Bài viết I Miss You Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu I Miss You Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “I Miss You Là Gì”

Đã mất công học Tiếng Anh mafg teen còn dùng cụm từ “I miss you” với những người bạn yêu thương thì quá thường rồi. Bạn nên update ngay cho mình 5 cách nói này để truyền cảm xúc đến những người quan trọng một cách tốt nhất nha!

Có 5 dấu hiệu này bạn là người cực kỳ thông minh

I can’t wait to see you again

“I can’t wait to see you again” tạm dịch ra Tiếng Việt là “Tôi không thể chờ thêm nữa để gặp lại bạn”. Nó diễn tả sự mong ngóng, nhớ nhung của bạn khi rất lâu không gặp người nào đó. khả năng đó là bố mẹ, gia đình hay chính bạn bè của bạn và bạn rất mong chờ ngày gặp mặt ấy.

Bạn đang xem: I miss you là gì

mặt khác, “I can’t wait to see you again” còn khả năng diễn tả được tình cảm của bạn. Ví như một đứa bạn thân sang nhà bạn chơi 2 ngày, các bạn cùng nhau ăn uống, nghỉ ngơi, đi coffee, mua sắm,… Nhưng đã đến ngày bạn ấy phải về. Và câu nói này chắc chắn sẽ thể hiện được tâm ý của bạn với bạn của mình.

*

I wish you were here

Khi bạn của bạn ở một nơi rất xa, còn bạn thì đang gặp nhiều chuyện áp lực, bạn nhớ đến khoảng thời gian vui vẻ trước đây cùng với người bạn này và câu nói “I wish you were here right now” (Ước gì bạn ở đây bây giờ) chính là mong muốn của bạn muốn gặp người bạn ấy ngay ở thời điểm hiện nay.

Bài Nổi Bật  Earned Media Là Gì - Những Lợi Thế Của Earned Media

Xem thêm: ‎phỏm Tá Lả Offline On The App Store, ‎phỏm Tá Lả Miền Bắc Trên App Store

You’ve been on my mind

Đây đích thì là một cụm từ dành cho những cặp đôi khi muốn thể hiện sự lãng mạn. Ví như bạn đã có một buổi hẹn hò rất tuyệt vời và khi về nhà, bạn cảm thấy rất nhớ cô gái đó. Điều này có nghĩa là bạn đang thực sự thích cô ấy. Vậy tại sao lại không thể hiện cảm giác của mình cho cô ấy biết nhỉ? Nào hãy nhắn ngay tin nhắn này cho cô ấy nha: “You’ve been on my mind” (Bạn cứ luẩn quẩn trong tâm trí tôi).

I crave for you

Một câu nói mang đến sự lãng mạn nữa mà các cặp đôi thường hay dùng khi không được ở gần nhau. I crave for you – Tôi rất muốn có bạn. Câu nói thể hiện được tất cả những mong muốn mà người ta muốn thể hiện.

Xem thêm: Hiện Trạng Tiếng Anh Là Gì, Hiện Trạng In English

All I do is thinking of you. Your absence is more irritating than your presence

Được dịch ra là “Tất cả những điều tôi làm chỉ là nghĩ về bạn. Sự thiếu vắng bạn làm tôi khó chịu hơn là lúc bạn quanh quẩn bên cạnh”. Câu này được dùng khi một ai đó bên cạnh bạn thường làm bạn rất khó chịu bởi sự ồn ào của họ nhưng khi họ vắng mặt, bạn lại nghĩ đến họ và thấy rất nhớ họ.

Bài Nổi Bật  Tại Sao Bị Mất Vị Giác

Đây là 5 câu nói thông dụng khi bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với ai đó thay vì nói “I miss you” đấy! Thật tuyệt vời khi những người yêu thương bạn nhận được những lời nhắn ngọt ngào ấy từ phía bạn phải không nào? Teen hãy học Tiếng Anh thật hiệu quả thông qua cách học những cụm từ đồng nghĩa như thế này để vốn Tiếng Anh của mình trở nên sinh động và dày dặn hơn các bạn nha!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về I Miss You Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê I Miss You Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết I Miss You Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết I Miss You Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết I Miss You Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về I Miss You Là Gì

I Miss You Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì

Xem thêm kiến thức về I Miss You Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về I Miss You Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

Bài Nổi Bật  2010 Là Năm Con Gì

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment