Bài viết Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva”

Bài viết nổi bật:

Microsoft Excel, Word hay Google Trang tính là những công cụ tạo bảng đơn giản và nhanh chóng nhất. mặc khác việc tạo bảng đơn giản đồng nghĩa với việc nó sẽ không đẹp mắt và thu hút. May mắn thay, công cụ thiết kế đồ họa Canva khả năng giúp tạo ra những bảng vừa bắt mắt vừa dễ làm.

Vì Canva không cung cấp bất kỳ tùy chọn hoặc mẫu có sẵn để tạo bảng, mọi người sẽ cần tự vẽ bảng hoặc chỉnh sửa một trong các mẫu. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo và tùy chỉnh một bảng trong Canva.

Cách tạo bảng bằng Canva

Bài viết nổi bật:

Nếu đang muốn tạo một bảng với các kích thước ô khác nhau và tùy chỉnh nó theo mong muốn của mình, mọi người khả năng mở mẫu trống trong Canva và vẽ một bảng từ đầu.

Bước 1: Điều hướng đến trang web của Canva trong trình duyệt, nhấp vào nút Tạo thiết kế và chọn một tùy chọn được đề xuất. mặt khác, nhấn vào Sửa ảnh để tải lên hình ảnh của mình và chỉnh sửa nó.

Bài Nổi Bật  Cách H.a.c.k Full Kim cương và vàng game dream league soccer 2022 miễn phí mua tất cả trong game

Bước 2: Một cửa sổ thiết kế mới sẽ mở ra. Chuyển sang tab Thành phần ở thanh công cụ bên trái, trong Nét & Hình dạng, hãy nhấp vào đường thẳng để dùng nó.

Bước 3: dùng nút Nhân bản ở trên cùng bên phải để tạo các bản sao y của đường đã thêm và di chuyển chúng xung quanh để tạo ra một bảng.

Mọi người cũng khả năng dùng thanh công cụ ở trên cùng để thay đổi ngay kiểu, màu sắc, độ dày của đường kẻ.

Bước 4: Thêm các kiểu đường thẳng khác (đứt quãng, mũi tên,…) từ tab Thành phần để vẽ các cột và hàng trong bảng.

Bước 5: Khi bảng đã sẵn sàng, hãy nhấp vào tab Văn bản để nhập dữ liệu vào đó. Chọn từ các kiểu văn bản có sẵn để tạo hộp văn bản. Nhấn chữ T trên bàn phím để thêm nhanh hộp văn bản.

Bước 6: Sau khi thêm hộp văn bản, hãy di chuyển nó đến ô muốn viết. Những hộp văn bản này khả năng thay đổi ngay kích thước để nó vừa với bên trong ô.

Chỉnh sửa văn bản bên trong hộp văn bản và định dạng nó bằng thanh công cụ ở trên. Lặp lại bước trên để chèn văn bản vào các ô khác trong bảng.

Mọi người cũng khả năng dùng biểu tượng ổ khóa ở trên cùng bên phải để đóng băng các thành phần chi tiết sau khi thêm chúng. Bằng cách này khả năng tránh di chuyển chúng trong khi làm việc.

Vậy là bảng mới đã sẵn sàng và khả năng tải xuống dưới dạng hình ảnh, PDF hoặc GIF bằng cách dùng nút Tải xuống ở trên cùng.

Cách tạo bảng với mẫu có sẵn trong Canva

Mặc dù vẽ bảng trong Canva khá đơn giản, nhưng đó không phải là phương pháp tối ưu nhất khi mọi người thiếu thời gian. vì thế, nếu đang muốn tạo một bảng nhanh chóng, hãy dùng một trong các mẫu có sẵn của Canva để giúp đẩy nhanh quy trình.

hiện nay Canva không có nhiều mẫu chuyên dụng để tạo bảng, nhưng chỉnh sửa một trong các mẫu Lịch để tạo bảng cho chính mình là một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 1: Điều hướng đến trang web của Canva và nhập Lịch vào hộp tìm kiếm ở trên cùng. Từ kết quả hiện ra, chọn mẫu phù hợp nhất theo bắt buộc của mình.

Bước 2: Sau khi mẫu mở ra trong cửa sổ thiết kế, nó đã sẵn sàng để được chỉnh sửa mọi khía cạnh bao gồm văn bản, đường kẻ, thiết kế, màu sắc và hơn thế nữa.

Bài Nổi Bật  NOBITA Được Mở Khóa Trong POPPY PLAYTIME Trở Thành Quái Vật Troll bqThanh và Ốc ???

Chọn từng thành phần không rất cần thiết và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở trên cùng bên phải để loại bỏ.

Bước 3: Tiếp theo, người dùng khả năng thêm các hộp văn bản bằng cách truy cập tab Văn bản ở bên trái hoặc chỉnh sửa các hộp văn bản hiện xuất hiện trong mẫu của mình.

Điều chỉnh và bổ sung một vài thứ như ảnh, sticker,… ở tab Thành phần để bên trong cũng như xung quanh bảng thú vị và bắt mắt hơn.

Cách tùy chỉnh một bảng trong Canva

Bài viết nổi bật:

Khi đã tạo bảng bằng một trong các phương pháp ở trên, Canva cũng cung cấp một vài tùy chỉnh để thay đổi ngay nền, màu sắc,… của bảng.

thay đổi ngay kích thước bảng

Để thay đổi ngay kích thước bảng, mọi người cần nhóm tất cả các thành phần trong bảng bằng cách nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ dòng và hộp văn bản trong mẫu. Bây giờ hãy nhấp vào nút Nhóm ở góc trên cùng bên phải.

Chọn tất cả các dòng và hộp văn bản sau đó, di chuyển con trỏ đến các cạnh để thay đổi ngay kích thước bảng từ đó.

thay đổi ngay nền

Nếu muốn thay đổi ngay nền của bảng, hãy nhấp vào biểu tượng màu ở trên cùng bên trái và chọn màu có sẵn hoặc tùy chỉnh.

Chèn thành phần mới

Canva cũng có một thư viện đa dạng gồm các yếu tố đặc sắc để thêm vào bảng. Hãy nhấp vào tab Thành phần, khám phá thư viện và chọn bất kỳ trang trí nào mọi người muốn thêm vào.

mặt khác, người dùng khả năng thêm logo của mình bằng cách chèn nó dưới dạng hình ảnh. Mở tab Nội dung tải lên và nhấp vào nút Tải nội dung lên, chọn một hình ảnh cần chèn. Sau đó chỉ cần thay đổi ngay kích thước và chỉnh sửa nó tới khi thấy phù hợp.

Các câu hỏi về Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva

Bài viết nổi bật:

Bài Nổi Bật  Hướng Dẩn Cài Camra Siêu Xa Mùa 22 Miễn Phí | Hack Map Liên Quân Mobile Mùa 22

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva

Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tạo #và #tùy #chỉnh #bảng #trong #Canva

Xem thêm báo cáo về Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn tạo và tùy chỉnh bảng trong Canva từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Từ Khóa Liên Quan: cách tạo bảng trong canva, kẻ bảng trong canva, tạo bảng trong canva, cách kẻ bảng trong canva, cách vẽ bảng trong canva, cách lập bảng trong canva, cách tạo bảng trên canva, cách kẻ bảng trên canva, tạo bảng trên canva, vẽ bảng trong canva, thêm bảng trong canva, chèn bảng trong canva, cách thêm bảng trong canva, cách chèn bảng trong canva, kẻ bảng trên canva, cách chèn bảng vào canva, tạo bảng canva, bảng màu canva, bảng màu trong canva, cách chỉnh thứ tự xuất hiện trong canva, cách nhóm trong canva, tạo table trong canva, cách phối màu trên canva, cách dùng canva, chèn bảng vào canva, cách thêm bảng vào canva, chỉnh thứ tự xuất hiện trên canva, từ khóa sticker canva, bộ màu canva, bảng màu trên canva, vẽ đường cong trong canva,cách đổi cỡ trên canva,cách vẽ trên canva,chèn ảnh trong canva

cách hợp nhất ô trong canva
gộp ô trong canva
cách gộp ô trong canva
cách làm bảng trên canva
hợp nhất ô trong canva
cách tạo bảng trong slide canva
cách chỉnh thứ tự xuất hiện trên canva
cách chèn link vào canva
sticker trên canva

Give a Comment