Bài viết In Ống Đồng Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu In Ống Đồng Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “In Ống Đồng Là Gì”

Trong in ấn có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật phù hợp với những mong muốn chất liệu, thiết kế và tốc độ in ấn khác nhau. một trong số những phương pháp được áp dụng thường nhật là công nghệ in ống đồng. mặc khác, không phải ai cũng nắm rõ về phương pháp này để thực hiện hiệu quả nhất. vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin khái quát để người đọc có cái nhìn khách quan với công nghệ in ống đồng.

Bạn đang xem: In ống đồng là gì

In ống đồng là gì?

*

Máy in ống đồng

In ống đồng hay còn gọi là kỹ thuật in lõm là một phương pháp in ấn dùng trục in mạ một lớp đồng và lớp nhận dạng hình ảnh. Trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns cùng các phần tử được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

Tìm hiểu thêm về các công nghệ in khác:

Ưu và nhược điểm công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng có ưu điểm với độ chính xác cao, khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với in typo và offset của độ bền của trục in lớn được dùng in tái bản. mặt khác, công nghệ in ống đồng có có tốc độ in cực nhanh, đạt trên 200m/phút đối với máy in ống đồng hiện đại với số lượng lớn. mặc khác, nhược điểm của công nghệ này chính là giá thành trục in cao và đòi hỏi số lượng in lớn từ 500.000 vòng tua trở lên.

Bài Nổi Bật  Punchline Là Gì - Mc Ill Nói Về Punchline !

Xem thêm: Đau Bụng Dưới Là Bị Gì ? Đau Bụng Dưới Ở Phụ Nữ Báo Hiệu Điều Gì

Quy trình in ống đồng

Công nghệ in ống đồng được áp dụng thường nhật trong in ấn bao bì với quy trình gồm 6 bước như sau (lifewire.com):

Bước 1: Thiết kế mẫu in trên máy tính trong không gian 3 chiều sau đó dựa vào các mẫu bao bì tạo ra hình ảnh/ chữ bắt mắt, ấn tượng phù hợp với danh mục.Bước 2: Chế tạo bản in được tạo từ các hình ảnh hay phần tử in trên ống đồng.Bước 3: Bố trí khuôn in sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành in ấn xuống mức thấp nhất.Bước 4: Vận hành và thực hiện in các hình ảnh của hộp dựa trên nguyên lý in ống đồng. Lưu ý nên in các danh mục mẫu trước, điều chỉnh và đánh giá xem đã đạt bắt buộc chưa rồi mới tiếp tục cho in hàng loạt.Bước 5: Làm khuôn để tạo hình cho bao bì bằng cách gắn các dao cắt đứt và dao tạo rãnh trên một tấm gỗ tạo ra khuôn bể, cắt và tạo rãnh tờ in theo dạng thiết kế với hộp hoặc cắt thành các tờ nhãn riêng biệt đối với nhãn hàng.Bước 6: Gia công tờ in thành danh mục, dán mép dọc của hộp, bỏ phần thừa hoặc lỗi để tạo thành bao bì hoàn chỉnh.

Bài Nổi Bật  Buy Out Là Gì - Buyout Là Gì, Nghĩa Của Từ Buyout

Đọc thêm:

In ống đồng ở đâu uy tín, chất lượng?

Công nghệ in ống đồng là kỹ thuật không thể thiếu mà rất nhiều công ty sản xuất áp dụng trong quy trình sản xuất bao bì, card visit chất lượng cao. Với In ấn AZ, các công ty khả năng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dịch vụ in ấn tại đây với công nghệ in ống đồng hiện đại được nhập khẩu để tạo ra các danh mục tốt nhất được mọi khách hàng tin tưởng.

Các câu hỏi về In Ống Đồng Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê In Ống Đồng Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết In Ống Đồng Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết In Ống Đồng Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết In Ống Đồng Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về In Ống Đồng Là Gì

In Ống Đồng Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ống #Đồng #Là #Gì

Tham khảo dữ liệu, về In Ống Đồng Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về In Ống Đồng Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Giải Mã Google Cloud Platform Là Gì ? Google Cloud Platform Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment