Bài viết In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá”

Có rất nhiều loại hình advertising agency khác nhau, bao gồm Above-The-Line (ABL), Throught-The-Line (TTL), Bellow-The-Line (BTL), agency tập trung vào chuyên ngành digital, tài chính và chăm sóc sức khỏe. mặt khác còn có các In-House Agency, khả năng là một kết hợp của một vài agency hoặc là Agency hoàn toàn khác biệt. Vậy so với agency bình thường thì Agency In-House là gì?

một vài In-House agency bắt đầu từ một bộ phận nội bộ và dần dần nó trở thành In-House agency. Một ví dụ nổi tiếng của điều này là The Integer Group ở Colorado, bắt đầu như một In-House Agency cho Coors, nhưng nhanh chóng bắt đầu làm việc cho các khách hàng khác bao gồm Starbucks, Acuvue, Victory Motorcycles và Polaris.

Bạn đang xem: House Là Gì

Một In-House advertising agency thường được sở hữu và điều hành bởi một khách hàng duy nhất: công ty chủ quản thực hiện quảng cáo. Thay vì outsource quảng cáo cho một agency bên ngoài (hoặc nhiều agency trong các chuyên ngành khác nhau), các chiến dịch quảng cáo thường được xử lý bởi In-House Agency của riêng họ. một vài quảng cáo vẫn khả năng được chuyển hướng đến các agency bên ngoài, nhưng thường tuỳ vào dự án.

*

Mô hình Advertising Agency: In-house là gì? (Ảnh: Internet)

Mục Lục

Cách vận hành của In-House là gì?

Có rất ít sự khác biệt về cấu trúc giữa một In-House Agency và một agency truyền thống. Các In-House Agency có Creative Director, giám đốc nghệ thuật, Copywriter, chuyên gia sản xuất, người mua quảng cáo truyền thông, giám đốc tài chính và mọi vai trò khác mà bạn mong muốn thấy trong agency.

mặc khác, có những khác biệt lớn khi nói đến công việc thực tế đang được sản xuất, quy trình phê duyệt, giờ làm việc và khối lượng công việc. Ví dụ:

Bài Nổi Bật  Xcode Là Gì - Enable_bitcode Làm Gì Trong Xcode 7

Các In-House Agency chỉ làm việc cho một khách hàng; chủ nhân của họ. Tất cả mọi thứ họ làm, từ các trang web và guerrilla marketing tới TV và thư, tất cả là nhằm đáp ứng cho thương hiệu đó.Các In-House Agency không phải quảng cáo chiêu hàng mới. Họ được cung cấp tất cả công việc họ cần từ công ty sở hữu chúng.Nhân viên In-House Agency có thời gian làm việc tốt hơn nhiều so với nhân viên của agency truyền thống. Họ có rất ít ngày phải làm cuối tuần, bầu không khí ít hối hả, và giống như một công việc từ 9 đến 5 giờ hơn.Các In-House Agency có ít quy trình phê duyệt hơn. Không có người trung gian, như với một agency. Các chiến dịch được phát triển song song với những người phê duyệt dự án, vì thế điều này sẽ giảm đi thời gian lãng phí và thông tin sai lệch.Nhân viên In-House Agency thường được trả nhiều hơn so với nhân viên làm ở agency. Làm việc In-House thường được coi là kém uy tín hơn làm việc tại một agency, và nhiều người không tận dụng ý tưởng vì họ chỉ làm việc trên một danh mục.Nhân viên In-House Agency thường nhận được các gói lợi ích tốt hơn nhiều, vì chúng được hỗ trợ bởi các tập đoàn lớn hơn với sức mua nhiều hơn. Điều này, kết hợp với giờ làm việc và tiền lương, thường được gọi là “còng tay vàng”. Một khi bạn đi về phía khách hàng, thật khó để quay trở lại thế giới agency điều kiện hơn, có nhiều giờ làm việc hơn và ít tiền hơn.

Xem thêm: Phần Mềm True Key Là Gì – Hướng Dẫn Cài Đặt Và dùng True Key

chiều hướng chuyển dịch sang In-House là gì?

*

chiều hướng chuyển dịch sang In-house là gì? (Ảnh: Internet)

Các tập đoàn trên khắp thế giới nhìn thấy nhiều lợi thế của một In-House Agency. Các agency quảng cáo tính phí rất nhiều tiền cho các dự án và họ cũng tính phí làm thêm giờ. Họ không biết danh mục hay dịch vụ cũng như nhân viên nội bộ, và họ được phân chia giữa nhiều khách hàng khác nhau.

Đối với một In-House Agency, các công ty nhận được sự cống hiến 100%, không có thêm giờ hoặc phí, Họ là chuyên gia về vấn đề của công ty và nhân viên trực tiếp hưởng lợi từ việc công ty vận hành tốt. Đó là rẻ hơn, nhanh hơn, và ngày này, đó là phương pháp đơn giản hơn để có được những người rất tài năng để đến phía khách hàng. Các công ty như Apple và Google đang thu hút những tên tuổi lớn trong ngành quảng cáo. Sự kỳ thị từng được gắn liền với “bán hết” và quảng bá chỉ một thương hiệu gần như biến mất. Sau khi tất cả, tại sao làm việc cho một agency tuyển người và sa thải người dựa trên mong muốn khách hàng khi bạn khả năng có sự ổn định, và hỗ trợ tài chính của một công ty muốn bạn thành công?

Bài Nổi Bật  Realtor Là Gì - Realtor Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Sự kỳ thị của In-House là gì? Giải quyết sao?

Chắc chắn có một sự so sánh khi nói đến các agency quảng cáo truyền thống và các In-House Agency. Những người làm việc trong các agency tin rằng các In-House Agency không thuần khiết. Và, họ sẽ trích dẫn những lý do sau đây cho sự không thích của họ và sự trì hoãn của mô hình nội bộ:

Bạn chỉ làm việc cho một khách hàng, người trả tiền lương của bạn. vì thế, nó không phải là một thách thức.Bạn không phải quảng cáo chiêu hàng hoặc làm việc chăm chỉ để có được giành khách hàngBạn làm việc nhiều 9-5 giờ. Đó không thực sự là quảng cáo.Bạn không làm tốt công việc. Bạn chỉ làm vừa đủ.Bạn chỉ khả năng thu hút nhân lực kém. Các chuyên gia thực sự làm việc cho các cửa hàng truyền thống.

*

Sự kỳ thị của In-House là gì? Giải quyết sao? (Ảnh: Internet)

Một lần, một vài câu nói đó đúng. Nhưng thời thế chắc chắn đã thay đổi ngay, và In-House Agency, như được trích dẫn ở trên, đang gia tăng. Trên thực tế, một vài tên tuổi lớn nhất trong quảng cáo đã chuyển từ phía agency sang phía client, chọn làm việc cho các công ty như Apple, Google, Target và Microsoft. Lý do họ chuyển sang In-House là gì? Dưới đây là một trong số nhiều điểm tích cực khi làm việc cho một In-House Agency

Có một sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tuyệt vời.Bạn đang làm việc để quảng bá danh mục và dịch vụ của riêng mình.Thành công của chiến dịch của bạn có tác động trực tiếp với thành công của công ty bạn.Bạn không cần phải tiếp tục quảng cáo dịch vụ của mình. Bạn có công việc và khả năng tập trung vào nó.Bạn khả năng làm công việc từng đoạt giải thưởng, không bị stress và đau lòng.Bạn có quy trình phê duyệt nhanh hơn nhiều.Bạn có nhiều tác động hơn đến các chiến dịch đang được sản xuất.Việc sa thải do đánh mất cơ hội không phải là điều đáng lo ngại.

Bài Nổi Bật  5 Giờ Sáng Là Giờ Gì

Các agency nổi tiếng In-House là gì?

Có rất nhiều In-House agency trên toàn thế giới. Nhiều agency được gọi đơn giản là “bộ phận sáng tạo”, nhưng một vài có thương hiệu, tên và danh tính riêng của họ. Dưới đây là một vài In-House agency

Fidelity Communications & Advertising (Fidelity Investments)Content Factory (Coca-Cola)Yellow Tag Productions (Best Buy)Yellow Fan Studios (Sprint Communications)BBC Creative (BBC)

Từng được coi là biến thể của agency, In-House lại đang trở thành một bước phát triển hợp lý của các công ty. Tham gia vào In-House Agency và bạn vẫn khả năng giành được các giải thưởng và du lịch xung quanh thế giới. mặt khác, bạn vẫn sẽ có đủ thời gian để xem gia đình của bạn và sống một cuộc sống bình thường, những viễn cảnh xa lạ đối với dân làm Agency bên ngoài.

Các câu hỏi về In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết In-House Là Gì - Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết In-House Là Gì - Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết In-House Là Gì - Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá

In-House Là Gì - Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #InHouse #Là #Gì #Bạn #Chọn #Con #Đường #Gạch #Hoa #Hay #Sàn #Đá

Tra cứu thêm dữ liệu, về In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về In-House Là Gì – Bạn Chọn Con Đường Gạch Hoa Hay Sàn Đá từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment