Bài viết Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh”

Aroma – xin giới thiệu với các bạn về những mẫu câu tiếng anh văn phòng giới thiệu công ty bằng tiếng anh giúp bạn bàn luận được về các vấn đề như: tình hình nhân sự, quy mô, loại hình công ty… Các bạn cùng tham khảo nha.

Bạn đang xem: Lĩnh vực buôn bán tiếng anh là gì

Nói về lĩnh vực của công ty

What does your company do? (Công ty bạn buôn bán gì)What business are you in? (Lĩnh vực vận hành của công ty bạn là gì)Tell me more about your company business. (Hãy nói cho tôi về vận hành của công ty bạn)We’re in transport business/ the IT industry/ the steel industry/ retail trade… (công ty chúng tôi buôn bán trong lĩnh vực vận tải/ IT/ thép/ bán lẻ…)

Bài Nổi Bật  Xem Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Nói về tình hình nhân sự công ty

We employ just over 5000 people worldwide. (công ty chúng tôi có trên 5000 nhân viên trên khắp cácquốc gia)We have just under 5000 employees. (công ty chúng tôi có dưới 5000 nhân viên)We have 5000 people working for us. (5000 nhân viên làm việc cho công ty chúng tôi)

Nói về quy mô công ty

 We’re the second largest manufacturer in the country. (Công ty công ty chúng tôi là nhà sản xuất lớn thứhai của đất nước)We’re by far the largest producers of… (Cho đến hiện nay công ty chúng tôi là nhà sản xuất lớn nhất trongngành…)We’re among the largest/ smallest in the region. (công ty chúng tôi là một trong số những công ty lớn nhất/nhỏ nhất trong khu vực)

Nói về tình hình phát triển công ty

The company is doing well/ badly. (Công ty đang làm ăn tốt/ kém)It’s growing all the time. (Công ty liên tục phát triển)Things are going well/ badly. (Mọi vận hành của công ty đều tốt/ sa sút)Profits are up/down. (Lợi nhuận tăng/ đi xuống)

Nói về loại hình công ty

một vài loại hình công ty khác:Public limited company: công ty đại chúngA sole trader/ sole proprietor: công ty tư nhânA partnership: công ty hợp danh A family business: công ty gia đình

Nói về thời gian thành lập công ty

 When was the company set up/ established/ founded? (Công ty được thành lập từ khi nào)It was founded by General Kilbride in 1992. (Công ty được Tổng GĐ Kilbride thành lập năm 1992)

Bài Nổi Bật  Sự Quan Tâm Tiếng Anh Là Gì, Rất Mong Nhận Được Sự Quan Tâm Của Quý Công Ty

Nói về danh tiếng công ty

We are well known in the market. (công ty chúng tôi nổi tiếng trên thị trường) We have a good reputation. (công ty chúng tôi có danh tiếng tốt)We have an excellent name. (công ty chúng tôi có danh tiếng tốt) Everyone knows us. (Mọi người đều biết đến công ty công ty chúng tôi)

Nói về tình hình buôn bán của công ty

 It’s a very profitable business. (Đây là một ngành nghề buôn bán có lãi) We’re not making much profit. (vận hành buôn bán không có lãi nhiều) We’re making loss. (công ty chúng tôi thua lỗ)

*

Giới thiệu về Tết bằng tiếng Anh Tiếng Anh là ngôn ngữ thường nhật nhất thế giới nên mong muốn học, dùng,…

*

Học tiếng Anh qua bài hát mừng năm mới

Học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi…

Xem thêm: Somatic Là Gì – Nghĩa Của Từ Somatic

Lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của AROMA

mong muốn học Tiếng Anh có ở mọi lứa tuổi. Thế nhưng độ tuổi càng lớn…

*

TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ COVID-19

Từ khi bùng phát vào tháng 12/2019, Covid-19 hay đại dịch SARS-CoV-2…

*

CÁCH VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ DỰ ĐỊNH NĂM MỚI

Năm mới sắp đến cũng là lúc nhiều người phải bắt đầu với bài tập “khó…

Xem thêm: Lumen Là Gì? 13 Thông Tin Chi Tiết Về Quang Thông Là Gì

*

Tiếng Anh ngân hàng: Tình huống thanh toán quốc tế

Tiếng Anh ngân hàng trong các tình huống thanh toán vô cùng quan…

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bài Nổi Bật  Weeaboo ( Wibu Là Gì ? Hãy Cẩn Thận, Bạn khả năng Đang Nhầm Lẫn Wibu Và Otaku!

Các câu hỏi về Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh

Lĩnh Vực Kinh Doanh Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lĩnh #Vực #Kinh #Doanh #Tiếng #Anh #Là #Gì #Cách #Giới #Thiệu #Công #Trong #Tiếng #Anh

Tra cứu tin tức về Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Lĩnh Vực buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Cách Giới Thiệu Công Ty Trong Tiếng Anh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment