Bài viết Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam”

Giờ UTC là một tiêu chuẩn quốc tế mà tất cả các múi giờ khác trên thế giới đều sử dụng. mặc khác, không ít người hay bị nhầm lẫn giữa UTC và GMT. Vậy giờ UTC là gì? Giờ UTC so với giờ Việt Nam là cách bao nhiêu? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những khái niệm này trong bài viết này nhé!

*
*
*
*
*
*

Cách chuyển đổi giờ UTC sang giờ Việt Nam thực chất rất đơn giản. Việt Nam nằm trong múi giờ Đông Dương (Indochina Time – ICT) bao gồm các quốc gia: Lào, Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Việt Nam.

Bạn đang xem: Indochina time là gì

Xem thêm: Sarcoma Là Gì – Sarcoma Mô Mềm

Do đó múi giờ UTC của việt nam sẽ là UTC + 7, nghĩa là UTC đi chậm hơn so với Việt Nam 7 tiếng đồng hồ.

Chẳng hạn như hiện tại UTC là 1000 thì theo múi giờ việt nam UTC sẽ là 1500. Nếu giờ Việt Nam là 1100 thì đổi sang giờ UTC sẽ là 0400.

Bài Nổi Bật  Thực Hiện Nội Dung Sứ Mệnh Lịch Sử Của Giai Cấp làm công nhân, Giai Cấp làm công nhân

Xem thêm: Take Over Là Gì – Nghĩa Của Từ Take Over

Khi chuyển đổi thời gian utc to vietnam time, bạn cần phải lưu ý đến ngày. Ví dụ 9 giờ tối tại UTC này 09 tháng 3 sẽ là 4 giờ sáng ngày 10 tháng 3 ở Việt Nam

Bảng các múi giờ UTC trên Trái Đất

Bảng này cũng khả năng được dùng để xác định sự khác biệt giữa thời gian quan sát được ở hai khu vực bất kỳ. Ví dụ: bảng chỉ ra rằng rằng giờ UTC và giờ Việt Nam chênh lệch nhau 7 giờ.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc utc la gi và cách đổi giờ UTC sang giờ Việt Nam. Cùng chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Marketing Director Là Gì - Kỹ Năng Marketing Là Gì

Các Hình Ảnh Về Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam

Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Indochina #time #là #gì #cách #đổi #giờ #utc #sang #giờ #việt #nam

Tham khảo thêm tin tức về Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về Indochina time là gì ? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment