Bài viết Khu Vực Ar Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Khu Vực Ar Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Khu Vực Ar Là Gì”

Đây là cửa hàng một điểm dừng đơn giản để người dùng dùng các tính năng dựa trên thực tế ảo của toàn bộ bộ sưu tập từ một địa điểm.

Bạn đang xem: Khu vực ar là gì

Máy ảnh AR Emoji: Tạo Biểu tượng cảm xúc trông giống bạn, chụp ảnh và quay video bằng “Biểu tượng cảm xúc của tôi” (My Emoji) hoặc biểu tượng cảm xúc nhân vật (character emoji).Vẽ tay AR: Ghi lại video vui nhộn bằng chữ viết tay ảo hoặc vẽ trên khuôn mặt hoặc bất cứ nơi nào khác.Studio AR Emoji: Chỉnh sửa hoặc trang trí , tạo quần áo với các mẫu và màu tùy chỉnh cho My Emoji. Sticker AR Emoji: Tạo nhãn dán của riêng bạn với các biểu cảm và hành động My Emoji.Deco Pic: Chụp ảnh hoặc quay video bằng nhiều nhãn dán khác nhau.

*

Để chạy Khu vực AR, vui lòng tham khảo các phương pháp được ghi chú bên dưới:

 

Chạy ứng dụng Khu vực AR.Chạy ứng dụng Máy ảnhTHÊMKhu vực AR.

Tạo Biểu tượng cảm xúc trông giống bạn, chụp ảnh và quay video bằng “Biểu tượng cảm xúc của tôi” (My Emoji) hoặc biểu tượng cảm xúc nhân vật (character emoji).

Bài Nổi Bật  Mưa Là Gì - Tìm Hiểu Mưa đá

 

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng “+” để tạo biểu tượng cảm xúc mới hoặc bạn khả năng chọn biểu tượng cảm xúc dễ thương đã có sẵn.Bước 2. Chụp khuôn mặt của bạn ở giữa màn hình để căn chỉnh với biểu tượng cảm xúc mới.Bước 3. Chọn hình dạng biểu tượng cảm xúc của bạn (nam, nữ, trai và gái).Bước 4. Bạn khả năng chọn phong cách của riêng bạn, hoặc thậm chí bạn khả năng thiết kế quần áo mới.Bước 5. Nhấn Tiếp theo sau khi tạo kiểu cho biểu tượng cảm xúc mới, bạn khả năng thay đổi ngay kiểu lần sau.Bước 6. Bây giờ bạn khả năng phát, chụp ảnh và quay video bằng biểu tượng cảm xúc nhìn giống bạn!

*

Lưu ý: Hình ảnh này chỉ là hình ảnh mẫu bằng tiếng Anh, nhưng có sẵn bằng ngôn ngữ của quốc gia bạn.

Xem thêm: Unless Là Gì – Cấu Trúc Unless = If Not Trong Tiếng Anh

Tạo nhãn dán của riêng bạn với các biểu cảm và hành động với My Emoji.

 

Bước 1. Nhấn vào Bắt đầu.Bước 2. Thiết kế nhãn dán của riêng bạn và lưu lại. Bước 3. Chọn nhãn dán và tải xuống.Bước 4. Bạn khả năng tìm thấy nhãn dán biểu tượng cảm xúc của riêng mình mà bạn đã tải xuống trong bộ sưu tập.

*

Lưu ý: Hình ảnh này chỉ là hình ảnh mẫu bằng tiếng Anh, nhưng có sẵn bằng ngôn ngữ của quốc gia bạn.

Bài Nổi Bật  Antimalware Service Executable Là Gì, Khắc Phục Việc dùng Cpu Cao

Bạn khả năng quay video vui nhộn bằng chữ viết tay hoặc hình vẽ ảo trên khuôn mặt hoặc bất cứ chỗ nào khác. Khi máy ảnh nhận diện khuôn mặt hoặc không gian, hình vẽ tay trên khuôn mặt sẽ đi theo khuôn mặt khi khuôn mặt di chuyển. Hình vẽ tay trong không gian sẽ được cố định ở cùng một vị trí ngay cả khi camera di chuyển.

 

Bước 1. Khi máy ảnh nhận dạng đối tượng, khu vực nhận dạng sẽ xuất hiện trên màn hình.Bước 2. Viết hoặc vẽ trong vùng nhận dạng. Nếu bạn nhấn vào chấm đỏ Ghi và sau đó bắt đầu vẽ tay, bạn khả năng tự ghi hình.Bước 3. Nhấn Ghi để quay video.

Xem thêm: Java enum là gì

Bước 4. Nhấn Dừng để dừng quay video. Bạn khả năng xem và chia sẻ video trong Bộ sưu tập.

*
*

liên lạc Thoại

1800 588 889 (tất cả danh mục)1800 588 855 (danh mục di động)Miễn phí, vận hành 24/7Hỗ trợ danh mục và dịch vụ TruongGiaThien.Com.VN

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho danh mục của bạn

*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Khu Vực Ar Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khu Vực Ar Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  TOEFL là gì? TOEFL và IELTS cái nào khó hơn?
Bài viết Khu Vực Ar Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khu Vực Ar Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Khu Vực Ar Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Khu Vực Ar Là Gì

Khu Vực Ar Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khu #Vực #Là #Gì

Tra cứu tin tức về Khu Vực Ar Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Khu Vực Ar Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment