Bài viết In Search Of Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu In Search Of Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “In Search Of Là Gì”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Google Tag Manager Là Gì? Hướng Dẫn Cài đặt, dùng Gtm Là Gì

+Gcm Là Gì – Gcm Với Php (Google Cloud Messaging)

+Google Scholar Là Gì – Hd Tạo Trang Trích Dẫn Của Google Scholar

+Hướng dẫn cách thêm filter khi dùng Google Meet

“Trước kia thì có Sitelinks khá bí ẩn và bây giờ có thêm Google Search Box cũng bí ẩn không kém vì không phải website nào cũng hiển thị được. Có một vài website rất to, có đủ dữ liệu đánh dấu nhưng vẫn không hiển thị. trong khi có một vài website rất bé hoặc không đến mức to quá (như blog của mình) thì lại hiển thị một cách lạ lùng.”

Google chính thức đưa thuật toán hiển thị Google Search Box ngay bên dưới sitelink của website đang đứng top 1 với một từ khóa nào đó tại kết quả tìm kiếm Google.

Bạn đang xem: In search of là gì

*

Google sẽ hiển thị khung tìm kiếm này nếu website có gắn dữ liệu đánh dấu Microdata loại Website dạng như thế này:

*

Khung này nghĩa là một dạng markup khung tìm kiếm trên website, hoặc nếu đã có sẵn một form rồi mà không cần thay đổi ngay code form đó thì khả năng dùng kiểu dữ liệu JSON-LD như sau:

*

2 đoạn dữ liệu đánh dấu ở trên sẽ giúp bot tìm kiếm xác định được đâu là khung tìm kiếm trên website và khung tìm kiếm đó có dạng query như thế nào để hiển thị form ra ngoài sitelink và khi tìm kiếm nó sẽ áp dụng theo query với khung tìm kiếm đó.

Bài Nổi Bật  Dystopian là gì trong khoa học viễn tưởng? – sách bookism

Còn nếu đang dùng WordPress thì càng đơn giản hơn vì bây giờ plugin SEO by Yoast đã tự thêm đoạn kiểu dữ liệu đánh dấu JSON-LD vào website rồi nên không cần phải làm gì nếu như đang dùng Yoast.

Thế nhưng tại sao dễ làm như vậy mà có web hiển thị, web lại không?

Như chúng ta vẫn thường biết rằng thuật toán của Google lúc nào cũng bí ẩn và không theo bất cứ một quy luật nào để tránh việc các website khác lạm dụng thuật toán để đưa các nội dung kém chất lượng lên top.

Xem thêm: Tải Game Bigone – Bigone Game đổi Thưởng Cho Android

Trước kia thì có Sitelinks khá bí ẩn và bây giờ có thêm Google Search Box cũng bí ẩn không kém vì không phải website nào cũng hiển thị được. Có một vài website rất to, có đủ dữ liệu đánh dấu nhưng vẫn không hiển thị. trong khi có một vài website rất bé hoặc không đến mức to quá (như blog của mình) thì lại hiển thị một cách lạ lùng.

mặc khác theo quan sát của mình, gần như Google Search Box chỉ hiển thị nếu website đó có backlink là các sub-page dạng lớn (link to như ảnh của mình) chứ không hiển thị đơn phương hoặc hiển thị cùng các sitelink nhỏ.

Xem thêm: Technician Là Gì – Nghĩa Của Từ Technician, Từ

vì thế, dù website có mã đánh dấu kiểu dữ liệu dành cho khung tìm kiếm hay không thì việc đó không quan trọng để Google cho phép hiển thị cái này. Nhưng mình tin rằng, nếu website có đủ sự uy tín, lượng nhắc đến (ở website khác người ta nhắc domain của) tốt kèm theo việc xây dựng nội dung nhiều sẽ là lý do để Google cho phép được hưởng các ưu đãi đặc biệt.

Bài Nổi Bật  Hay Suy Nghĩ Lung Tung Là Bệnh Gì, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Trước kia hì có Sielinks khá bí ẩn và bây giờ có hêm Google Search Box cũng bí ẩn không kém vì không phải websie nào cũng hiển hị được. Có mộ số websie rấ o, có đủ dữ liệu đánh dấu nhưng vẫn không hiển hị. rong khi có mộ số websie rấ bé hoặc không đến mức o quá như blog của mình

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về In Search Of Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê In Search Of Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết In Search Of Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết In Search Of Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết In Search Of Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về In Search Of Là Gì

In Search Of Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Search #Là #Gì

Bài Nổi Bật  Quicktime Là Gì - Quicktime Player

Video cực hya về google search console là gì bạn nên xem một lần trong đời

Tra cứu tin tức về In Search Of Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về In Search Of Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment