Bài viết Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams”

Hiện nay tất cả ứng dụng cuộc họp trực tuyến đều có hỗ trợ thêm filter. mặc khác khác với cách thêm filter trong Zoom, bộ lọc trong Microsoft Teams sẽ không được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Những bộ lọc độc đáo giúp cho cuộc trò chuyện online trở nên thú vị hơn, hoặc các filter làm đẹp sẽ giúp người dùng tự tin hơn dù không trang điểm khi ở nhà. Bộ lọc sôi nổi khả năng làm sống động bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Dù vậy, hãy cân nhắc khi dùng filter trong môi trường chuyên nghiệp nếu không nó thật sự sẽ trở thành thảm họa.

Hãy cùng tìm hiểu cách thêm hoặc xóa bộ lọc khỏi cuộc liên lạc video trong Microsoft Teams trên PC.

Microsoft Teams có sẵn các bộ lọc không?

Microsoft Teams hỗ trợ người dùng thêm filter bằng Snap Camera
Microsoft Teams hỗ trợ người dùng thêm filter bằng Snap Camera

Mặc dù Microsoft Teams không cung cấp các bộ lọc nhưng nó vẫn có tùy chọn đó. vì thế để thêm filter, người dùng sẽ cần tới sự trợ giúp của ứng dụng Snapchat dành cho máy tính – Snap Camera. Để làm được điều đó, mọi người cần chuyển camera mặc định trong Microsoft Teams thành Snap Camera. Sau đó người dùng khả năng dùng bất kỳ bộ lọc nào từ Snap Camera trong cuộc gọi video.

Cách thêm filter khi dùng Microsoft Teams

Bước 1: Nhấn vào ô tải về Snap Camera dưới đây và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Để tải xuống Snap Camera, máy tính chạy Windows 7 SP1 (64 bit) trở lên và macOS 10.11 El Capitan hoặc mới hơn để ứng dụng vận hành mượt mà.

Bước 2: Chạy Snap Camera trong nền

Khởi chạy ứng dụng Snap Camera trên máy tính và chọn một bộ lọc muốn dùng trong Microsoft Teams. Sau đó, mọi người cần mở MS Teams và không đóng Snap Camera.

Trong trường hợp máy tính  hỗ trợ hai camera, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở đầu Snap Camera để thay đổi ngay camera đầu vào được dùng cho Snap Camera.

Bước 3: thay đổi ngay camera mặc định trong Microsoft Teams

Bây giờ, đã đến lúc thay đổi ngay camera trong ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính trong cuộc họp đang diễn ra và cho tất cả các cuộc gọi.

Bài Nổi Bật  TOP nền tảng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến

Lưu ý: Nếu gặp lỗi Không có máy ảnh trong Snap Camera, hãy đóng Snap Camera và Microsoft Teams. Sau đó, mở Snap Camera trước và thay đổi ngay cài đặt camera mặc định trong Microsoft Teams.

Thêm bộ lọc vào cuộc gọi đang diễn ra

Bước 1: Khi đang liên lạc video, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở cuối màn hình. Chọn Hiển thị cài đặt thiết bị từ menu vừa xuất hiện.

Bước 2: Màn hình Cài đặt thiết bị sẽ mở ra. Nhấp vào ô Máy ảnh và chọn Snap Camera.

Nếu Snap Camera đang chạy trong nền mọi người sẽ thấy bộ lọc đã chọn hiển thị ở Microsoft Teams.

Thêm bộ lọc cho tất cả cuộc gọi

Để dùng bộ lọc cho tất cả các cuộc gọi đến và đi trên Microsoft Teams, người dùng cần đặt Snap Camera làm ứng dụng máy ảnh mặc định của mình trong cài đặt của Teams. Thực hiện các bước sau để đặt Snap Camera làm máy ảnh mặc định:

Bước 1: Trong ứng dụng Microsoft Teams, nhấp vào biểu tượng ảnh giấy tờ ở trên cùng và chọn Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào Thiết bị từ bảng điều khiển bên trái và chọn Snap Camera trong hộp Máy ảnh.

Xóa bộ lọc khỏi Microsoft Teams

Nếu muốn ngừng dùng bộ lọc, mọi người chỉ cần lặp lại các bước đã đề cập ở trên và thay đổi ngay máy ảnh Snap Camera thành máy ảnh thực của thiết bị. Điều đó sẽ tự động ngăn các bộ lọc xuất hiện trong cuộc gọi video.

Bài Nổi Bật  TOP game nông trại cực hấp dẫn trên điện thoại

Các câu hỏi về Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams

Hướng dẫn thêm filter khi sử dụng Microsoft Teams

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #thêm #filter #khi #sử #dụng #Microsoft #Teams

Tra cứu kiến thức về Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Hướng dẫn thêm filter khi dùng Microsoft Teams từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment