Bài viết Keep Going On Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Keep Going On Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Keep Going On Là Gì”

Nên nói gì khi bạn muốn động viên, cổ vũ người khác? Biết những mẫuu câu có vai trò cổ vũ động viên sẽ giúp bạn biết cách tạo cảm hứng, sự phấn chấn cho người khác khi cần phải dùng tiếng Anh

Hãy cùng TruongGiaThien.Com.VN tìm hiểu kĩ hơn những cụm từ, mẫu câu với ngữ cảnh này nha

*

NHỮNG CÂU CỔ VŨ

1. You’re coming along well. (Bạn đang làm rất tốt.)

2. Keep up the good work. (Tiếp tục giữ vững phong độ tốt như vậy nha) Câu này thường là cấp trên dùng để khen và động viên cấp dưới.

Bạn đang xem: Keep going on là gì

3. That’s a good effort. (Đó là sự cố gắng tuyệt vời.)

4. That’s a real improvement. (Đó là một sự tiến bộ thực sự.)

5. You’re on the right lines. (Bạn đang đi đúng hướng rồi đó.)

6. Keep going. (Tiếp tục cố gắng nha!)

7. Come on, you can do it! (Cố lên, bạn làm được mà.) Câu này dùng để động viên một người đang tự ti về khả năng của mình.

8. Give it your best shot! (Hãy làm bằng hết sức bạn khả năng) Câu này khả năng dùng để động viên một người đang cố gắng làm một điều mới mẻ.

9. What have you got to lose? (Bạn còn gì để mất chứ?) Câu này dùng để khuyên một người đang phân vân trong một việc gì đó.

10. If at first you don’t succeed…try and try again. (Nếu lúc đầu bạn chưa thành công, hãy cố gắng và cố gắng lại thử xem.) Câu này dùng để động viên một người nào đó vừa gặp thất bại.

NHỮNG CÂU ĐỘNG VIÊN

1. Cheer up! / Chin up! (Vui lên!)

Bài Nổi Bật  Ifrs Là Gì - Tầm Quan Trọng Của Ifrs Hiện Nay

2. Smile! (Cười lên!) Câu 1 và 2 dùng để cổ vũ một cách thân mật cho những người bạn thấy có vẻ đang không vui.

3. It’s not the end of the world.

Xem thêm: Gio tín phong còn được gọi là gió tín phong còn được gọi là gió gì

 (Chưa phải là kết thúc của thế giới mà.)

4. Worse things happen at sea. Câu 3 và 4 là những câu nói thông dụng để an ủi, cổ vũ một người đang cảm thấy rất tệ về một chuyện nào đó. Nhưng bạn phải cẩn thận, chỉ dùng khi chuyện đó không thực sự tệ như người đó nghĩ, còn nếu chuyện đó thực sự là một chuyện xấu thì dùng 2 câu này rất bất lịch sự.

5. Look on the bright side! (Hãy nhìn vào mặt tích cực nào!)

6. Every cloud has a silver lining. Câu 5 và 6 động viên người khác hãy lạc quan và nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.

7. Practice makes perfect. (Học đi đôi với hành) Câu này cổ vũ một người đang cảm thấy điều kiện khi làm việc gì đó hoặc đang bực bội vì không thể làm một việc gì đó.

8. There are plenty more fish in the sea. (Cuộc đời còn gặp nhiều người mà.) Câu này dùng để cổ vũ một người vừa chia tay hoặc thất bại trong chuyện tình cảm.

9. Lighten up! (Tươi sáng lên!)

10. There’s no use crying over spilt milk.

Xem thêm: Tải Game Chạy Trốn Quái Vật, Wap Miễn Phí

Bài Nổi Bật  của cải/tài sản Ngắn Hạn Khác Là Gì, Giải Thích Chi Tiết Trong Báo Cáo Tài Chính

 (Chuyện đã rồi, có khóc lóc cũng chẳng được gì!) Câu 9 và 10 ít mang tính đồng cảm hơn mà nghiêng về tính khuyên nhủ một người nào đó hãy vượt qua chuyện buồn bực.

Hy vọng qua các bài viết, các bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm cho mình trong việc học tiếng Anh. Hãy luyện tập nhiều để kĩ năng trở nên thành thục hơn nha. Chúc các bạn may mắn

 

Bạn có thấy bài viết  Bài 87 – Mẫu câu nên dùng khi CỔ VŨ, ĐỘNG VIÊN giúp ích cho bạn trong quy trình học tiếng Anh không? TruongGiaThien.Com.VN hi vọng là có! Để tăng khả năng Speaking và Listening hơn nữa, bạn khả năng theo dõi các bài viết trong danh mục Bài học tiếng Anh Giao tiếpMuốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn khả năng luyện tập mỗi ngày. TruongGiaThien.Com.VN dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để TruongGiaThien.Com.VN tư vấn cho bạn nha!!!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Keep Going On Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Keep Going On Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Vì Sao Bị Lở Miệng nhiều Là Gì? Làm Sao Để nâng cao hơn?
Bài viết Keep Going On Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Keep Going On Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Keep Going On Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Keep Going On Là Gì

Keep Going On Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì

Tìm thêm kiến thức về Keep Going On Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Keep Going On Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment