Bài viết Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021”

Bài viết nổi bật:

+Rebuttal Là Gì – Rebuttal Trong Nhạc Rap Là Gì

+Cao độ Là Gì – Cao độ âm Nhạc

+Mình Là Gì Của Nhau Đạo Nhạc, Lùm Xùm Tên Ca Khúc Của Nguyễn Văn Chung Và Onlyc

+Vì Sao Thổi Sáo Tạo Ra Bản Nhạc Cụ), Cách Để Thổi Sáo Flute: 13 Bước (Kèm Ảnh)

+Nhạc Pop Là Gì – Lịch Sử Nhạc Pop

Video cực hay về spotify wrapped 2021 bạn nên xem một lần trong đời

Vào năm 2021, việc tìm và nghe các bài hát yêu thích chưa bao giờ đơn giản hơn thế, cho dù đó là bài hát mới và hot nhất, đứng đầu bảng xếp hạng mới hay những bài nhạc cổ điển. Và những người yêu âm nhạc chắc chắn sẽ tận hưởng cảm giác chia sẻ bài hát hay thường nghe cho người khác.

Bài Nổi Bật  CLASH OF CLAN HACK VERSION GAME PLAY!ZERO TO MAX EVERYTHING!!

Đó là điều khiến Spotify Wrapped trở nên tuyệt vời. Wrapped là một tính năng hiển thị một bản trình chiếu (hoặc strory như trên mạng xã hội) của các bài hát và nghệ sĩ người dùng đã nghe nhiều nhất trong năm qua, thậm chí là cả số phút chính xác mọi người dùng để nghe nhạc. Người dùng Spotify cũng nhận được danh sách phát với 100 bài hát được nghe nhiều nhất cùng với một vài tính năng bổ sung khác tùy theo năm.

Bản cập nhật Spotify Wrapped sẽ được đưa ra vào tháng 12 hàng năm và đơn giản chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc với bạn bè. Dưới đây là phương pháp tìm story và danh sách phát Spotify Wrapped của năm này, cũng như cách tìm Wrapped của các năm trước đây.

Cách tìm Spotify Wrapped năm 2021

Bất cứ khi nào bản cập nhật Spotify Wrapped mới được đưa ra, người dùng sẽ khả năng thấy thông báo về Spotify Wrapped. Nhưng nếu không thấy nó thì sau đây là phương pháp để tìm Wrapped của riêng mình.

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify và nhấn vào hộp Your Wrapped is here hoặc Nhìn lại năm 2021 của cậu với hashtag #SPOTIFYWRAPPED.

Bước 2: Nhấn vào banner Nhìn lại 2021 của bạn và story Wrapped sẽ mở ra. Nó dài 13 phần và bao gồm các bài hát hàng đầu, nghệ sĩ hàng đầu, người dùng đã dành bao nhiêu phút nghe nhạc trực tuyến.

Một nội dung thú vị mới xuất hiện trong Wrapped năm này là Audio Aura (khí chất âm nhạc) – thể hiện màu sắc âm nhạc đặc trưng mọi người thường nghe. Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ câu chuyện này bất kỳ lúc nào để gửi story đang xem cho bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Bước 3: Khi đến story về danh sách phát Bài hát hàng đầu của bạn năm 2021, hãy nhấn Thêm vào Thư viện. Thao tác này sẽ lưu danh sách phát với 100 bài hát được nghe nhiều nhất trong năm của mọi người, vì thế người dùng khả năng mở và nghe bất cứ lúc nào.

Bài Nổi Bật  GIẢM XÂY DỰNG - NHẬN ĐÁ FREE VỚI HEO BAY CỰC GẮT Clash of clans | Akari Gaming

Bước 4: Người dùng cũng sẽ được chơi một mini-game có tên Hai sự thật và một lời nói dối, được cá nhân hóa theo tập tính nghe nhạc.

Bước 5: Ở phần cuối của Wrapped, Spotify sẽ cung cấp cho một story hữu ích với tất cả thông tin âm nhạc quan trọng nhất của mọi người. Nhấn Chia sẻ để lưu ảnh, nhắn tin, đăng lên mạng xã hội,…

Sau khi xem xong câu chuyện đã được Wrapped của mình, mọi người khả năng mở danh sách phát Những bài hát hàng đầu của bạn trong năm 2021 trong tab Thư viện. Nó sẽ chứa 100 bài hát được người dùng nghe nhiều nhất trong năm này.

Cách tìm Spotify Wrapped những năm trước

Nếu muốn tìm lại những Wrapped của mình trong những năm trước, hãy truy cập trang web Spotify.

Mọi danh sách phát được Wrapped đều được lưu vào một URL chi tiết và việc mở URL đó khi mọi người đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình sẽ hiển thị các danh sách phát Wrapped theo năm. Truy cập trang web Spotify và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, mở một trong các kết nối sau:

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  Chơi Free Fire Gặp Hack Trong Huấn Luyện😭😭😭

Bài viết Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021

Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #xem #thống #kê #nghe #nhạc #trên #Spotify #Wrapped

Xem thêm báo cáo về Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Hướng dẫn xem thống kê nghe nhạc trên Spotify Wrapped 2021 từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment