Bài viết I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You”

Cấu trúc look forward với cách dùng cực kì đơn giản được ứng dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh và thư thăm hỏi. Thế nhưng bạn đã hiểu chính xác cách dùng cấu trúc này? Cùng tiếng Anh cho bé 2 – 3 tuổiTruongGiaThien.Com.VN tổng hợp lại cách dùng cấu trúc look forward đúng nhất trong bài viết dưới đây nha. Mời các bạn tham khảo!

*

Cấu trúc look forward có nghĩa là mong chờ, mong đợi vào một điều gì đó với một cảm xúc hân hoan và háo hức. vì thế, cấu trúc look forward thường được dùng để diễn tả cảm xúc của bản thân trước một sự việc nào đó.Theo kiến thức nền tảng mà chúng ta học ở cấp 2 thì giới từ “to” + V nguyên thể. Với trường hợp của “look forward to” thì lại khác và đây là một trường hợp ngoại lệ. Sau cụm từ “look forward to” sẽ là danh động từ hoặc danh từ thêm đuôi-ing.

Bài Nổi Bật  Slip Là Gì

Bạn đang xem: I look forward to hearing from you là gì

Với cấu trúc này, rất nhiều người thắc mắc rằng: tại sao sau “look forward to” lại là + V-ing mà không phải + to-V? TruongGiaThien.Com.VN xin giải thích như sau:

Giới từ “to” sau “look forward” làm nhiều người nhầm lẫn là dạng infinitive form (to+V) nhưng thật ra cụm từ “look forward to” là một idiom, là phương pháp nói đặc trưng riêng của người bản xứ (Cambridge Dictionary).Ex:– I look forward to having a great trip to Da Lat this summer.(Tôi mong chờ có một chuyến du lịch tuyệt vời tới Đà Lạt hè này)– My mom is looking forward to meeting me after my 3 months of college. (Mẹ tôi rất mong chờ được gặp tôi sau 3 tháng tôi học ĐH.)

*

Dùng trong trường hợp thể hiện niềm phấn khởi, háo hức và mong đợi về chuyện gì đó sắp xảy ra.– I look forward to seeing my old friend again after 10 years.(Tôi mong chờ được gặp lại người bạn cũ sau 10 năm)– We look forward to the beautiful trip to Germany.

Xem thêm: Criminal Record Là Gì – Lý Lịch Tư Pháp Tiếng Anh Là Gì

(công ty chúng tôi rất mong chuyến du lịch tuyệt vời đến nước Đức)– My Lan is looking forward to eating specialties in Kien Giang.(My Lan rất mong chờ được ăn đặc sản ở Kiên Giang)dùng cuối thư với hy vọng sẽ nhận được lời hồi âm của đối phương và trong trường hợp là bạn sẽ khả năng gặp lại người đó trong tương lai gần.– Look forward to seeing you next Thursday.(Mong gặp bạn vào thứ 5 tới)I”m looking forward to seeing you soon.

Bài Nổi Bật  Truyện Ngụ Ngôn Là Gì

Xem thêm: Giới Thiệu Và Cài đặt Elasticsearch Và Kibana Là Gì

(Tôi mong sớm gặp bạn)– I look forward to hearing from you.(Tôi rất mong nhận được sự hồi âm của bạn)Khi dùng cấu trúc này trong viết thư, bạn nên chú ý đến các mức độ trang trọng gồm: trang trọng, ít trang trọng hơn, trung lập/thân mật dựa trên đối tượng và mức độ tình cảm bạn nha!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You

I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hearing #Là #Gì #Hearing

Bài Nổi Bật  Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là gì? Nên mua loại nào tốt, giá hợp lý?

Tìm thêm báo cáo về I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về I Look Forward To Hearing From You Là Gì, I Am Looking Forward To Hearing From You từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment