Bài viết Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi thuộc chủ đề về Tiền Điện Tử đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi”

Sàn KuCoin đang tổ chức sự kiện Lễ hội KuCoin 3 tuổi để chào đón năm thứ 3 trong sự phát triển của mình. Trong chuỗi sự kiện đó, sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi là nổi bật hơn cả với cơ hội trúng xe Porsche 911, iPhone, Apple Watch,… và cả suất mua IEO KuCoin Spotlight VELO

Quy tắc chung

Quy tắc cơ bản của lễ hội này là bạn sẽ thực hiện 1 số nhiệm vụ được giao để nhận điểm (point).

Trạng thái nhiệm vụ và điểm của bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày vào lúc 00:00, 08:00 và 16:00 (UTC + 8) – tức 23:00, 07:00 và 15:00 Theo giờ Việt Nam.

Điểm đó khả năng được dùng cho 2 việc:

 • 1) Nhận “Phần thưởng Lễ hội”: Khi số điểm của bạn đạt 1 số mốc nhất định bạn sẽ được chia sẻ phần thưởng tại mốc đó. Như hình bên dưới. (Ví dụ đạt được 150 điểm thì được chia sẻ pool giải thưởng 5,000 USDT)

Lễ hội kucoin 3 tuổi

Quy tắc điểm nhận “Phằn thưởng Lễ hội”

① Người dùng CHỈ khả năng nhận được phần thưởng của mức điểm tương ứng. (Ví dụ nếu có 600 điểm cuối sự kiện thì bạn chỉ nhận được phần thưởng tại mức GOLD, không được chia sẻ phần thưởng của mức SILVER đã vượt qua trước đó).

② Phần thưởng sẽ được phân phối vào tài khoản sau lễ hội.

③ Kết quả của giải thưởng may mắn sẽ được công bố không quá 7 ngày sau lễ hội.

④ Phần thưởng cho người chơi đứng đầu là một năm sở hữu Porsche 911 Turbo S.

 • 2) Quay “Vòng quay May mắn” nhận phần thưởng. Quy tắc của Vòng quay May mắn:

① Bạn khả năng tham gia trò chơi bằng cách nhấp vào các nút. Đối với mỗi lần rút phần thưởng, bạn sẽ tiêu tốn 20 điểm.

② Nhấp vào nút “180 điểm / 10 lần”, bạn sẽ rút được 10 phần thưởng và tiêu tốn 180 điểm. mặt khác, nền tảng sẽ thưởng cho bạn một túi lấy.

③ Túi lấy có chứa ba đồng coin bất kỳ trong số USDT, KCS, ADA, XRP và LUNA.

④ Khoản khấu trừ phí giao dịch kỳ hạn có hiệu lực trong 90 ngày và khả năng được dùng để khấu trừ 30% phí giao dịch nảy sinh trong giao dịch kỳ hạn.

⑤ Phần thưởng “Mua 0,1 BTC với chiết khấu 10%” sẽ hết hạn sau 30 ngày. KuCoin sẽ trả lại số tiền chiết khấu sau đó.

⑥ Phần thưởng mà người dùng nhận được trong “Vòng quay May mắn” sẽ được phân phối sau lễ hội.

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Lưu ý:

 • Sự kiện chỉ dành cho người dùng có tài khoản KuCoin nên hãy đăng ký tài khoản KuCoin (ủng hộ ref Blogtienao tại đây: TruongGiaThien.Com.Vn/go/kucoin
 • Sự kiện chỉ được tham gia thông qua ứng dụng KuCoin bản mới nhất, hãy tìm ứng dụng “KuCoin” trên App Store hoặc Google Play để tải về.

Trong giao diện ứng dụng KuCoin, bạn đăng nhập tài khoản KuCoin của mình vào. Sau đó bấm vào banner có hình chiếc xe Porsche như hình bên dưới

Hướng dẫn tham gia sự kiên kiếm điểm

Hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang sự kiện, tại đây bạn sẽ thấy số điểm được cập nhật của bạn. Có những lúc bạn làm nhiệm vụ xong điểm không cập nhật liền là vì Trạng thái nhiệm vụ và điểm của bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày vào lúc 00:00, 08:00 và 16:00 (UTC + 8) – tức 23:00, 07:00 và 15:00 Theo giờ Việt Nam.

Trạng thái điểm

Các phần “Silver” “Gold” “Platinum” “Diamond” “Master” là các phần giải thưởng như bạn thấy trong hình đầu tiên của bài viết này.

Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy từng hạng mục nhiệm vụ, trong từng hạng mục sẽ có những nhiệm vụ nhỏ, Blogtienao sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng mục.

Đầu tiên, với mục “5 Points” – như tên gọi của nó, mục này chứa những nhiệm vụ giúp bạn nhận được 5 điểm sau khi hoàn thành từng nhiệm vụ.

Nhiệm vụ 5 điểm

chi tiết:

 • “Share Carnival Event”: Bạn chỉ cần bấm “Go Now” là được
 • “Join KuCoin Community”: Bấm “Go Now”, hệ thống sẽ dẫn bạn đến telegram KuCoin, bạn tham gia telegram đó là được.
 • “Futures Brawl”: Bấm “Go Now”, hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang tham gia trò chơi “Tranh đấu Futures” của KuCoin Futures.

“Tranh đấu Futures”

Nơi bạn sẽ được bắt cặp với 1 người dùng khác để tham gia đánh futures Bitcoin chọn Long hoặc Short với họ. Nếu bạn chọn “Long”, hệ thống sẽ ghép cặp với 1 user khác chọn “Short”, kết quả sẽ được hiển thị không quá ít phút. Nó khá giống với việc bạn đoán với người dùng khác xem trong vài phút tới BTC sẽ tăng hoặc giảm.

của cải/tài sản được dùng tham gia là USDT xuất hiện trong ví Futures của bạn (nhớ kích hoạt giao dịch Futures trong tài khoản KuCoin trước khi thực hiện).

Bạn chỉ cần tham gia 1 lần là ok.

Với mục “15 Points” – chứa các nhiệm vụ thưởng 15 điểm mỗi nhiệm vụ:

Nhiệm vụ 15 điểm

chi tiết:

 • P2P Trade: Bấm “Go Now”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao dịch P2P với thương nhân trên KuCoin để trao đổi crypto với tiền pháp định (chuyển khoản ngân hàng cho VND hoặc dùng USD trên paypal để mua crypto). mặc khác phần P2P VND hiện đang bảo trì nên bạn sẽ không thực hiện được.
 • Deposit: Bấm “Go Now”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện nạp bitcoin, mặc khác bạn khả năng bấm quay lại và trở ra màn hình chính để nạp bất kì coin nào cũng được với trị giá ít nhất 10 USDT là được.
 • Futures Trade: “Go Now”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao dịch Futures  – Giao dịch Futures này khác với “Tranh đấu Futures” bên trên kia. Tại đây bạn giao dịch bình thường như đánh long short tại bất kì sàn futures nào bạn từng giao dịch. Xem hướng dẫn giao dịch KuCoin Futures tại đây.
 • Try API Trading: tại phần này, bạn phải đăng nhập trên website KuCoin và vào trang sự kiện https://land.kucoin.com/third-anniversary-celebration bấm “Go Now” của nhiệm vụ “Try API Trading” trong mục “15 Points” này, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang “https://www.kucoin.com/account/api” nơi bạn khả năng bắt đầu tạo API để giao dịch qua API. Đối với những bạn chưa biết dùng API thì ad khuyên nhớ đừng nên làm nhiệm vụ này.

Với mục “Sprit” – chứa các nhiệm vụ tính điểm cao hơn

Nhiệm vụ Sprit

chi tiết:

 • Spot Trade: Với mỗi 2,000 USDT khối lượng giao dịch giao ngay (spot) của bạn trên KuCoin, bạn sẽ được 10 điểm. Cứ thế nhân lên, không có giới hạn. Bấm “Go Now” để hệ thống chuyển đến giao dịch Spot để bạn giao dịch mua bán coin.
 • Margin Trade: Tương tự nhiệm vụ trên nhưng ở đây tính khối lượng giao dịch ký quỹ “margin”, và tính 10 điểm cho mỗi 1000 USDT khối lượng
 • Refer Friends: Với mỗi lượt giới thiệu bạn có được, bạn sẽ được 2 điểm. Tổng điểm bạn khả năng lấy được từ nhiệm vụ này là 20 điểm.
 • API Trading: Dành cho những bạn có khối lượng giao dịch qua API đạt 1 BTC sẽ lấy được 40 điểm.

Với mục “Projects” – chứa các nhiệm vụ bắt buộc giao dịch 1 đồng coin nhất định của dự án nào đó với khối lượng theo bắt buộc.

Nhiệm vụ projects

Các nhiệm vụ có là:

 • Mua SUKU: mua SUKU/USDT với trị giá ít nhất 200 USDT
 • Mua EWT: mua EWT/USDT với trị giá ít nhất 200 USDT
 • Mua KAI: mua KAI/USDT với trị giá ít nhất 200 USDT
 • Mua STX: mua STX/USDT với trị giá ít nhất 200 USDT

Nhiệm vụ Projects 2

 • Giao dịch VI: Khối lượng giao dịch VI/USDT đạt 500 USDT
 • Giao dịch WOM: Khối lượng giao dịch WOM/USDT đạt 500 USDT
 • Giao dịch LYXe: Khối lượng giao dịch LYXe/USDT đạt 500 USDT
 • Giao dịch SENSO: Khối lượng giao dịch SENSO/USDT đạt 500 USDT

Cuối cùng, kéo xuống bạn sẽ thấy “Vòng quay May mắn”

Vòng quay may mắn

Vậy là qua bài viết này, Blogtienao mong bạn đã có thêm thông tin về sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi để khả năng nhận được những giải thưởng hấp dẫn của sự kiện này.

Các câu hỏi về Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi

Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tham #gia #sự #kiện #Kiếm #điểm #Lễ #hội #KuCoin #tuổi

Tìm thêm báo cáo về Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Hướng dẫn tham gia sự kiện Kiếm điểm Lễ hội KuCoin 3 tuổi từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Bài Nổi Bật  "Gas" trong Ethereum là gì?

Give a Comment