Bài viết Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì”

hoặc mà không cần href và tạo kiểu cho nó rõ ràng để bạn khả năng nhấp vào nó. Đây là những gì StackOverflow .

Nhược điểm của điều này là bạn mất điều khiển bàn phím, vì bạn không thể tab trên một nhịp/div/trần-a hoặc kích hoạt nó với không gian. Việc này có thực sự là một bất lợi hay không phụ thuộc vào loại hành động mà phần tử dự định thực hiện. Bạn khả năng, với một vài nỗ lực, cố gắng bắt chước khả năng tương tác của bàn phím bằng cách thêm tabIndex vào thành phần và lắng nghe phím nhấn phím cách. Nhưng nó sẽ không bao giờ tái tạo 100% hành vi trình duyệt thực, nhất là vì các trình duyệt khác nhau khả năng phản ứng với bàn phím khác nhau (chưa kể các trình duyệt không trực quan).

Nếu bạn thực sự muốn một yếu tố không phải là một kết nối nhưng khả năng được kích hoạt như bình thường bằng chuột hoặc bàn phím, thì điều bạn muốn là một

(*: trong việc tạo trang web, dù sao đi nữa. Rõ ràng chúng rất hữu ích cho bookmarklets. javascript: URL giả là một sự kỳ quái về khái niệm: một công cụ định vị không trỏ đến một vị trí, mà thay vào đó gọi mã vận hành bên trong vị trí hiện nay. vấn đề bảo mật cho cả trình duyệt và ứng dụng web và không bao giờ được Netscape phát minh ra.)

Bài Nổi Bật  Dịch Hộ Em Từ Tiếng Anh " Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì ? Xem Ngay Để Biết!

Nó có nghĩa là nó sẽ không làm gì cả. Nó có một nỗ lực để có kết nối không ‘điều hướng ở bất cứ đâu. Nhưng nó không đúng phương pháp.

Bạn thực sự chỉ nên return false trong sự kiện onclick, như vậy:

hello

Thông thường, nó được dùng nếu kết nối đang thực hiện một vài điều ‘JavaScript-y. Giống như đăng một biểu mẫu AJAX hoặc hoán đổi hình ảnh hoặc bất cứ điều gì. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần thực hiện bất kỳ chức năng nào đang được gọi là return false.

Xem thêm: Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Là Gì, Trường Hợp Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động

mặc khác, để làm cho trang web của bạn hoàn toàn tuyệt vời, nói chung, bạn sẽ bao gồm một kết nối thực hiện cùng một hành động, nếu người duyệt nó chọn không chạy JavaScript.

hello

Đây là một phương pháp rất thường nhật để thêm các hàm JavaScript vào các kết nối HTML.
<.__.> Ví dụ: các kết nối mà bạn thấy trên nhiều trang web được viết như thế này:

Print

Tại sao chúng ta cần href trong khi onclick một mình khả năng hoàn thành công việc? Bởi vì khi người dùng di chuột qua văn bản “In” khi không có href, con trỏ sẽ thay đổi ngay thành dấu mũ (ꕯ) thay vì con trỏ (????). Chỉ có href trên thẻ a xác thực nó là một siêu kết nối.

Một thay thế cho href=”https://TruongGiaThien.Com.VN/javascript-void-0-la-gi//javascript:void(0);”, là việc dùng href=”#”. Sự thay thế này không bắt buộc bật JavaScript trong trình duyệt của người dùng, vì thế nó tương thích hơn.

Bạn phải luôn có một href trên thẻ a của bạn. Gọi một hàm JavaScript trả về “không xác định” sẽ vận hành tốt. vì thế, sẽ kết nối đến “#”.

Bài Nổi Bật  Uống Nước Lá Đinh Lăng Có công dụng Gì ? Uống Nhiều Có Tốt Không ?

Các thẻ neo trong Internet Explorer 6 không có href không được áp dụng kiểu a:hover.

Vâng, nó là khủng khiếp và là một tội ác nhỏ chống lại loài người, nhưng nói chung là Internet Explorer 6 nói chung.

Tôi hi vọng cái này giúp được.

Internet Explorer 6 thực sự là một tội ác lớn chống lại loài người.

void là một toán tử được dùng để trả về tổng giá trị undefined để trình duyệt không thể tải trang mới.

Các trình duyệt web sẽ thử và lấy bất cứ thứ gì được dùng làm URL và tải nó trừ khi đó là hàm JavaScript trả về null. Ví dụ: nếu công ty chúng tôi nhấp vào một kết nối như thế này:

Click Me

sau đó một thông báo cảnh báo sẽ hiển thị mà không tải một trang mới và đó là vì alert là một hàm trả về tổng giá trị null. Điều này có nghĩa là khi trình duyệt cố tải một trang mới, nó thấy null và không có gì để tải.

Một điều quan trọng cần lưu ý về toán tử void là nó bắt buộc một tổng giá trị và không thể dùng chính nó. Chúng ta nên dùng nó như thế này:

I am a useless link

Để hiểu khái niệm này, trước tiên bạn nên hiểu toán tử void trong JavaScript.

Cú pháp của toán tử void là: void «expr» để đánh giá expr và trả về không xác định.

Xem thêm: Opt Out Là Gì – Cách Phân Biệt Opt For Sth, Opt Out

Nếu bạn thực hiện void như một hàm, nó sẽ trông như sau:

function myVoid(expr)

Toán tử void này có một cách dùng quan trọng đó là – loại bỏ kết quả của một biểu thức.

Trong một vài tình huống, điều quan trọng là trả về không xác định trái ngược với kết quả của một biểu thức. Sau đó void khả năng được dùng để loại bỏ kết quả đó. Một tình huống như vậy liên quan đến javascript: URL, nên tránh các kết nối, nhưng rất hữu ích cho bookmarklets. Khi bạn truy cập một trong số những URL đó, nhiều trình duyệt sẽ thay thế tài liệu hiện nay bằng kết quả đánh giá các URL nội dung của Google, nhưng chỉ khi kết quả không được xác định. vì thế, nếu bạn muốn mở một cửa sổ mới mà không thay đổi ngay nội dung hiện đang hiển thị, bạn khả năng làm như sau:

Bài Nổi Bật  At Hand Là Gì - Sự Khác Nhau Giữa At Hand Và In Hand

javascript:void window.open(“http://example.com/”)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Javascript:Void(0) Là Gì - Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Javascript:Void(0) Là Gì - Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Javascript:Void(0) Là Gì - Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì

Javascript:Void(0) Là Gì - Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #JavascriptVoid0 #Là #Gì #Javascript #Javascript #Void #Nghĩa #Là #Gì

Tra cứu thêm báo cáo về Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Javascript:Void(0) Là Gì – Javascript — Javascript: Void (0) Nghĩa Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment