Bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC”

ClassPoint là một công cụ hỗ trợ việc dạy học online, giúp giáo viên giảng bài khoa học và dễ hiểu hơn, xây dựng các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh, sinh viên. Nó là một plugin PowerPoint dành cho các thiết bị Windows và hướng dẫn cài đặt này sẽ chỉ cách cài đặt và thiết lập ClassPoint một cách nhanh chóng, chi tiết. Với ClassPoint, việc học online sẽ nhanh chóng thu hút học sinh hơn bao giờ hết.

Khả năng tương thích

Trước khi khả năng bắt đầu cài đặt, mọi người phải đảm bảo thiết bị của mình tương thích với ClassPoint. ClassPoint khả năng dùng trên Windows 7, 8 và 10, cùng với các phiên bản Microsoft PPT 2013, 2016, 2019 và Office 365.

Bài Nổi Bật  Làm tí mai cờ gáp nhì

hiện nay, ClassPoint không tương thích với máy Mac, PC chạy Windows dựa trên ARM (Surface Pro X) hoặc thiết bị di động chạy trên iOS hoặc Android. ClassPoint bắt buộc ít nhất .NET Framework 4.7.2 Runtime để vận hành bình thường. mặt khác, ứng dụng bắt buộc Visual Studio 2010 Tools cho Office Runtime.

Khi đã chắc chắn rằng các thiết bị của mình tương thích, mọi người khả năng bắt đầu chuyển sang cài đặt.

Cài đặt ClassPoint

Để bắt đầu cài đặt, trước tiên phải tải xuống ClassPoint trên thiết bị của mình. Nhấn vào ô tải về ClassPoint dưới đây để tải phần mềm về máy.

Sau khi đã tải xuống ứng dụng trên thiết bị Windows, nhấp đúp chuột vào tệp trình cài đặt ClassPoint. quy trình này sẽ chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Nếu gặp sự cố ở đây, khả năng là do không có quyền liên quan để cài đặt các ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên PC. Sau khi cài đặt xong khả năng mở ứng dụng PowerPoint và xem tab ClassPoint ở đầu màn hình.

Đăng ký tài khoản ClassPoint

Sau bước cài đặt thì gần như ClassPoint đã sẵn sàng để dùng. Bước cuối cùng là tạo tài khoản. Điều này khả năng được thực hiện bằng cách bấm vào nút Sign In trong tab ClassPoint.

Vì đây là lần đầu tiên mở PowerPoint sau khi cài đặt ClassPoint nên mọi người cần đăng ký tài khoản. Thao tác này nhanh chóng và đơn giản như mọi quy trình tạo tài khoản ở trang web nào.

Bài Nổi Bật  Dragon City Mod Apk 22.3.2 ✔️Dragon City Hack Mediafıre Apk 22.3.2 | Unlimited Money, Gems & Food

Tiếp tục nhấn vào Sign Up, điền thông tin cá nhân và nhấn Next để hoàn thành đăng ký tài khoản.

Khi đăng nhập vào tài khoản ClassPoint lần đầu tiên, người dùng sẽ nhận được email chào mừng với các video hướng dẫn cơ bản. Hãy nhớ kiểm tra thư mục spam trong trường hợp không thấy bất kỳ email nào trong hộp thư đến của mình.

Hướng dẫn khắc phục sự cố cơ bản

ClassPoint không xuất hiện trong tab của PowerPoint

Nếu không thấy tab ClassPoint trong PowerPoint, hãy chuyển đến File > Options > Add-Ins. Trong Add-Ins, mọi người khả năng thấy Inactive Application Add-Ins.

Tại đây, hãy tìm Inknoe ClassPoint và tích vào ô vuông và nhấn OK. Giờ đây tab ClassPoint sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.

ClassPoint không xuất hiện trong danh sách Add-Ins

Nếu không thể tìm thấy ClassPoint trong danh sách Add-Ins, điều đó có nghĩa là ClassPoint không được cài đặt đúng phương pháp. Một lý do thường nhật là phiên bản .NET Framework đã lỗi thời. Mọi người nên tải xuống và cài đặt .Net Framework Runtime mới nhất (hoặc ít nhất là 4.7.2) và thử cài đặt lại ClassPoint.

Không hiện mã lớp học

Nếu chuyển đến chế độ trình chiếu toàn màn hình của PowerPoint và thấy thanh công cụ ClassPoint, nhưng không thấy mã lớp ở góc trên cùng bên phải của trình chiếu, đó khả năng là do .NET Framework đã lỗi thời. Hãy thử cài đặt lại phiên bản mới nhất giống như cách khắc phục trên.

Bài Nổi Bật  BTN - Cách Hack Facebook Lấy Mật Khẩu Nhanh Chóng

Các câu hỏi về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tải #xuống #và #cài #đặt #ClassPoint #trên

Tìm thêm thông tin về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ClassPoint trên PC từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment