Bài viết Ig Là Gì – Instagram Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ig Là Gì – Instagram Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Ig Là Gì – Instagram Là Gì”

Instagram hiện nay đang rất thường nhật và thu hút một lượng người tham gia khủng trên khắp thế giới. Chắc chắn bạn đã từng nghe qua ứng dụng này. Bạn có đang dùng Instagram? Liệu bạn đã hiểu Instagram là gì? Có chắc bạn đã nắm hết những thông tin xoay quanh ứng dụng này? Hãy cùng Xuyên Việt Media tìm hiểu tất tần tật về Instagram – mạng xã hội không thua kém gì Facebook này!

Instagram là gì?

Instagram được biết đến như một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí. Phần mềm này cung cấp tính năng chụp ảnh trên điện thoại, thêm bộ lọc hình ảnh và sau đó chia sẻ chúng trên nhiều mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Instagram. Ảnh vuông 4: 3 thường được dùng trên thiết bị di động.

Bạn đang xem: Ig là gì

Instagram ban đầu chỉ được phát triển cho iPad, iPhone và iPod Touch. Sau đó, Instagram phát triển mạnh hơn với nhiều phiên bản được thiết kế cho Android 2.2 trở lên vào tháng 4/2012. Đến nay, ứng dụng chia sẻ ảnh này đã hỗ trợ được và dùng cho dòng máy Android. Bạn khả năng tải ứng dụng này trên Google Play. 

Instagram đã hoàn thành một bộ quy tắc cho người dùng. Theo bộ quy tắc này quy định, người dùng ứng dụng phải trên 13 tuổi. Việc đăng ảnh có nội dung liên quan đến bạo lực, ảnh khoả thân, nội dung khiêu dâm và một vài trách nhiệm đối với tài khoản người dùng cũng bị cấm.

Như vậy, Instagram là gì thì câu trả lời là một phần mềm, ứng dụng, một trang mạng xã hội nổi tiếng. Ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí này không bắt buộc quyền sở hữu hình ảnh được xuất bản thông qua ứng dụng này, bao gồm nội dung, dữ liệu, hình ảnh, video, clip âm thanh, họa sĩ minh họa, v.v. 

Đôi nét về lịch ra đời của Instagram 

Sau khi đã biết được Instagram là gì, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về quy trình hình thành và phát triển của nó. Kevin Systrom và Mike Krieger đã cùng hợp tác để tạo ra phần mềm thường nhật như hiện nay. 

Ban đầu, instagram được gọi là burbn, một chương trình tương tự dùng nền tảng HTML5. Kevin Systrom và Mike Krieger đã cùng kêu gọi được khoảng 500.000 đô la từ quỹ Andreessen Horowitz và Baseline Ventures. Bảy tháng sau, họ đã ra mắt ứng dụng Instagram.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2010, ứng dụng chia sẻ ảnh này đã được phát hành trên App Store. Sau 3 năm vận hành, đến năm 2013, Instagram đã xuất sắc vào danh sách 50 ứng dụng tốt nhất trên hệ điều hành Android do tờ tạp chí Time của mỹ công bố.

Một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự đổi thay và phát triển của Instagram là vào năm 2016 với việc bổ sung hai chức năng “Câu chuyện” và “Trực tiếp” cho người dùng trên toàn thế giới.

Bài Nổi Bật  Tạp Vụ Tiếng Anh Là Gì

Instagram đã trở thành trang mạng xã hội phát triển nhất và được Facebook tiếp quản vào năm 2012. Nhờ sự hợp nhất này, Instagram đã đạt được sự tăng trưởng kỷ lục. Phần mềm ứng dụng này được người dùng đánh giá hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest. Chỉ sau một năm sáp nhập với Facebook, đến năm 2013, mạng xã hội Instagram đã đạt 150 triệu người dùng mỗi tháng. Đây là con số đầy ấn tượng. 

Bây giờ Instagram đang trở thành một trong số những công cụ quan trọng nhất cho các vận hành truyền thông. Bất kể bạn dùng nó cho mục đích cá nhân, tổ chức hay các mục đích khác đề được. Nhờ đó, Instagram càng ngày càng thường nhật và lớn mạnh. 

Instagram khác gì so với Facebook? 

Facebook chủ yếu dùng thanh trạng thái để giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình và bạn bè. trong lúc đó, Instagram minh họa những điều đó bằng một bức ảnh. Yếu tố này làm cho Instagram hấp dẫn với người dùng hơn Facebook.

Instagram hiện có bản cập nhật tính năng cho phép bạn lưu ảnh trong 15 giây. vì thế, bạn khả năng ghi lại một đoạn video ngắn và hiển thị một cái gì đó thú vị. Mặc dù tính năng này chưa được phát triển đầy đủ, nhưng nó khả năng hiển thị nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

Instagram cũng được coi là rất dễ dùng. Đó là lý do tại sao người già khả năng dùng nó một cách đơn giản. Chỉ cần nhấp vào Instagram và sau đó là biểu tượng máy ảnh. Sau đó chụp một vài bức ảnh cho chính mình và tải chúng lên.

Giới thiệu giao diện Instagram 

Giao diện chính của Instagram hiển thị ảnh của bạn và những người bạn theo dõi, được sắp xếp từ mới nhất đến cũ nhất. Tại đây bạn khả năng vuốt lên và xuống để theo dõi thêm thông tin và bình luận, chia sẻ và lưu những bức ảnh yêu thích của bạn. Bạn khả năng nói đến bất kỳ ai trong bình luận bằng cách chèn dấu
phía trước tài khoản.

Ở góc trên bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng ngăn kéo. Với chức năng này, bạn khả năng chia sẻ ảnh trực tiếp (livestream). Tính năng này cho phép bạn chia sẻ ảnh hoặc video trực tiếp với một đối tượng chi tiết và chỉ họ mới khả năng nhìn thấy hình ảnh này, không giống như chức năng chia sẻ công khai cho mọi người. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh hoặc video, bạn khả năng viết điều gì đó để minh họa. Sau đó, bạn cần tìm kiếm tên được chia sẻ để hoàn tất chức năng. Instagram cũng khuyên bạn nên chọn và chia sẻ cho một vài tên người dùng quen thuộc.

Xem thêm: Avatar Musik V0 – Tải Game Avatar Musik Hack Mod Apk Cho Android

Cách tạo tài khoản Instagram chi tiết

Hiện nay có 2 cách đăng ký tài khoản Instagram thông dụng nhất đó là dùng App trên di động và đăng ký tài khoản bằng Email trên máy tính. Xuyên Việt Media xin chia sẻ đến bạn cả 2 cách trên.

Cách tạo tài khoản Instagram trên ứng dụng:

Tải xuống ứng dụng Instagram từ App Store (iPhone) hoặc Cửa hàng Google Play (Android).Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy nhấn vào 

*
*

 để mở ứng dụng đó.Nhấn vào Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại (Android) hoặc Tạo tài khoản mới (iPhone), rồi nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại (cần có mã xác nhận) và nhấn vào Tiếp. Bạn cũng khả năng nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook.Nếu bạn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại, hãy tạo tên người dùng và mật khẩu, điền thông tin trên trang cá nhân rồi nhấn vào Tiếp. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập tài khoản Facebook của mình nếu hiện đang đăng xuất.

Bài Nổi Bật  21/7 Là Ngày 21/7 Là Ngày Gì, Ngày 21 Tháng 7 Năm 2021 Dương Lịch

Cách tạo tài khoản Instagram trên máy tính:

Nhấp vào Đăng ký, nhập địa chỉ email, tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook.Nếu đăng ký bằng email, hãy nhấp vào Đăng ký. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập tài khoản Facebook của mình nếu hiện đang đăng xuất.

Nếu đăng ký bằng email, hãy nhớ chọn email mà chỉ có bạn mới truy cập được và nhập đúng địa chỉ email này. Nếu đăng xuất và quên mật khẩu, bạn sẽ phải truy cập email để vào lại tài khoản Instagram của mình.

Hướng dẫn dùng Instagram 

Để tìm tài khoản của bạn bè hoặc ngôi sao yêu thích hoặc một đối tượng chi tiết khác, bạn cần chọn tab Người dùng và nhập tên của họ. Cũng như các mạng xã hội khác, Instagram có nhiều trang cùng tên, trong số đó chỉ có một trang chính thức, còn lại là trang mạo danh hoặc được tạo bởi người hâm mộ. Bạn khả năng dựa vào số lượng người đăng ký để chọn trang web chính thức. Thường thì các trang chính thức sẽ có lượng truy cập, theo dõi cao hơn. 

Xử lý hình ảnh là tính năng quan trọng nhất trên Instagram. Nhấp vào biểu tượng camera bên dưới ở giữa menu để thêm ảnh mới với camera Instagram tích hợp với các tính năng sau: Bật camera trước và sau, tạo khung ảnh, bật đèn flash, nút video, nút ảnh và nút tải lên hình ảnh trên điện thoại của bạn. Bạn cũng khả năng chia sẻ ảnh chụp trong bộ sưu tập để chúng xuất hiện trong một hộp ảnh lớn. Kéo ảnh của bạn lên bố cục ảnh vuông 1: 1 tương ứng.

Khi bạn có được bức ảnh, bạn khả năng dùng nhiều công cụ chỉnh sửa như bộ lọc, độ sáng hoặc các công cụ khác. Đặc biệt, Instagram cung cấp tới 20 bộ lọc nghệ thuật trên màn hình Chỉnh sửa để tùy chỉnh ảnh của bạn. Ở cuối thanh bộ lọc hình ảnh là một tùy chọn giúp bạn sắp xếp lại bộ lọc hình ảnh. Giữ 2 dòng ở đầu mỗi bộ lọc và kéo nó lên trên cùng hoặc dưới cùng của bất kỳ danh sách nào. Xóa tên bộ lọc nếu bạn không muốn dùng nó.

Bạn khả năng dùng biểu tượng độ sáng màn hình để thay đổi ngay cường độ của độ sáng hình ảnh trong hình ảnh. Biểu tượng cờ lê hiển thị các thông số khác của hình ảnh. Tất cả được điều chỉnh với một thanh trượt. Việc chỉnh ảnh rất đơn giản đơn giản và khả năng dừng bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn cũng khả năng chia sẻ ảnh hay video của mình như các ứng dụng mạng xã hội khác. việc bạn cần làm là đi đến màn hình chia sẻ để chia sẻ hình ảnh của bạn. Chọn xem bạn muốn chia sẻ ảnh của mình một cách công khai hay riêng tư trên Instagram với bạn bè và viết ra những bức ảnh với hashtag và thẻ người dùng của họ. Ngoài Instagram, bạn cũng khả năng chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr, v.v … bằng cách dùng các biểu tượng thích hợp. 

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng và xem hình ảnh mới được đăng tải ở đầu bảng thông báo. Nhấp vào biểu tượng trái tim. Các tab hiển thị cho bạn những người theo dõi bạn và người dùng Instagram gần đây đã tương tác với tài khoản của bạn bao gồm xem, biểu lộ cảm xúc và bình luận ảnh của bạn. Tab “Theo dõi” chứa danh sách các vận hành mà bạn bè của bạn tương tác trên Instagram. 

Bài Nổi Bật  Resistance Là Gì - Nghĩa Của Từ Resistance

Quản lý tài khoản cá nhân (biểu tượng hình người) hiển thị số lượng ảnh và video bạn đã đăng, số lượng người bạn đang theo dõi và số lượng người đang theo dõi bạn. Bạn khả năng căn chỉnh ảnh theo chiều dọc với hình vuông 3×3 hoặc lưu ảnh được gắn thẻ vào menu ở giữa màn hình để xem chúng. Chọn Chỉnh sửa giấy tờ để thay đổi ngay thông tin tài khoản Instagram của bạn.

Xem thêm: Homies Là Gì – Homie Là Gì Trên Facebook

Cách thay đổi ngay thông tin cá nhân trên Instagram 

Bước 1: Đăng nhập

Trước khi thực hiện thay đổi ngay thông tin cá nhân trên Instagram, bạn phải đang dùng tài khoản Instagram của mình. Bạn cần đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu như thường lệ. Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn biểu tượng hình người ở góc trên phải màn hình để chỉnh đổi thông tin.

Bước 2: Tiến hành sửa đổi thông tin cá nhân

Bạn có thực hiện một vài thay đổi ngay trên trang cá nhân của mình như ảnh đại diện,… bằng mục Edit Profile. Bạn cũng khả năng cập nhật, sửa đổi một vài thông tin như: Tên người dùng, tên, trang web , tiểu sử. một vài thông tin riêng tư như: số điện thoại, email và nam hay nữ. Sau đó, bạn nhấn vào nút gửi để hoàn tất thay đổi ngay. Các thông tin này sẽ được lưu lại cho những lần dùng sau. 

Những thay đổi ngay này tuy rất đơn giản nhưng lại là một phương tiện giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khi có một sự cố nào đó xảy ra. vì thế, các thông tin riêng tư như số điện thoại, email của bạn cần được cung cấp chính xác và vẫn đang dùng. Nếu có sự cố, Instagram sẽ thông báo và gửi tin nhắn xác nhận thông qua những thông tin này để đề phòng và lấy lại tài khoản. 

Đến đây, bạn đã biết được Instagram là gì và hiểu hơn về ứng dụng giải trí đặc biệt này rồi chứ? Nhanh tay đăng ký và hòa mạng Instagram thôi nào!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ig Là Gì – Instagram Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ig Là Gì – Instagram Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ig Là Gì - Instagram Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ig Là Gì - Instagram Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ig Là Gì - Instagram Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ig Là Gì – Instagram Là Gì

Ig Là Gì - Instagram Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Instagram #Là #Gì

Tham khảo thêm kiến thức về Ig Là Gì – Instagram Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Ig Là Gì – Instagram Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment