Bài viết Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook”

Xem thêm:

Video về Cách Kiểm Tra Ai Đang Theo Dõi Mình và Mình Đang Theo Dõi Ai trên Facebook Mới Nhất Hiện Nay

Cộng đồng mạng lâu nay vẫn chia sẻ nhau một thủ thuật tạm gọi là Initialchatfriendslist giúp bạn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Nghe chức năng thấy cũng thú vị đúng không bạn? Vậy thực hư thế nào?

Đầu tiên mình xin điểm lại thủ thuật Initialchatfriendslist thế này. Để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, đầu tiên bạn hãy mở trang Facebook của bạn lên > Bấm phải chuột và chọn View page source để xem source code của trang. Bạn sẽ nhận một giao diện như bên dưới:

Bài Nổi Bật  Phí Telex Là Gì - Phí Mbl, Txl Và Pls

Xem thêm:

*

Bấm CTRL+F để mở công cụ tìm kiếm, gõ vào Initialchatfriendslist. (khái niệm Initialchatfriendslist cũng xuất phát từ đây).

Bạn đang xem: Initialchatfriendslist là gì

*

Kéo rê xuống dưới và tìm mục list:

*

Copy các ID này và gõ vào địa chỉ fb.com/. Bạn sẽ nhận được trang Facebook của một người, theo thứ tự đây sẽ là người vào Facebook của mình nhiều nhất!!!

*

Trên thực tế thông tin này sai hoàn toàn. “Thủ thuật Initialchatfriendslist” này hoàn toàn không cho bạn biết ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Danh sách này là danh sách những người đang online và bạn liên lạc gần nhất. Nếu không tin bạn hãy thử một vài ID đầu tiên, bạn sẽ thấy đều sẽ ra những người gần đây bạn liên lạc qua Messenger, hoặc những người online đang nằm đầu danh sách.

Xem thêm: Oce Là Gì – Nghĩa Của Từ Nao Oce Trong Tiếng Việt

vì thế, “thủ thuật Initialchatfriendslist” này hoàn toàn không chính xác nha bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là: có cách nào khác để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất không?

Câu trả lời là: ĐOÁN. Quyền riêng tư của Facebook hiện nay rất chặt chẽ. MXH này sẽ không cho bạn những thông tin này đâu. Bạn khả năng dùng một vài thủ thuật để tự phân tích. Ví dụ bạn hãy vào trang bạn bè của bạn.

Xem thêm: 0866 Là Mạng Gì – đầu Số 086, 088, 089 Là Của Mạng Nào

*

Danh sách 10-20 người bạn đầu tiên trong danh sách này sẽ là những người tương tác với bạn nhiều nhất. Bạn cần lưu ý là tương tác bao gồm like, share, chat riêng,… và chắc chắn một trong số những thông số sẽ có liên quan đến việc thăm Facebook bạn nhiều. Nếu trong danh sách có người mà bạn ít tương tác nữa thì khả năng cao đây là người hay vào FB của bạn. Nhưng dĩ nhiên hoàn toàn là đoán thôi.

Bài Nổi Bật  Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào?

I. Lợi ích

  • Xem được người đang theo dõi mình trên Facebook
  • Xem được những người gửi lời mời kết bạn mà bạn chưa đồng ý
  • Chặn những người đang theo dõi mà bạn không mong muốn

II. Hướng dẫn xem ai đang theo dõi mình trên Facebook

Xem thêm:

1. Hướng dẫn xem ai đang theo dõi Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook > Chọn dấu 3 gạch ngang > Click vào tên Facebook để vào trang cá nhân > Chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai

 Chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai

Chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 2: Chọn mục Chỉnh sửa trong phần Chi tiết > Tick chọn dòng người theo dõi >  Nhấn Lưu

Tick chọn dòng người theo dõi

Tick chọn dòng người theo dõi

Bước 3: Ra lại trang cá nhân của bạn > Click chọn mục người theo dõi > Bạn sẽ thấy được những người đang theo dõi Facebook bạn

thấy được những người đang theo dõi Facebook

thấy được những người đang theo dõi Facebook

2. Hướng dẫn xem ai đang theo dõi Facebook trên máy tính

Bước 1: Tại trình duyệt web trên máy tính, bạn click vào link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=followers > Tại mục Ai có thể theo dõi tôi > Chọn Mọi người

mục Ai có thể theo dõi tôi

mục Ai có thể theo dõi tôi

Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn > Click vào tab Bạn bè

Click vào tab Bạn bè

Click vào tab Bạn bè

Bước 3: Chọn mục Xem thêm > Chọn Người theo dõi

Chọn Người theo dõi

Chọn Người theo dõi

Bài Nổi Bật  Máy siết bu lông là gì? Ứng dụng của máy siết, vặn bu lông

Bước 4: Bạn sẽ thấy được những người đang theo dõi Facebook bạn

thấy được những người đang theo dõi Facebook

thấy được những người đang theo dõi Facebook

 

Trên đây là hướng dẫn mẹo, thủ thuật để xem ai đang theo dõi mình trên Facebook cực đơn giản. Hãy thử ngay tính năng này và để lại bình luận ở bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

Các câu hỏi về Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Initialchatfriendslist #Là #Gì #Cách #Xem #Đang #Theo #Dõi #Mình #Trên #Facebook

Tra cứu kiến thức về Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

initialchatfriendslist facebook initial chat friends list initialchatfriendslist facebook “initialchatfriendslist” initial chat friends list cách xem ai theo dõi mình trên facebook cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook initial chat friends list facebook cách xem ai theo dõi facebook của mình view-source https //www.facebook.com/initialchatfriendslist xem ai theo dõi mình trên facebook

Give a Comment