Bài viết Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food”

Tiêu chuẩn BRC là gì?

Tiêu chuẩn BRC/IFS FOOD được Hiệp hội bán lẻ Anh quốc ban hành vào năm 1998, là bộ tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm dùng cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hoá mang nhãn hiệu của các nhà bán lẻ vào thị trường bán lẻ Anh quốc.

Bạn đang xem: Ifs là gì

*

Mục đích ra đời của tiêu chuẩn là gì ?

BRC phiên bản mới nhất hiện nay là phiên bản 8. Từ khi ra đời cho đến nay, BRC được dùng để hỗ trợ cho công ty về sản xuất ATTP khi tổ chức xây dựng và đáp ứng theo tiêu chuẩn BRC. Tổ chức có hệ thống quản lý an toàn, tạo ra được môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn thực phẩm. Những danh mục được tạo ra áp dụng theo BRC sẽ có chất lượng tốt hơn, an toàn hơn nhằm thoả mãn mong muốn của khách hàng và bắt buộc luật pháp.

BRC/IFS FOOD đem lại lợi ích gì cho công ty áp dụng nó ?

BRC/IFS FOOD đem lại cho công ty của bạn rất nhiều ích lợi. Đầu tiên, BRC đem lại cho công ty của bạn những danh mục chất lượng và an toàn cho người dùng, tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu để khả năng đơn giản xuất khẩu và tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận. Tiếp đó, nó còn phóng ra được công việc mang tính chất tập trung sự vụ của lãnh đạo, giúp lãnh đạo có nhiều thời gian tập trung vào thực hiện chiến lược mang tầm vĩ mô hơn. Chưa kể đến, BRC còn giúp công ty tăng năn suất lao động; các vận hành có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường thoải mái.

Bài Nổi Bật  Folder Là Gì - File Folder Trong Tiếng Tiếng Việt

Xem thêm: Sinh Năm 1976 Mệnh Gì – Tuổi Bính Thìn Hợp Tuổi Gì, Màu Và Hướng Nào

Có phải công ty nào cũng khả năng áp dụng được BRC/IFS FOOD ?

Tiêu chuẩn BRC/IFS FOOD ban hành và được áp dụng cho các tổ chức, công ty như các cơ sở, công ty, nhà máy sản xuất buôn bán trong lĩnh vực thực phẩm nói chung. Nhiều quốc gia hiện nay trên thế giới bắt buộc bắt buộc phải tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn này để hàng hoá thực phẩm được tham gia thị trường của họ.

Xem thêm: Nghĩa Bóng Là Gì – Cho Mình Hỏi Nghĩa đen, Nghĩa Bóng Là J

BRC có thật sự thần kỳ ? Vì sao nên áp dụng nó ?

Việc áp dụng tiêu chuẩn BRC/IFS FOOD đến từ phía khách hàng, đặc biệt là khách hàng từ thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. mặt khác còn do xu thế toàn cầu hoá chung nên việc áp dụng BRC khả năng được coi như một chiều hướng phát triển của kinh tế xã hội, khả năng có động lực là lợi ích kinh tế và hoạch định của ban lãnh đạo công ty hay sự khẳng định thương hiệu công ty.

*

Để đào tạo, chứng nhận BRC/IFS FOOD cần phải đi qua những bước nào ?

Để đào tạo, chứng nhận BRC/IFS FOOD cần phải thông qua 11 bước :

Thành lập ban dự án BRC : Tổ chức đào tạo sẽ hướng dẫn công ty thành lập ban dự án BRC. Thành lập ban thực hiện sự án, các thành viên trong ban dự án khả năng do Khách hàng đưa ra. Thành viên được lựa chọn trong ban dự án thường là các trưởng phó bộ phận/ phòng ban.Đào tạo nhận thức tiêu chuẩn BRC/IFS FOOD: Tổ chức đào tạo sẽ tiến hành đào tạo nhận thức cho các thành viên nằm trong ban dự án : Việc này sẽ bao gồm việc đào tạo nhận thức tiêu chuẩn, đào tạo những bắt buộc tiêu chuẩn và hướng dẫn triển khai bắt buộc tiêu chuẩn.Hướng dẫn công ty (ban dự án) biên soạn tài liệu : Chuyên gia của tổ chức chứng nhận sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng thành viên trong ban dự án đã được phân công từng bộ phận chi tiết : hướng dẫn soạn tài liệu theo bắt buộc của tiêu chuẩn. Sắp xếp thời gian hợp lý với các thành viên trong ban dự án BRC/IFS FOOD.Hướng dẫn ban hành và áp dụng : Chuyên gia của tổ chức chứng nhận sẽ hướng dẫn thành viên trong ban dự án ghi chép giấy tờ theo tài liệu đã ban hành.Đào tạo thành viên ban dự án đánh giá nội bộ : Chuyên gia của tổ chức chứng nhận sẽ hướng dẫn thành viên ban dự án triển khai dự án kỹ thuật, duy trì hệ thống, đào tạo đánh giá nội bộ. Sau khi học xong các thành viên nằm trong ban dự án sez trở thành đánh giá viên nội bộ của tổ chức giúp duy trì hệ thống cho tổ chức một cách hiệu quả.Thực hiện đánh giá nội bộ : Đơn vị đào tạo sẽ cử chuyên gia kết hợp với chuyên gia đánh giá nội bộ của tổ chức để đánh giá nội bộ. Các đánh giá viên nội bộ của khách hàng sẽ theo ghi nhận tập sự để học hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế.Hướng dẫn khắc phục phòng ngừa : Chuyên gia sẽ hướng dẫn trực tiếp người được phân công cách khắc phục theo bắt buộc của tiêu chuẩn và bắt buộc của tài liệu đã soạn và sẽ không tác động tới công việc của cán bộ được phân công.Đánh giá nội bộ lần 2 : Sau khi khắc phục xong lỗi đánh giá lần 1, nếu xét thấy rất cần thiết thì tổ chức nên đánh giá lại một lần nữa để đảm bảo đã khắc phục hết lỗi của lần đánh giá đầu tiên.Đăng ký chứng nhận : Sau khi đã khắc phục hết lỗi của lần đánh giá 1 và 2 (nếu có), chuyên gia của tổ chức chứng nhận sẽ hướng dẫn khách hàng lậ giấy tờ thực hiện đăng ký với tổ chức chứng nhận uy tín và nêu lên các điểm amnhj, yếu của từng tổ chức chứng nhận cho khách hàng để chọn lựa (Dự kiến thời gian là 1 buổi).Đánh giá chứng nhận chính thức : Tổ chức đánh giá sẽ cử đoàn chuyên gia xuống tổ chức để đánh giá mức độ phù hợp theo tiêu chuẩn BRC/IFS FOODCấp chứng chỉ : Sau khi hoàn thành cuộc đánh giá và có kết luận, khắc phục hết các lỗi đánh giá (nếu có), tổ chức gửi đầy đủ bằng chứng cho tổ chức chứng nhận và đợi nhận giấy chứng nhận. Sau khi được chứng nhận, tổ chức phải luôn duy trì tính hiệu lực của tiêu chuẩn.
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bài Nổi Bật  Congress Là Gì - Tên Gọi Cơ Quan Lập Pháp Các Nước Trong Tiếng Anh

Các câu hỏi về Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ifs Là Gì - Chứng Nhận Ifs Food ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ifs Là Gì - Chứng Nhận Ifs Food Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ifs Là Gì - Chứng Nhận Ifs Food rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food

Ifs Là Gì - Chứng Nhận Ifs Food

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ifs #Là #Gì #Chứng #Nhận #Ifs #Food

Xem thêm kiến thức về Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Ifs Là Gì – Chứng Nhận Ifs Food từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment