Bài viết Inox Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Inox Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Inox Tiếng Anh Là Gì”

Trong ngành cơ khí, kim loại thường có 1 danh từ tiếng nước ngoài mọi người hay nhắc tới là stainless steel. Vậy nó là gì? cùng Inox Đại Dương tìm hiểu khái niệm và những ứng dụng thường nhật của chúng ngay nha.

Bạn đang xem: Inox tiếng anh là gì

Stainless steel là gì ?

Stainless steel là tên Tiếng Anh của từ Thép không gỉ hay còn gọi là Inox. Thép không gỉ là một hợp kim sắt chứa chất Crom với lượng tối thiểu là 10,5%.

Xem thêm: Surprise Là Gì – Surprise Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Crom sẽ tạo ra một lớp mỏng oxit trên bề mặt của thép. Chính lớp oxit mỏng này giúp ngăn chặn sự ăn mòn trên bề mặt do sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Càng tăng tỉ lệ Crom trong hợp kim sẽ càng làm tăng khả năng chống ăn mòn của chúng.

Xem thêm: Fc Là Gì – Và ý Nghĩa Của Fc, Cách Dùng Fc

*
*
*
*
*
*
*

Đồng hồ thông minh Apple Watch stainless steel & case gold stainless steel

Bài Nổi Bật  Cách tính nửa chu vi hình chữ nhật là gì

Mời xem: Ứng Dụng Của Inox Trong Trang Trí Nội Thất – Ngoại Thất

Trong vận tải

Thép không gỉ còn được ứng dụng để làm các thiết bị, bộ phận những loại xe cộ như các hệ thống ống xả khí, khung sườn xe, vành bánh xe, vòng đệm… Các bộ phận, thiết bị trong phương tiện xe lửa, máy bay và các phương tiện công cộng khác cũng dùng thép không gỉ nhằm gia tăng tuổi thọ của danh mục, dễ vệ sinh (do độ bám bẩn của inox rất thấp).

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Inox Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Inox Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Inox Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Inox Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Inox Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Inox Tiếng Anh Là Gì

Inox Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Inox #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tra cứu thông tin về Inox Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Inox Tiếng Anh Là Gì từ web Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment