Bài viết Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt”

Khác với tình trạng vùng kín có mùi hôi nhẹ, biểu hiện vùng kín có mùi hôi khắm diễn tả tình trạng “cô bé” có mùi hôi nồng nặc, vô cùng khó chịu….đây là dấu hiệu điển hình của bệnh lý phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục không thể xem thường.

Bạn đang xem: Khắm là gì

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân – nguyên trưởng khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bác sĩ Sản phụ khoa hiện nay đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế.

Xem thêm: Nhân Văn Là Gì – Về Tính Nhân Văn

Câu hỏi từ người bệnh:

“ chào bác sĩ, tôi luôn chăm sóc sức khỏe rất tốt, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Do vậy, tôi luôn luôn cẩn trọng trong việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng phương pháp. Thế nhưng, dạo gần đây tôi có biểu hiện vùng kín có mùi hôi khắm nồng nặc kèm theo khí hư ra nhiều nên vô cùng lo lắng. Không biết điều này có phải do bệnh lý hay không. Xin hỏi dùng bài thuốc dân gian chữa vùng kín mùi hôi có hiệu quả không, thưa bác sĩ….”- LeThuy-Hà Nội.

Xem thêm: Stateless Là Gì – Phân Biệt Stateful Vs

Bài Nổi Bật  Về Việc Tiếng Anh Là Gì, Về Việc Trong Tiếng Tiếng Anh

Trả lời:

Thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân cho biết vùng kín có mùi hôi khắm là dấu hiệu thường gặp ở phái yếu độ tuổi sinh sản, nếu vùng kín có mùi hôi kèm theo những dấu hiệu bất thường khác thì khả năng là dấu hiệu bệnh lý mà bạn nhớ đừng nên chủ quan xem nhẹ.

Mục lục 1. Tại sao vùng kín có mùi hôi khắm?2. Vùng kín có mùi hôi khắm là bệnh gì?3. Cách khắc phục vùng kín có mùi hôi khắm?

Tại sao vùng kín có mùi hôi khắm?

*
*
*

Vùng kín bị xì hơi sau sinh? Khắc phục như thế nào?

*

Khí hư có vị chua là triệu chứng của bệnh lý phụ khoa nào?

*

Khí hư có màu xanh đặc là biểu hiện của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

*

Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh TâmChuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm đa dạng trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và thống kê cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng đem lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

Bài Nổi Bật  Dom Là Gì - những loại Dom Trong Javascript

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Khắm Là Gì - Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khắm Là Gì - Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Khắm Là Gì - Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt

Khắm Là Gì - Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khắm #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Khắm #Trong #Tiếng #Việt

Tra cứu báo cáo về Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment