Bài viết Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh”

một vài người bệnh thấy có kết quả tốt khi dùng thảo dược, liệu pháp vận động hoặc điều chỉnh chế độ ăn uống.

Bạn đang xem: Dược liệu tiếng anh là gì

Some people have experienced good results with herbal medications, dietary adjustments, or a controlled exercise program.
Lời tuyên bố nicotine có tổng giá trị dược liệu đã được dùng để tiếp thị thuốc lá như một loại thuốc tự dùng.
Claims that nicotine has medicinal value have been used to market cigarettes as self-administered medicines.
một vài lại có quan điểm quá dứt khoát về phương pháp chữa bệnh bằng dược liệu, thảo dược, hoặc biện pháp không dùng thuốc.
They might also have strong opinions about whether you should take herbal medicine, prescribed medication, or nothing at all.
“Disaccharides không hấp dẫn với dược liệu / không thể thiệp và lactulose với lactitol để phòng bệnh và bệnh não ở người bệnh xơ gan”.
“Non-absorbable disaccharides versus placebo/no intervention and lactulose versus lactitol for the prevention and treatment of hepatic encephalopathy in people with cirrhosis”.
Từ “Dược liệu” (Pharmacognosy) được ghép từ hai từ tiếng Hy Lạp là từ φάρμακον pharmakon (nghĩa là thuốc), và γνῶσις gnosid (nghĩa là kiến thức).
The word “pharmacognosy” is derived from two Greek words: φάρμακον pharmakon (drug), and γνῶσις gnosis (knowledge).
Dược sĩ Tomé Pires cùng các bác sĩ Garcia de Orta và Cristóbal Acosta sưu tầm và xuất bản những cuốn sách về thực vật và dược liệu .
The botonist Tomé Pires and physicians Garcia de Orta and Cristóvão da Costa collected and published works on new plants and local medicines.
Ban đầu, người Hà Lan chủ yếu buôn bán lụa, bông và dược liệu (materia medica) từ Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng đường đã trở nên quan trọng hơn sau đó.
Originally, the Dutch mainly traded in silk, cotton, and materia medica from China and India, but sugar became more important later.
Vào cuối thế kỷ Xttmn.mobiI, sự nổi lên của hóa học hiện đại, độc chất học và dược lý học làm sụt giảm tổng giá trị dược liệu của sách thảo dược cổ điển.
In the late 17th century, the rise of modern chemistry, toxicology and pharmacology reduced the medicinal value of the classical herbal.

Bài Nổi Bật  Amos Là Gì - Spss Hay Amos

Xem thêm: Vì Sao Bạn Nhảy Việc – 4 Câu Trả Lời Thông Minh Cho Lý Do Nhảy Việc

Bác sĩ Valerius Cordus (1515–1544) là tác giả quyển sách về thảo dược quan trọng về dược liệu và thực vật Historia Plantarum năm 1544 và tầm quan trọng dài lâu của dược điển Dispensatorium năm 1546.
Physician Valerius Cordus (1515–1544) authored a botanically and pharmacologically important herbal Historia Plantarum in 1544 and a pharmacopoeia of lasting importance, the Dispensatorium in 1546.
một vài công ty sản xuất thuốc Ayurveda của Ấn Độ hoặc thảo mộc Ấn Độ cổ đại thêm long não và những loại dược liệu khác có lợi cho mắt vào trong kajal.
Some Indian Ayurvedic or Ancient Indian Herbal medicines manufacturing companies add camphor and other medicinal herbs that are beneficial for eyes in their kajal.
Sự kiện có một mức độ hiệu quả cho cuộc khảo cứu chứng tỏ rằng khả năng có một sự phối hợp các dược liệu khả năng cung cấp một loại vắc-xin hữu hiệu .
The fact that there was a degree of efficacy for the study proves that there could be a combination of medicines out there that would prottmn.mobide an effective vaccine .
Ở châu Âu, khoa học về thực vật sớm này đã sớm bị lu mờ bởi một mối bận tâm thời trung cổ với các đặc tính dược liệu của thực vật kéo dài hơn 1000 năm.
In Europe, this early botanical science was soon overshadowed by a medieval preoccupation with the medicinal properties of plants that lasted more than 1000 years.
Cách họ đối mặt nó, những phương thuốc, thành phần dược liệu, những công dụng phụ, tất cả chúng trong một môi trường đa dạng, và bạn khả năng tìm hiểu sâu về câu chuyện những cá nhân.
How they treat it, the drugs, the components of it, their side effects, all of it in a rich enttmn.mobironment, and you can drill down and see the indittmn.mobiduals.
Theo báo cáo, một vài người bị chứng rối loạn tâm thần, một chứng bệnh thường khả năng điều trị bằng dược liệu, nghe những tiếng nói vô hình hoặc có những triệu chứng khác có vẻ kỳ lạ.
It is reported that some who suffer from schizophrenia, a disease often treatable with medication, hear voices or experience other symptoms that could appear to be something uncanny.
Và vì chúng ta xếp đặt các tế bào, chúng ta tạo ra 8 trong 10 danh mục dược liệu, có chứa chất rất cần thiết mà bạn cần để chữa trị khớp, đó là Humira, thành phần thuốc bán chạy nhất.
And as we start engineering cells, we”re producing eight out of the top 10 pharmaceutical products, including the stuff that you use to treat arthritis, which is the number one best-selling drug, Humira.
Tôi đã làm công ttmn.mobiệc này trong một thời gian khá dài, và điều tôi muốn nói với các bạn là, họ biết về những khu rừng và những dược liệu quý nhiều hơn chúng ta và sẽ mãi như thế.
I”ve been doing this for a long time, and I want to tell you, these people know these forests and these medicinal treasures better than we do and better than we ever will.
Danh sách truy vấn thường nhật nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bài Nổi Bật  Cố Chấp Là Gì - Nghĩa Của Từ Cố Chấp

 

Các câu hỏi về Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh

Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh 1

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Dược #Liệu #Tiếng #Anh #Là #Gì #Dược #Liệu #Trong #Tiếng #Tiếng #Anh

Video cực bổ ích mà bạn nên xem ngay: Sách Dược liệu tổng hợp hơn 300 vị thuốc

Xem thêm báo cáo về Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Là Gì? Nghĩa Của Từ Dược Liệu Tiếng Anh Là Gì ? Dược Liệu Trong Tiếng Tiếng Anh từ web Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  521 là gì? 521 nghĩa là gì? Ý nghĩa số 521

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment