Bài viết Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì”

Ad-aWare Web Companion là gì? Cách gỡ bỏ WebCompanion.exe từ Companion Web? Adware web companion là gì? Nó được phát triển để quảng bá danh mục và dịch vụ Lavasoft bằng cách cài đặt trình duyệt add-on như Ad-aware Security Search, Ad-aware Ad Block, Ad-aware Web Protection trong Google Chrome, Mozilla Firefox và InteExplorer.

Bạn đang xem: Web companion là gì

*

gỡ web companionxoa web companionweb companion virusweb companion xóaad aware là gìadaware web companion là gìweb components là gì

*

*

Adaware Web Companion là gì?

Ad-aWare Web Companion là một Addon được phát triển để quảng bá danh mục và dịch vụ Lavasoft bằng cách cài đặt trình duyệt add-on như Ad-aware Security Search, Ad-aware Ad Block, Ad-aware Web Protection trong Google Chrome, Mozilla Firefox và Intenhà cung cấp có uy tín và các ứng dụng khả năng hữu ích nhưng cũng có một vài công dụng phụ và hậu quả không mong muốn đối với người dùng thiếu kinh nghiệm.

Để hiểu hơn về ad aware là gì và cách nó gây tác động máy tính như thế nào thì bạn hãy tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nha

Tại sao cần xóa bỏ Web Companion nhanh?

Web Companion tương thích với hầu hết các phiên bản Microsoft Windows, bao gồm 7, 8, 8.1 và 10. Sau khi cài đặt, nó bổ sung thêm một lớp bảo mật để tăng cường bảo vệ trình duyệt web nói riêng. Ứng dụng chặn các thay đổi ngay trái phép đối với cài đặt của trình duyệt, được gọi là chiếm quyền điều khiển trình duyệt và cản trở chuyển hướng đến các trang web độc hại. Ưu điểm chính của nó là nó chiến đấu chống lại virus và phần mềm độc hại ở cấp độ URL.

mặc khác, hiện nay có khá nhiều người dùng bắt buộc trợ giúp để xóa Web Companion. Vậy Web Companion có vấn đề gì mà bị họ chối bỏ như vậy.

Bài Nổi Bật  Giải Mã Ý Nghĩa 50 Emoji Biểu Tượng Khuôn Mặt Chúng Ta Thường Dùng mỗi ngày

Các chuyên gia CNTT đã phát hiện ra ứng dụng này thường được gọi là Ad-Aware Web Companion virus mặc dù là hợp pháp vì nó khởi tạo các thay đổi ngay của trình duyệt web mà không bắt buộc sự cho phép rõ ràng. Nhưng, trong quy trình thiết lập cài đặt, ứng dụng chứa một vài câu lệnh cho biết rằng người dùng sẽ tự động cho phép thay thế trang bắt đầu và công cụ tìm kiếm bằng cách cài đặt ứng dụng này. Nó mặc định và được phê duyệt ngay khi chủ sở hữu của PC nhấp vào Next.

*

Ngoài việc cài đặt các phần mở rộng của trình duyệt web một cách lén lút, chương trình sau đó còn chống lại việc xóa. Vẫn chưa rõ lý do tại sao mọi người không được phép gỡ cài đặt Web Companion nhưng điều đó khả năng được gây ra ra bởi các tệp độc hại tiềm tàng, các đối tượng trợ giúp trình duyệt (BHO) và các thành phần tương tự. Đây chính là lý do mà chúng ta cần phải xóa Web Companion ra khỏi máy tính của mính.

Cách tắt bỏ Web Companion nhanh

Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ. Hoặc ấn Chuột phải vào thanh Taskbar -> Chọn Task Manager. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc LH với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quy trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task

*

Các bước gỡ bỏ Virut Web Companion

Xóa thủ công Adware web companion miễn phí

Dưới đây là hướng dẫn từng bước thủ công để xóa toàn bộ Adware web companion khỏi máy tính của bạn. Điều này vận hành 99% và đã được kiểm tra với các phiên bản mới nhất của trình cài đặt Web Companion trên các hệ điều hành với các bản cập nhật và phiên bản trình duyệt mới nhất.

Lưu ý: Adware web companion khả năng được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng của Google Chrome với tư cách Administrator và điều này sẽ không cho phép xóa. vì thế, trước khi bắt đầu quy trình loại bỏ, hãy thực hiện các hành động sau:

B1: Bắt đầu Command Prompt bằng cách nhấp vào nút menu Start và nhập dấu nhắc lệnh (hoặc chỉ tìm kiếm dấu nhắc lệnh của đường sắt trong trường tìm kiếm Windows 10). Nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as Administrator.

B2: Nhập và thực hiện các lệnh sau:

rd /S /Q “%WinDir%System32GroupPolicyUsers”rd /S /Q “%WinDir%System32GroupPolicy”gpupdate /force

Xóa Adware Web Companion khỏi bảng điều khiển Control Panel

Bài Nổi Bật  Đa Cộng Tuyến Là Gì ? tác nhân, Hậu Quả Và Cách Phát Hiện, Khắc Phục

Để bắt đầu xóa Web Companion, bạn nên xóa nó bằng Control Panel. Dưới đây là hướng dẫn cho các hệ điều hành như Windows XP, Windows 7 và Windows 8.

Xem thêm: Aliexpress Là Gì – Trang Web ở đâu Và Của Nước Nào

Xóa Web Companion khỏi Windows XP

– Chọn nút Start- Chọn Control Panel.- Nhấn vào Add or Remove Programs.- Tìm Web Companion.- Sau đó nhấn vào Uninstall..

Xóa Web Companion khỏi Windows 7

– Chọn nút Start- Sau đó đi tới Control Panel.- Nhấn Uninstall a Program.- Nhấn vào Web Companion và chọn Uninstall.

Xóa Web Companion khỏi Windows 8

– Di chuyển chuột sang góc bên phải màn hình để vào Menu.- Chọn Search.- Sau đó chọn Apps.- Tiếp theo là chọn Control Panel.- Chọn Uninstall a Program dưới Programs.- Tìm Web Companion, chọn Uninstall.

Xóa Web Companion khỏi Windows 10

Có 2 cách để gỡ cài đặt Trình đồng hành web khỏi Windows 10

Cách 1:– Chọn Start button.- Mở menu chọn Settings.- Click vào System tile.- Chọn Apps & features và Web Companion trong danh sách- Bấm vào nó sau đó chọn nút Uninstall gần đó

Cách 2:– Chọn nút Start ở bên phải- Mở menu và chọn Programs and Features.- Xác định Web Companion trong danh sách- Click vào nó và chọn nút Uninstall ở trên

Trong một vài trường hợp, Web Companion sẽ không gỡ cài đặt và cung cấp cho bạn thông báo rằng Bạn không có đủ quyền truy cập để gỡ cài đặt Web Companion. Vui lòng LH với quản trị viên hệ thống của bạn.

Xóa tiện ích Web Companion ra khỏi trình duyệt của bạn

Loại bỏ Web Companion khỏi Control Panel thường không đem lại hiệu quả mong muốn. Đây là phần mở rộng trình duyệt và nó vẫn khả năng vận hành trong Google Chrome và Mozilla Firefox. Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa tiện ích mở rộng Web Companion khỏi trình duyệt của bạn theo cách thủ công.

Xóa tiện ích Web Companion khỏi Google Chrome

– Khởi động trình duyệt Google Chrome- Trong loại hộp địa chỉ (hoặc sao chép-dán) chrome: // extend /.- Tìm phần Web Companion extension.- Nhấp vào biểu tượng thùng rác để loại bỏ nó.

Xóa tiện ích Web Companion khỏi Mozilla Firefox

– Khởi động trình duyệt Mozilla Firefox- Trong hộp địa chỉ loại (hoặc sao chép-dán) about: addons.- Chọn Web Companion extension.- Nhấp vào Disable hoặc nút Remove

Xóa tiện ích Web Companion khỏi InteExplorer (9, 10, 11)

Lưu ý: Không có tính năng xóa phần mở rộng trình duyệt khỏi trình duyệt trong phiên bản InteExplorer mới nhất. Để xóa Web Companion khỏi InteExplorer, vui lòng thực hiện các hướng dẫn để gỡ cài đặt chương trình khỏi Bảng điều khiển. Để tắt tính năng Web Companion, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bài Nổi Bật  Confucianism Là Gì - Nghĩa Của Từ Confucianism

– Mở InteExplorer.- Nhấp vào biểu tượng bánh răng / dấu hoa thị ở góc trên bên phải.- Trong menu mở Manage Add-ons.- Chọn Toolbars and Extensions ( Thanh công cụ và Tiện ích mở rộng)- Nhấp vào Disable Web Companion

Xóa tiện ích Web Companion khỏi Trình duyệt Opera

Nói chung, Web Companion không cài đặt trong trình duyệt Opera mặc khác bạn luôn khả năng kiểm tra lại. Làm như sau:

– Khởi động trình duyệt Opera.- Chuyển đến Công cụ> Tiện ích mở rộng> Quản lý tiện ích mở rộng.- Tìm phần Web Companion extension.- Nhấp vào nút Uninstall

Sau đó tiến hành cài đặt lại các trình duyệt là xong.

Xem thêm: Sơ Yếu Lý Lịch Tiếng Anh Là Gì, Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh

Cách xóa các tệp và thư mục của Web Conpanion

Các tệp Web Companion trên máy tính thường có

Installer.exeAASearchCompanion.exeWebCompanion.exeWebCompanionExtensionIE.dllWebCompanionInstaller.exeWebCompanionWebUI.exeInterop.LavasoftTcpServiceLib.dllInterop.IWshRuntimeLibrary.dllInterop.SHDocVw.dllInterop.Shell32.dllLavasoft.SearchProtect.Repositories.dllLavasoft.CSharp.Utilities.dllLavasoft.PUP.Management.dllLavasoft.SearchProtect.Business.dllLavasoft.adblocker.dllLavasoft.SearchProtect.WinService.exeLavasoft.SysInfo.dllLavasoft.SearchProtect.Service.Logger.dllLavasoft.Utils.SqlLite.dllICSharpCode.SharpZipLib.dllLavasoft.Automation.dllLavasoft.SearchProtect.WcfService.dllLavasoft.AdAware.dlllog4net.dllLavasoft.Utils.dllLavasoft.IEController.dll

Thư mục Web Companion

C:Program FilesLavasoftWeb Companion

Web Companion Registry Keys

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun “Web Companion” “C:Program FilesLavasoftWeb CompanionApplicationWebCompanion.exe –minimize”HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun “Ad-Aware Search Companion” “C:Program FilesLavasoftWeb CompanionApplicationAASearchCompanion.exe”HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun “Web Companion” “C:Program FilesLavasoftWeb CompanionApplicationWebCompanion.exe –minimize”

Trên đây là các bước hướng dẫn cách xóa Web Companion mà công ty chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì

Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Làm #Thế #Nào #để #Loại #Bỏ #Virus #Web #Companion #Là #Gì

Xem thêm báo cáo về Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Làm Thế Nào để Loại Bỏ Virus Web Companion Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment