Bài viết ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng”

Lên ý tưởng (tiếng Anh: Ideation) nói đến một quy trình phát triển và truyền đạt các ý tưởng có qui tắc cho người khác, điển hình là trong môi trường buôn bán.

Bạn đang xem: Lên ý tưởng tiếng anh là gì

Lên ý tưởng (Ideation)

Khái niệm

Lên ý tưởng trong tiếng Anh là Ideation.

Lên ý tưởng nói đến một quy trình phát triển và truyền đạt các ý tưởng có qui tắc cho người khác, điển hình là trong môi trường buôn bán. Nó mô tả chuỗi các tư tưởng từ khái niệm ban đầu cho đến khi thực hiện.

Lên ý tưởng khả năng bắt nguồn từ những hiểu biết trong quá khứ hoặc hiện nay, những tác động bên ngoài, ý kiến, niềm tin hoặc nguyên tắc. Lên ý tưởng khả năng được thể hiện bằng các ngôn từ đồ họa, bằng văn bản hoặc bằng lời nói.

Cách thức vận hành của việc lên ý tưởng

Ví dụ

Nói một cách đơn giản, lên ý tưởng là hành động theo nghĩa đen của việc hình thành các ý tưởng, từ quan niệm của họ về việc ứng dụng và thực hiện trong thực tế. Các ý tưởng và hành động của việc lên ý tưởng khả năng đến từ bất cứ ai tiếp xúc hoặc kết nối trực tiếp với một công ty hoặc tổ chức, bao gồm nhân viên, người quản lí, khách hàng, đối tác và các bên liên quan.

Bài Nổi Bật  Định Nghĩa Crush Là Gì

Lên ý tưởng thực thụ khả năng là kết quả từ các buổi hội nghị khai sáng, diễn đàn trực tuyến, hội thảo, bài tập xây dựng nhóm, khảo sát và các nền tảng truyền thông xã hội.Lên ý tưởng là một thành phần quan trọng của bất kì công ty thành công nào.

Ví dụ: Google khuyến khích nhân viên dành 20% số giờ làm việc của mình để suy nghĩ về những ý tưởng mới, gây ra tò mò cho họ và khả năng giải quyết các vấn đề thực sự. Việc tập trung vào lên ý tưởng cho phép các công ty trở nên sáng tạo hoặc duy trì tính cạnh tranh thông qua việc tăng khả năng giới thiệu danh mục mới, tăng thu hút khách hàng và hiệu quả tài chính vượt trội.

Xem thêm: Xà Phòng Có Phải Chất Diệt Khuẩn Không Vì Sao, Xà Phòng Có Phải Là Chất Diệt Khuẩn Không

quy trình lên ý tưởng

quy trình lên ý tưởng không nhất thiết phải tuân theo bất kì một mô hình phổ quát nào, nhưng có những hướng dẫn chung mà mọi người khả năng tuân theo để giúp họ tối đa hóa hiệu quả của ý tưởng và các giải pháp mà nó tạo ra.

Đầu tiên và quan trọng nhất, ý tưởng không nhất thiết phải được bắt đầu với một ý nghĩ được tạo ra ngẫu nhiên mà là bắt đầu bằng các vấn đề nổi cộm.vì thế, điều cực kì quan trọng là ban đầu xác định rõ ràng vấn đề và hiểu các yếu tố cơ bản của nó, chẳng hạn như chiều hướng ngành, môi trường buôn bán, mong muốn của khách hàng, Giảm ngân sách và bất kì tác nhân nào khác đằng sau vấn đề gây ra phiền nhiễu.

Bài Nổi Bật  Lá Đinh Lăng Có công dụng Gì? Uống Lá Đinh Lăng Có công dụng Gì

Một khi các điểm chính được xác định, việc tiếp theo là phải bắt đầu nỗ lực để thu thập các ý tưởng tiềm năng và tạo ra các giải pháp khả thi cho các vấn đề được đặt ra. Lí tưởng nhất là các bên hợp tác nên pha trộn giữa tư duy và sự liên tưởng của cả não phải và não trái, bởi vì nhiều vấn đề đòi hỏi cả cách tiếp cận sáng tạo và thực dụng để cho ra các giải pháp khả thi.

Các diễn đàn hay hội nghị nên khuyến khích sự cởi mở, thả nổi ý tưởng, các bên không bị chế giễu ý tưởng của mình bởi người khác. Tất cả các ý tưởng, từ học thuật sâu sắc đến huyền ảo cuồng nhiệt nên được đón nhận nhiệt tình và được đối xử bằng sự công bằng và cởi mở như nhau.

Các ý tưởng được tạo ra trong các giai đoạn trên sau đó được kết hợp thành một ý tưởng có độ thường nhật chung cho tất cả mọi người, khả năng đẩy nhanh tốt nhất các hành động trong tương lai của nhóm. Ý tưởng chung này được thử nghiệm giải quyết vấn đề và được điều chỉnh khi rất cần thiết.

Sau đó, nó được kiểm tra lại và quy trình cứ tiếp diễn cho đến khi một giải pháp tiềm năng hoàn thành. Ý tưởng này sau đó được thực hiện trong thế giới thực và nếu nó được cho là thành công, quy trình lên ý tưởng kết thúc.

Bài Nổi Bật  Lead Time Là Gì - Ví Dụ Về Thời Gian Sản Xuất

Các câu hỏi về ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết " Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết " Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết " Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng

" Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng 1

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lên #Tưởng #Tiếng #Anh #Là #Gì #Cách #Thức #Hoạt #Động #Của #Việc #Lên #Tưởng

Tham khảo tin tức về ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về ” Lên Ý Tưởng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Thức vận hành Của Việc Lên Ý Tưởng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment