Bài viết Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online”

Điểm đặc sắc của GTA 5 và GTA Online là có những món đồ người chơi không thể mua, mà chỉ nhận được khi tìm thấy và sưu tầm chúng. Game thủ GTA 5 và GTA Online phải lang thang khắp bản đồ và tìm mọi cơ hội để có được chúng. Đôi khi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ phụ có liên quan để thu thập món đồ, chi tiết là chiếc xe đường trường Space Docker Buggy. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người đến nơi để tìm các bộ phận và cách lắp ráp chiếc xe đặc biệt này trong GTA 5 và GTA Online.

bắt buộc ban đầu

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ ban đầu để bước sang tìm kiếm Space Docker Buggy
Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ ban đầu để bước sang tìm kiếm Space Docker Buggy

Để kích hoạt công cuộc tìm kiếm cho Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online, trước tiên người chơi phải hoàn thành một vài bắt buộc nhất định là đã kết thúc nhiệm vụ chính của câu chuyện: Fame or Shame và chuyển sang nhân vật Franklin để nhận nhiệm vụ.

Bài Nổi Bật  Cách Tải Ứng Dụng HACK Kim Cương Free Fire Mới Nhất 2022 OB32 - 1 Bước Thành Công 100%

Nhiệm vụ Space Docker Buggy

Người chơi có thể tùy chỉnh xe theo sở thích của mình
Người chơi khả năng tùy chỉnh xe theo sở thích của mình

Khi chuyển sang Franklin, hãy mở bản đồ của Los Santos và Blaine County. Nhìn xung quanh để tìm một dấu hỏi màu xanh lá cây ở phía Đông của Sandy Shores và tới đó để gặp Omega. Sau cuộc trò chuyện, người chơi sẽ mở khóa nhiệm vụ Far Out. Đây là nhiệm vụ cần hoàn thành để có được một chiếc xe Buggy Space Docker.

Theo nhiệm vụ, các bộ phận của xe nằm rải rác trên bản đồ. Cũng giống như nhiệm vụ mở khóa trang phục Impotent Rage, nhiệm vụ đơn giản là thu thập tất cả. Người chơi sẽ tìm thấy các bộ phận tại các vị trí như trong hình dưới đây.

Bản đồ thu thập các bộ phận của xe Space Docker Buggy
Bản đồ thu thập các bộ phận của xe Space Docker Buggy

Mọi người khả năng dùng bất kỳ nhân vật nào trong số ba nhân vật chính để thu thập các bộ phận. mặc khác, sau đó khi thu thập xong, người chơi phải chuyển sang Franklin. Sau đó, nhận một tin nhắn văn bản từ Omega, bắt buộc gặp anh ta và kết thúc là Franklin có được Buggy Space Docker của riêng mình.

Các câu hỏi về Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Cách Lấy Lại Facebook Bị Hack Nhanh Nhất 2022 | Thành Công 100%
Bài viết Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online

Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tìm #Space #Docker #Buggy #trong #GTA #và #GTA #Online

Tra cứu kiến thức về Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment