Bài viết Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6”

Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

*

một vài tính năng chính của phần mềm HWiNFO

Kiểm tra chi tiết các thiết bị phần cứngGiao diện đơn giản dễ sử dụngSử dụng trực tiếp không cần cài đặtSao lưu thống kê dưới các định dạng khác nhau
Download HWiNFOPhần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

HWiNFO là phần mềm khả năng theo dõi vận hành của các phần cứng xuất hiện trong máy tính, hiển thị thông tin tình trạng của các thiết bị như ram, cpu, vga…

Bạn đang xem: Hwinfo64 là gì

HWiNFO là công cụ miễn phí trên Windows cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan, chi tiết về các thành phần phần cứng xuất hiện trong máy tính.

Với HWiNFO bạn khả năng lưu báo cáo đầy đủ hoặc tùy chỉnh, dùng HWiNFO trên một thiết bị di động và theo dõi các phần cứng khác nhau theo thời gian thực.

Trong khi một vài phần mềm có tính năng tương tự cung cấp thông tin hệ thống và thu thập thông tin phần mềm, HWiNFO lại tập trung chỉ vào phần cứng. HWiNFO phân loại tất cả các thông tin mà nó tập hợp thành như: CPU, mainboard, ram, bus, vga, màn hình, hdd, sound, lan và port.

Bài Nổi Bật  Chứng Từ Gốc Là Gì

Một điều gây ra điều kiện cho người dùng đó là không nắm bắt được quy trình vận hành của các thiết bị xuất hiện trong máy tính của mình, chỉ khả năng nhìn qua cảm quan hoặc khi máy vận hành kém ổn định mới phát hiện ra các sự cố. HWiNFO là phần mềm sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn từ đó lấy chi tiết các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt hiển thị cho người dùng, từ đó người dùng sớm biết các thiết bị nào có hiệu suất vận hành kém để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Xem thêm: ‎hay Day Trên App Store, Tải Về Hay Day Apk Cho Android

Với giao diện đơn giản và dễ dùng, bạn sẽ không mấy điều kiện khi dùng HWiNFO bởi HWiNFO sẽ liệt kê tất cả các thành phần xuất hiện trên cửa sổ chính. Bạn cũng khả năng dùng cơ chế backup để sao lưu tất cả các thông số vào trong các định dạng khác nhau.
HWiNFO có dung lượng nhỏ gọn, không cần cài đặt và miễn phí, chính vì thế bạn khả năng sao lưu HWiNFO vào các thiết bị di động để có thê sẵn sàng dùng khi cần. HWiNFO rất thích hợp để bạn đánh giá các thiết bị xuất hiện trong máy tính của bạn.

HWiNFO vận hành trên Windows 10, Windows 8, Windows7, Windows Vista và Windows XP trên cả 2 phiên bản 32bit và 64bit.

Ưu điểm của HWiNFO

Xem và tóm tắt thông số máy tínhDễ đọc và dễ điều hướngHiển thị kết quả chi tiếtBáo cáo đầy đủ về mọi thứ phần cứngXuất báo cáo của các thiết bị được chọnSao chép kết quả chi tiết và inCó nhiều tùy chọnHỗ trợ phiên bản DOSThường xuyên cập nhật

Bài Nổi Bật  trust nghĩa là gì

Nhược điểm của HWiNFO

Không hỗ trợ nhiều tính năng như các phần mềm tương tự khác.

Xem thêm: Spinach Là Rau Gì

HWiNFO hiển thị những gì

Tên thương hiệu cpu, tần số, số lõi, nền tảng, nhiệt độ, MTRR, tốc độ tối đa hiện nay và kích thước bộ nhớ cache.Số lượng khe cắm ram và số lượng đã dùng, tên thương hiệu và model của mainboard, số phiên bản USB được hỗ trợ, chipset và danh sách các thiết bị ACPI.Thông tin BIOS, chẳng hạn như nhà sản xuất, ngày phát hành và số phiên bản. HWiNFO cngx hiển thị các tính năng của BIOS, như hỗ trợ ISA./MCA/EISA/PCI và nếu bạn khả năng khởi động từ đĩa hoặc thiết bị USB.Nhà sản xuất bộ xử lý, phiên bản, tốc độ đồng hồ hiện nay và tối đa, điện áp và socket.Thông tin chung và chi tiết về driver các cổng tiếp nối, USB.Thông tin video chipset, chẳng hạn như tên mã và bộ nhớ; thông tin BIOS và thông số của chipset; thông tin hiệu suất, chẳng hạn như bộ vi xử lý và tốc độ bộ nhớ, độ rộng của bus và thông tin trình điều khiển, chẳng hạn như nhà sản xuất, số phiên bản, ngày và ID thể hiện.Thông tin ổ đĩa trong và ổ đĩa ngoài như số seri, dung lượng, định dạng, tốc độ và thông tin chi tiết loại đĩa mà họ khả năng đọc và ghi như đĩa CD-R, DVD+R…Bộ điều khiển âm thanh và các chi tiết của trình điều khiển, chẳng hạn như id phần cứng, codec và phiên bản trình điều khiển.Thông tin mạng chung, bao gồm địa chỉ MAC, chi tiết trình điều khiển và thông tin nhà cung cấp, tốc độ tối đa và kích thước bộ đệm.

*

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
HWiNFO 6.22 build 4060 Download 32bit Download 64bit
Bài Nổi Bật  Private Sector Là Gì - Nghĩa Của Từ Private Sector

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hwinfo64 Là Gì - Download Hwinfo 6 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hwinfo64 Là Gì - Download Hwinfo 6 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hwinfo64 Là Gì - Download Hwinfo 6 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6

Hwinfo64 Là Gì - Download Hwinfo 6

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hwinfo64 #Là #Gì #Download #Hwinfo

Tra cứu thêm kiến thức về Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Hwinfo64 Là Gì – Download Hwinfo 6 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment