Bài viết Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất”
Trong các chiến dịch quảng cáo, marketing của các công ty thì landing page là thứ không thể thiếu. Vậy landing page là gì? Lợi ích mà landing page đem lại là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nha!Landing page là gì?

Trong các chiến dịch truyền thông, marketing cho một hay một dòng danh mục, chúng ta thường nghe nhắc đến kế hoạch dùng landing page để tiếp cận các khác hàng một cách hiệu quả hơn. Vậy landing page là gì? 

Landing page (hay trang đích) là một trang web độc lập, được dùng cho các chiến dịch marketing hoặc quảng cáo. Khi một ai đó click vào link trong email, quảng cáo Facebook, Google, hoặc những nơi tương tự trong trang web sẽ được chuyển hướng đến đây.

Landing page là gì?

Khác với website thông thường (loại có trang chủ) được dùng cho nhiều mục tiêu khác nhau và khuyến khích người dùng ở lại trên trang, landing page được thiết kế chỉ để hướng đến một mục tiêu duy nhất (CTA – Call to action hay “kêu gọi hành động”) là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing và giảm chi phí chuyển đổi lead và chi phí bán hàng. Nói dễ hiểu thì landing page được tạo ra nhằm hướng khách hàng tập trung đến danh mục mục tiêu, qua đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng. 

Bài Nổi Bật  Giờ Utc Là Gì - đổi Giờ Utc Sang Giờ Việt Nam


Có những loại landing page nào?

Tùy vào những mục đích khác nhau mà sẽ có những loại landing page khác nhau nhưng chủ yếu sẽ thuộc một trong hai loại: Landing page thu thập thông tin khách hàng (Lead Generation Landing Pages) và landing page chuyển đổi (Clickthrough Landing Pages).

  • Landing page thu thập thông tin khách hàng (Lead Generation Landing Pages): Loại trang đích này dùng để thu thập thông tin khách hàng bằng cách kêu gọi điền vào form. Các form này sẽ thu thập những thông tin của các khách hàng tiềm năng như tên, địa chỉ email, số điện thoại…
  • Landing page chuyển đổi (Clickthrough Landing Pages): Là các trang thuyết phục khách hàng mua hàng hóa dịch vụ, landing page này sẽ có một nút để kêu gọi hành động giúp đưa khách truy cập đến thẳng luồng thanh toán hoặc hoàn thành chuyển đổi.


Những lợi ích mà landing page đem lại

Lợi ích của landing page

 Landing page có vai trò quan trọng trong các chiến dịch bán hàng, marketing bởi nó đem lại nhiều ích lợi cho người bán hàng như: 

  • Giúp khách hàng nhận thức rõ hơn về danh mục, về các đặc điểm, lợi ích mà danh mục đem lại qua đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Thu thập thông tin của khách hàng qua đó giúp công ty hiểu thêm về khách hàng của mình.
  • Tăng traffic cho website chính, tăng doanh số bán hàng cho website chính.
  • Landing page với một thiết lập hành động rõ ràng sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho công ty.
  • Thông qua landing page, công ty khả năng thu thập thêm nhiều thông tin khách hàng, phát triển danh sách data khách hàng của công ty.
  • Landing page giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, làm rõ được mục tiêu và hành động mà khách hàng đang thực hiện qua đó giúp tăng độ tin cậy của khách hàng với công ty. 
  • Landing page gắn liền với việc xây dựng thương hiệu cho công ty, khi bạn xây dựng được landing page tốt, thể hiện được đặc trưng của công ty tức là bạn đã đang nâng cao được nhận thức của khách hàng với thương hiệu của mình. 


Các mẫu landing page đẹp, ấn tượng

Mẫu landing page đẹp

Mẫu landing page

Mẫu landing page ấn tượng

Mẫu thiết kế landing page cho doanh nghiệp

Mẫu landing page

Landing page cho ngành ẩm thực

Landing page đẹp


Thiết kế landing page có đắt không?

Chi phí thiết kế landing page là điều mà các planner, những người xây dựng kế hoạch, dự án luôn luôn quan tâm. Trên thực tế, nhờ sự phát triển của thị trường hiện nay, chi phí thiết kế landing page không phải là quá đắt đỏ, mặc khác, tùy vào quy mô và tổng giá trị của từng dự án cũng như bắt buộc của công ty mà chi phí thiết kế landing page của mỗi chiến dịch sẽ khác nhau. Tốt nhất, khi lên kế hoạch bạn nên tham khảo trước báo giá từ các đơn vị thiết kế để có kế hoạch tài chính hợp lý cho chiến dịch, qua đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Thiết kế landing page bao nhiêu tiền?

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã khả năng hiểu được thêm được về landing page cũng như những lợi ích của việc xây dựng landing page trong marketing, quảng cáo, bán hàng… Để tham khảo thêm những thông tin thú vị khác, hãy nhiều truy cập TruongGiaThien.vn nha! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau! 

>> Tham khảo thêm:


Các câu hỏi về Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất

Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Landing #page #là #gì #Các #mẫu #landing #page #đẹp #nhất

Tra cứu thêm báo cáo về Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Landing page là gì? Các mẫu landing page đẹp nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Tencent Là Gì

Give a Comment