Bài viết Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi”

thuốc Kagasdine là gì thành phần thuốc Kagasdine công dụng của thuốc Kagasdine chỉ định của thuốc Kagasdine chống chỉ định của thuốc Kagasdine liều dùng của thuốc Kagasdine

*

 

Nhà sản xuất:Công ty cổ phần Dược phẩm Khánh Hòa – VIỆT NAMEstore>
Nhà đăng ký:Estore>
Nhà phân phối:Estore>

– Ðiều trị & dự phòng tái phát loét dạ dày, loét tá tràng, viêm thực quản trào ngược.- Ðiều trị dài hạn bệnh lý tăng tiết dạ dày trong hội chứng Zollinger-Ellison.

Bạn đang xem: Kagasdine 20mg là thuốc gì

– Loét tá tràng 20 mg/ngày x 2-4 tuần.- Loét dạ dày & viêm thực quản trào ngược 20 mg/ngày x 4-8 tuần. khả năng tăng 40 mg/ngày ở bệnh nhân đề kháng với các trị liệu khác.- Hội chứng Zollinger-Ellison 60 mg/ngày.- Dự phòng tái phát loét dạ dày, tá tràng 20-40 mg/ngày.
Omeprazole là chất ức chế đặc hiệu công dụng bằng cách khoá hệ thống enzym của Hydrogen-potassium Adenosine Triphosphatase, cũng gọi là bơm proton H+ K+ ATPase của tế bào thành dạ dày.
Omeprazole bị huỷ ở môi trường acid, nên thuốc được trình bày dưới dạng viên bao không tan ở dạ dày, chỉ hấp thụ ở tá tràng, ruột non. Thuốc bắt đầu công dụng 1 giờ sau uống, đạt đỉnh cao nồng độ huyết tương sau 2 giờ, và sự hấp thu hoàn toàn sau 3 đến 6 giờ. Thời gian bán huỷ 40 phút và không thay đổi ngay trong thời gian điều trị, sinh khả dụng tuyệt đối của 1 liều uống duy nhất là 35%. Sau khi chỉ định liên tiếp các liều duy nhất mỗi ngày, sinh khả dụng tăng đến 60%. Hấp thu thức ăn cùng lúc ấy với omeprazole không tác động trên khả ứng sinh học. Khoảng 95% omeprazole gắn vào plasma protein, chủ yếu với albumin.Omeprazole bị sinh biến đổi ở gan. Các chất chuyển hóa không hoạt tính trong huyết tương là sulfon, sulfua và hydroxy omeprazole. 80% các chất chuyển hoá (hydroxy-ome-prazole và acid carboxylic tương ứng) bài thải trong nước tiểu. Phần còn lại 20% bài thải theo phân.

Bài Nổi Bật  Gửi Tiết Kiệm Lãi Suất Thả Nổi Là Gì ? (Cập Nhập 2021) Lãi Suất Thả Nổi Là Gì

Xem thêm: Blueprint Là Gì – Blueprint ngôn từ để Chỉ Cái Gì

Thuốc công dụng vào giai đoạn cuối của sự tiết acid, liều duy nhất omeprazole 20mg/ngày ức chế nhanh sự tiết dịch vị do bất kỳ tác nhân kích thích nào.Omeprazole không công dụng trên các thụ thể acetylcholin hoặc histamin và không có những công dụng dược động học có ý nghĩa nào khác ngoại trừ trên sự tiết acid. Omeprazole gây ra giảm dài lâu acid dạ dày, nhưng có hồi phục. Năm ngày sau khi ngưng thuốc, sự tiết dịch vị trở lại bình thường, nhưng không có tăng tiết acid. Kiểm tra nội soi, tỉ lệ thành sẹo của loét tá tràng đạt 65% sau 2 tuần điều trị và 95% sau 4 tuần.
* Viên uốngLoét tá tràng tiến triển: 1 nang 20mg/ ngày, trong từ 2 đến 4 tuần lễ.Loét dạ dày tiến triển: 1 nang 20mg/ngày, trong 4 đến 8 tuần.Hội chứng Zollinger Ellison:Liều dùng ban đầu 60mg, một lần, mỗi ngày. Liều lượng điều chỉnh tuỳ theo mỗi bệnh nhân, và thời gian điều trị tuỳ theo bắt buộc lâm sàng, những liều dùng trên 80mg/ngày phải được chia ra và uống làm 2 lần trong ngày.Viêm thực quản do hồi lưu dạ dày thực quản:1 viên nang 20mg/ngày, trong 4 tuần lễ và tùy theo kết quả nội soi, một đợt điều trị thứ hai khả năng được chỉ định trong 4 tuần lễ, với liều lượng thuốc như trên.*Thuốc tiêmTheo chỉ định của Bác sĩĐọc kĩ hướng dẫn dùng trước khi dùng
Chống chỉ định :

Mẫn cảm với omeprazole.

Bài Nổi Bật  Hbsag Dương Tính Là Gì

Xem thêm: Gank Là Gì – Những điều Nên Biết Về

công dụng phụ
Thuốc dung nạp tốt. Buồn nôn, nhức đầu, đầy hơi và táo bón rất hiếm. Thỉnh thoảng có ban da, nhưng biểu hiện này thường nhẹ và chóng hết.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kagasdine #20Mg #Là #Thuốc #Gì #Công #Dụng #Liều #Dùng #Bacsi

Video cực hay về thuốc trung hòa axit dịch vị dạ dày bạn nên xem 1 lần trong đời

Tham khảo báo cáo về Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Kagasdine 20Mg Là Thuốc Gì, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Vì Sao Bệnh Sốt Rét Hay Xảy Ra Ở Miền Núi Cách Phòng Chống Bệnh Sốt Rét

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment