Bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition”

Mod là một trong số những phần quan trọng nhất của trò chơi sandbox như Minecraft, vì người chơi khả năng dùng nhiều nội dung hơn khi cài mod. Việc cài đặt mod trên Minecraft PC khá đơn giản, nhưng thực hiện trên Pocket Edition (hoặc Bedrock) ở thiết bị di động lại phức tạp hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách tải xuống và cài đặt các bản mod trong Minecraft Pocket Edition.

Những điều cần biết trước khi cài đặt mod

Có hai cách để cài đặt mod trong Minecraft PE là thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc thủ công.

Ngoài các bắt buộc về phiên bản, người chơi nên đọc hướng dẫn rõ ràng trong bất kỳ bản mod nào trước khi tải xuống. Chúng khả năng bao gồm các công thức chế tạo tùy chỉnh, bắt buộc bật chế độ thử nghiệm hoặc buộc nhân vật phải đi đến các địa điểm chi tiết để mod vận hành bình thường. Ví dụ, nếu đang cài đặt một mod xe hơi, game thủ cần phải đọc hướng dẫn về cách chế tạo một chiếc xe hơi.

Bài Nổi Bật  Clash of Clans FREE HACK 2022 for Android IOS no fake
Các bản mod trên Minecraft PE có thể làm cho cuộc hành trình trong thế giới hình khối thú vị hơn rất nhiều
Các bản mod trên Minecraft PE khả năng làm cho cuộc hành trình trong thế giới hình khối thú vị hơn rất nhiều

Hơn nữa, không phải tất cả các mod và tiện ích bổ sung của Minecraft sẽ vận hành với tất cả các phiên bản của trò chơi nên chúng khả năng không vận hành tốt trên Minecraft PE.

Người chơi nên bắt đầu dùng mod ở một thế giới mới vì bản mod khả năng tạo ra nhiều thay đổi ngay một cách đáng kể cho trò chơi hoặc thậm chí không tương thích với hạt giống hiện nay.

Cách tải mod trong Minecraft PE bằng ứng dụng của bên thứ ba

Tính năng của AddOns for Minecraft PE

AddOns for Minecraft PE là một ứng dụng giúp sắp xếp hợp lý việc cài đặt các bản mod trên phiên bản di động của trò chơi. Nó có tính năng trình cài đặt Bản đồ, gói tài nguyên/kết cấu, skin và hạt giống.

Hướng dẫn từng bước để cài đặt mod Minecraft PE bằng ứng dụng

Bước 1: Truy cập App Store/Google Play Store và tìm AddOns for Minecraft PE (MCPE). Hoặc ấn vào ô tải về MCPE Addons – Addon Creator dưới đây.

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài đặt xong.

Bước 3: Chọn mod mong muốn và nhấn vào Copy to Minecraft.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 để cài đặt mod cho Minecraft PE
Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 để cài đặt mod cho Minecraft PE

Bước 4: Để tạo Thế giới mới trong Minecraft bằng mod, người chơi cần thực hiện nhấp vào Play > Create New > Create New World sau khi tải xuống và cài đặt mod.

Bước 5: Cuộn xuống phần Behavior Packs hoặc Resource Packs trên bảng điều khiển bên trái. Nhấn vào một trong hai, chọn một mod rồi chạm vào bên dưới nó. Chọn Activate để đánh dấu nó và kích hoạt trong thế giới mới.

Bước 6: Nhấn vào Create trong bảng điều khiển bên trái để bắt đầu một thế giới mới với mod được kích hoạt.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 có hướng dẫn chi tiết | Review Website
Chọn các mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft
Chọn các mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft

Cách cài đặt các bản mod Minecraft Pocket Edition theo cách thủ công

Việc cài đặt các mod theo cách thủ công cho phép người chơi tự do lựa chọn với phạm vi duyệt lớn hơn. Danh sách các mod có sẵn thông qua ứng dụng sẽ ít hơn nhiều so với những gì game thủ khả năng tự nhận được. Mcpedl.com là trang chính để tải các bản mod cho Minecraft PE.

Cài đặt mod trong Minecraft PE trên iOS

Người chơi khả năng duyệt Mcpedl.com để tìm bất kỳ tiện ích bổ sung nào mình cần, sau đó tải chúng về điện thoại thông qua trình duyệt Safari. Hãy nhớ chỉ nên tải các mod có tệp .McWorld, .McPack.McAddon vì những định dạng đó mới vận hành trên thiết bị iOS.

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE
Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE

Chỉ cần bỏ qua quảng cáo trên trang tải xuống, chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lục với kích thước tệp và chọn Open in Minecraft khi hoàn tất. Các bản mod đã bắt đầu tải khi mọi người thấy thông báo Import Started xuất hiện ở đầu thiết bị của mình.

Cài đặt mod trong Minecraft PE Android

Cài đặt mod theo cách thủ công trên Android cũng tương tự như trong iOS, mặc khác, trước tiên người chơi phải tải xuống ứng dụng FX File Explorer (nếu không có bất kỳ ứng dụng File Explorer nào trên thiết bị). Các ứng dụng quản lý tệp như thế này cho phép tìm và áp dụng bản mod nhanh hơn nhiều.

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition 5

Sau khi cài đặt ứng dụng quản lý tệp, chỉ cần đi tới trang Mcpedl.com và tải xuống các bản mod muốn dùng phần mở rộng tệp .mcpack hoặc .mcworld. Sau đó, mở các tệp đã tải xuống bằng File Explorer và nhập chúng vào Minecraft Pocket Edition.

Mọi người khả năng tìm thấy mod vừa tải xuống ở thư mục Downloads trong FX File Explorer, hãy giải nén nếu nó là tệp .zip bằng cách nhấn giữ tệp, nhấn nút More ở góc dưới cùng bên phải. Cuối cùng chọn Extract to để bắt đầu giải nén.

Bài Nổi Bật  (ĐTCL) GIÁO ÁN LỐI ĐI RIÊNG SIÊU CHUẨN CHỈ MÙA 7.5 CÙNG COMBO 2 GRAVES GÁNH ĐỘI CỰC CHẤT!

Sau khi cài đặt mod, chỉ cần mở Minecraft và tạo một thế giới mới tương tự như các bước đã đề cập ở trên.

Mọi người khả năng tham khảo những mod Minecraft nhất định phải thử sau khi đã biết cách cài đặt và tải xuống mod cho Minecraft Pocket Edition.

Các câu hỏi về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tải #xuống #và #cài #đặt #mod #cho #Minecraft #Pocket #Edition

Tìm thêm báo cáo về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment