chủ điếm. Đừng gắn kính ở cung này vì kính làm tán vượng khí. Bạn hãy làm cửa sổ ở khu này bằng màn treo để che bớt ánh sáng hoặc màn ghép để luồng sinh khí kịp thời thấm nhuần trong phòng bạn trước khi thoát ra lối cửa sổ. Tôi để ý là giới trẻ xem TV liên miên thường kê đồ đạc theo cách sắp đặt của sân khấu T.V.

Ở đó, người ta để lối đi thẳng cho các diễn viên khả năng ra vào đơn giản cũng như các lối đi thẳng trong nhà dễ kéo theo luồng khí và người nhà sinh hoạt tiện giống như trên sân khấu TV, xếp ghế ngồi cách quãng vì nếu quá gần và hẹp sẽ làm mất góc độ quay cảnh phim. Không ai khả năng làm khác hơn cách xếp chỗ ngồi theo kiểu trực diện trên TV. Những cách này đem ra áp dụng trong sinh hoạt bình thường lại rất dở, không thể dùng được. 

Tạo lối đi hơi cong để sinh khí di chuyển nhẹ nhàng và đem lại hòa khí trong gia đạo. Đừng để các lối đi thẳng từ cửa đại sảnh đến các phòng khác và cũng đừng nên kê đồ đạc làm cản trở lối vào. Ghế ngồi nên sắp xếp gần nhau để tạo sự thân tình, để không ai cảm thấy mình bị lạc lõng trong sinh hoạt …

Tốt nhất nên hướng mặt về phía Đông Nam và phòng đại sảnh nên được chiếu sáng đầy đủ, nhất là về đêm. Giống như luồng ánh sáng phát từ ngọn hải đăng, phương vị của nó nhằm hướng dẫn tàu bè cập bến một cách an toàn. | Phòng đại sảnh phải nằm ở vị thế sao cho từ cửa ra | vào thường hay dùng để người ta ra vào đó một cách dễ

dàng. Tốt nhất nên thiết kế nó ở cùng tầng với cửa ra vào. Nếu phải lên hay xuống lầu để đến khu vực sinh hoạt này nó sẽ làm mất đi sự hấp dẫn của nó.

Theo Bản thân căn phòng cũng nên thiết kế theo kiểu không gian khép kín. Nếu phòng này không đủ bốn bức tường bao quanh thì phải bố trí màn ảnh, cây cối, phù điêu hoặc một món đồ gỗ có chiều cao ở chỗ trống sẽ tạo một không khí ấm cũng như trong một tổ chim.

Phần lớn các kiến trúc đương thời hay phác họa một sơ đồ chỉ ra rằng rằng một nền nhà rộng mở. Những khoảng không rộng lớn, thoáng khí khả năng hấp dẫn lúc đầu, nhưng ngay cả trong ý nghĩ người ta cũng dễ có cảm nghĩ mọi thứ đều bị quét sạch ra ngoài phạm vi các vận hành trong phòng, nhất là khi bạn có dịp quan sát cách thiết trí ở phòng khách.

Bài Nổi Bật  Mơ thấy cắt tóc mang ý nghĩa và điềm báo gì?

Hãy cố tạo một bầu không khí chào đón, đúng mực và thư giãn ở bất cứ nơi nào trong nhà mà gia đình bạn khả năng tụ họp. Cố tránh ý định thiết kế phòng ốc một cách đơn điệu vì nó sẽ tạo ra cảm giác đè nén quá mức đối với những người đang ở trong phòng. Cô Georgia O’Keeffe họa sĩ đã trang hoàng phòng vẽ của cô toàn bằng màu trắng. Sàn nhà, vách tường, trần nhà đều sơn trắng và đồ đạc trong phòng điều phủ kín bằng vải trắng.

Điều này tạo ra một bức phòng rộng lớn nên bất kỳ một vật thể nào lọt vào đều nổi bật và hóa thành lớn hơn bình thường. Sự chú ý sẽ dồn vào bất kỳ người hay vật nào ở khung cảnh này. Một áp lực quá tải sẽ đè nặng lên đối tượng và làm nó nổi bật quá lộ liễu trong một môi trường trơ trẽn, không có gì che chở cho nó.

mặc khác, sự stress cũng khả năng xuất phát từ một mớ hỗn độn đồ đạc quá đa dạng, nháo nhào ở chiều cao, hình dáng và kiểu dáng. Đồ đạc quá nhiều làm choáng ngợp và áp chế phương vị của một ai đó. Hãy cố tìm một giải pháp trung hòa sao cho nó khả năng thể hiện được thiện chí của mình và hòa hợp được các môi trường LH giữa bản thân và không gian mình sống trong đó.

Phòng khách phụ

Ảnh 3: Hướng dẫn về xem phong thủy phòng bếp đúng phương pháp.(Nguồn Internet)

Cuộc sống của con người giờ đây luôn bị bao quanh bởi sự mơ hồ chao đảo. Việc đấu tranh sống còn ngày nay không còn đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực như xưa kia nữa và trong mỗi chúng ta đều đã hình thành nên tập tính thực hiện các vận hành vui chơi giải trí đế lắp đầy những khoảng trống do cuộc sống tạo nên. Một ví dụ điển hình về điều này là chiếc máy truyền hình (tivi).

Nhưng thật không may nếu các chương trình tivi đều chỉ cung cấp cho chúng ta những trò giải trí rỗng tuếch, giống như những phần rau độn không chất bổ trong một ổ bánh mì kẹp thịt vậy và chúng ta cũng chắng nâng cao hơn được gì ở đời sống của mình qua ảnh  hưởng lớn lao của nó.

Các trạng thái tinh thần của chúng ta luôn luôn gắn chặt với dung lượng của không gian trong nhà ta. Ngày nay, chúng ta không còn hài lòng với việc trong nhà chỉ có một phòng sinh hoạt như tố tiên chúng ta xưa kia.

Những phòng như vậy thường rất ồn ào và đôi khi hết sức bừa bộn, luộm thuộm, mặc khác ở đó ta cảm thấy an toàn hơn trong sự quần tụ của đại gia đình. Khi đó, cả trẻ con lẫn người lớn trong nhà có sự tác động qua lại với nhau và cùng chia sẻ một không gian giống như các cánh hoa cùng nở ra từ một nụ hoa.

Khi muốn xây thêm các phòng sinh hoạt khác trong nhà, hãy ghi nhớ một điều là tất cả bộ phận dường như tách  biệt nhau đó (tức là các phòng xây thêm) phải cùng đóng góp với nhau để tạo nên một không gian tổng thể chung cho đại gia đình và sự sống của nó. Nếu có một phòng vui chơi giải trí nào dành cho trẻ em thì đừng để nó ngăn cách sự giao tiếp đúng mực giữa đứa trẻ và người lớn.

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho tuổi Nhâm Tý 1972 chính xác nhất

Nếu xây một phòng sinh hoạt dành cho một vận hành đặc thù nào như hồ bơi, phòng bida hoặc đánh bài, hãy nhớ xây sao cho mọi thành viên trong gia đình đều khả năng dùng nó một cách đơn giản tiện, dữ liệu dùng họ có tham gia vào vận hành trong đó hay không. Đừng để nó trở thành một phần riêng biệt hay một sào huyệt bí hiếm trong cấu trúc tổng thể của tòa nhà mà đại gia đình đang sinh sống trong đó.

Chỉ dẫn cho phòng đại sảnh và phòng phụ[/b]

Ảnh 4: Hướng dẫn về xem phong thủy phòng bếp đúng phương pháp.(Nguồn Internet)

Nên: 

– Có vách ngăn rõ nét

– Sắp xếp chỗ ngồi thân mật

– khả năng ra vào đơn giản từ  cửa chính

 – Được chiếu sáng cả hoặc ở một tầng khác với cửa ngày đêm

– Một góc rộng hoặc thoáng được thiết kế chéo với cửa vào

 – Hầu hết các chỗ ngồi trong phòng đều dựa vào tường.

– Có cây cối hoặc các vật thể thích hợp tô điểm cho khung cảnh chung.

khả năng bạn quan tâm: Tiêu Chuẩn Kích Thước Ghế Sofa Thông Dụng Nhất

nhớ đừng nên:

– Không có ranh giới chi tiết 

– Chỗ ngồi nhìn ra một phương 

– Nằm xuôi theo một hành lang chính. 

 – Có những góc hoặc khu vực được thiết kế chéo góc với tối tăm cửa vào

– Những chỗ ngồi bị nhận chìm trong ánh sáng. 

Sức mạnh của gia đình cồn vượt quá tổng thể sức mạnh của từng cá nhân cộng lại. Hãy nuôi dưỡng và phát triển một không gian chung có chất lượng mà trong đó ta khả năng chia xẻ cuộc sống với nhau và giúp cho mỗi người trong gia đình duy trì sự thịnh vượng riêng và chung.

Qua bài viết trên các bạn cũng phần nào hiểu được việc bố trí thiết kế phòng sinh hoạt chung hợp phong thủy. Hy vọng bạn đọc khả năng tham khảo thêm các bài viết mới nhất, hữu ích nhất qua chuyên mục phong thủy phòng khách của công ty chúng tôi.

Các câu hỏi về Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính

Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #phong #thủy #các #phòng #sinh #hoạt #chính

Tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment