Bài viết Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? thuộc chủ đề về Cẩm nang du lịch đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao?”

Kem bơ cô Vân ở chợ Bắc Mỹ An, Đà Nẵng là một món ăn dân giã rất đáng để thưởng thức, cho dù bạn là người dân địa phương hay khách đến du lịch Đà Nẵng. Một món ăn vặt cực ngon, giá lại cực kì hợp lý.hi

Như mình nói ở trên, quán kem bơ này là của cô Vân, chủ của một sạp quán ăn nhỏ ở chợ Bắc Mỹ An, thành phố Đà Nẵng. Quán này được cô mở và bán cũng chừng hơn 20 năm rồi. Hồi đâu là cô bán nước, sau mới đổi sang bán kem bơ, món ăn được sáng tạo bởi chính cô.hi.

Quán kem Bơ cô Vân
Quán kem Bơ cô Vân – Chợ Bắc mỹ An

Để tìm ra quán kem bơ của cô thì rất dễ thôi, bạn chỉ cần di chuyển đến chợ Bắc Mỹ An, cách trung tâm thành phố chừng 4km, đến cổng chợ, gửi xe rồi khả năng hỏi bất kì ai bán hàng ở đó về quán này thì người ta sẽ chỉ cho.

Kem bơ cô Vân dù thành phần chính cũng chỉ là bơ và kem thôi nhưng lại mang một hương vị rất đặc trưng, không lẫn vào đâu được. Cá nhân mình thấy nó còn ngon chả kém gì so với món kem bơ nổi tiếng ở Đà Lạt.hi. Mà giá lại còn rẻ ơi là rẻ nữa chứ. Đợt mình đi, một cốc kem bơ có 8k, nhưng giờ tăng lên 10k rồi. Thế là quá rẻ so với  20k/cốc ở Đà Lạt.hi.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn du lịch Tràng An

Quán được mở từ 7h sáng đến 6h tối. Ngoài kem bơ ra thì cô còn bán những loại kem khác như sầu riêng, mãng cầu, mít… kèm các món chè cũng rất ngon và rẻ. Đợt đó mình đi thì có 6k/cốc chè, rẻ giật mình, nên đợt đó mua hẳn sít chục cốc mang về cho tụi bạn ở tận Hội An.hi.

Nếu có dịp đi du lịch Đà Nẵng bạn nhớ ghé qua thưởng thức món kem bơ rất ngon này của cô Vân nha!!!

>>> Chè Xuân Trang Đà Nẵng: Cảm nhận từ một thằng nghiện chè…

Các câu hỏi về Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Kinh nghiệm du lịch đảo Điệp Sơn tự túc 2021 cập nhật mới nhất

Các Hình Ảnh Về Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao?

Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kem #bơ #cô #Vân #ở #đâu #ngon #mức #nào #giá #sao

Tham khảo báo cáo về Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao? từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment