Bài viết Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? thuộc chủ đề về Tiền Điện Tử đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì?”

Lệnh giới hạn

Bạn mới tìm hiểu thông tin về giao dịch forex, trade coin trên các sàn giao dịch? Nhưng Bạn không biết lệnh giới hạn là gì? Buy limit là gì? Sell limit là gì? Nếu đúng vậy thì hãy xem ngay bài viết này đi nha!

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết! Nào cùng Blogtienao xem bài viết này nha!

Lệnh giới hạn là gì?

Lệnh giới hạn là lệnh người dùng đặt để mua hoặc bán với mức giá mong muốn. Thường là mua giá thấp hơn hoặc bán cao hơn mức giá hiện nay.

Buy limit là gì?

Buy limit là lệnh giới hạn khi bạn đang ở vị thế mua. Dễ hiểu hơn là bạn đang muốn mua với một loại của cải/tài sản với một mức giá thấp hơn giá hiện nay.

Bài Nổi Bật  Non fungible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

Trong phân tích kỹ thuật thì người ta sẽ mua tại vùng hỗ trợ mạnh vì thường khi giá chạm vùng này nó thường có chiều hướng bật trở lại.

Ví dụ: Giá vàng hiện nay đang ở mức 1700$. Nhưng bạn cảm thấy giá hiện nay quá cao và nghĩ khi vàng về 1600$ giá sẽ lên lại.

Hơn nữa bạn đã xác định được đây là vùng hỗ trợ mạnh. Thì lúc này bạn chỉ cần đặt một lệnh buy limit với giá là 1600$ là xong.

Hỗ trợ, kháng cự là gì?

Buy limit

Sell limit là gì?

Sell limit là lệnh giới hạn khi bạn đang ở vị thế bán. Tức có nghĩa là bạn đang muốn bán một loại của cải/tài sản với mức giá cao hơn giá đã mua. Theo phân tích kỹ thuật thì người dùng thường mua ở vùng kháng cự mạnh vì lúc đó giá có chiều hướng giảm khi chạm vùng này.

Ví dụ: Bạn đã mua vàng với mức giá 1700$. Bạn muốn bán vàng với giá 1800$ hoặc đã xác định được giá này là vùng kháng cự.

Lúc này, bạn chỉ cần đặt một lệnh sell limit với mức giá 1800$ là xong. Việc còn lại là ngồi rung đùi và khớp lệnh thôi.

Sell limit

Ưu và nhược điểm của lệnh limit

Ưu điểm

  • Phù hợp với những có nhiều công việc không có thời gian theo dõi thị trường
  • Mua được giá tốt hơn giá thị trường hiện nay
  • đơn giản, đơn giản thao tác

Nhược điểm

khả năng bị lỡ cơ hội mua vào hoặc bán ra

Giá không giảm về mức giá bạn mong muốn mà đã tăng lên trong khi bạn đã đặt buy limit chờ sẵn ở đó. Hoặc bạn đã đặt Sell limit ở mức giá cao hơn nhưng giá không lên tới để bạn khả năng khớp lệnh.

Bài Nổi Bật  BTC Dominance là gì? Chỉ số btc.d này là gì mà signal luôn nhắc?

Thua lỗ khi giá tụt không phanh

Mặc dù bạn đã mua được mức giá thấp nhưng nếu giá tụt dốc không phanh thì bạn vẫn khả năng bị thua lỗ.

Ví dụ của lệnh giới hạn ở đời sống hằng ngày

Nếu bạn vẫn còn đang mông lung với những điều mình đã nói lúc nảy. Thì hay xem cái ví dụ thực tế ở đời sống mà bạn hay gặp này cho dễ hình dung nha!

Lệnh buy limit

Bạn đang xuất hiện trong tay 2 tỷ đồng. Bạn đang xem xét mua một mảnh đất. Mảnh đất này người bán kêu bán bằng với số tiền bạn đang có 2 tỷ luôn.

Nhưng hiện nay bạn không cần mua gấp và muốn chừa một ít tiền lại để làm chuyện khác nên bạn chỉ dành ra 1 tỷ 8 để mua đất.

Lúc bạn khả năng trả giá với người bán hoặc chỉ cần chờ mảnh đất rớt giá rồi mua. Lệnh buy limit cũng vận hành một cách tương tự mà thôi. Ví dụ trên là lệnh buy limit mảnh đất 1 tỷ 8.

Lệnh sell limit

Bạn được mẹ mình cho một miếng đất ở Bến Tre. Do không có mong muốn ở hay làm việc gì khác nên bạn muốn bán miếng đất này với giá 1 tỷ.

Mà bạn cũng không cần tiền gấp nên những ai hỏi mua với giá 800, 900 triệu bạn đều không bán. Đúng 1 tỉ thì bạn mới bán.

Bạn thấy có sự tương đồng chưa? Đây là lệnh sell limit mảnh đất của mẹ bạn cho với giá 1 tỷ.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này mọi người đã hiểu rõ hơn về lệnh giới hạn cũng như biết về lệnh buy limit là gì hay sell limit là gì rồi nha!

Bài Nổi Bật  Mô hình Ponzi là gì? 7 dấu hiệu nhận biết một mô hình lừa đảo Ponzi

Nếu mọi người thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên đánh gia 5 sao, like và share bài viết giúp Blogtienao nha!

Chúc mọi người thành công!

Các câu hỏi về Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì?

Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lệnh #giới #hạn #là #gì #Tìm #hiểu #chi #tiết #Buy #limit #Sell #limit #là #gì

Tra cứu thông tin về Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Lệnh giới hạn là gì? Tìm hiểu chi tiết Buy limit, Sell limit là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment