Bài viết Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

Turquoise Là Màu Gì – Turquoise Trong Thiết Kế Nội Thất

Phong Cách Tân Cổ Điển Là Gì, Phong Cách Tân Cổ Điển Trong Thiết Kế Nội Thất

Loft Là Gì – Phong Cách Nội Thất

Phong Cách Scandinavian Là Gì ? Top 6 Mẫu Nội Thất Phong Cách Bắc Âu 2021

Giới thiệu về linoleum

Thị trường vật liệu xây dựng và trang trí hiện đại được thể hiện bằng rất nhiều loại sàn. Linoleum so sánh thuận lợi với phần còn lại ở một mức giá phải chăng, dễ lắp đặt, chăm sóc khiêm tốn và một loại đa dạng của màu sắc và các mẫu cho các phòng của các mục đích khác nhau. Tính thực tiễn và độ bền – đây là những ưu điểm chính của linoleum. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, linoleum khả năng trông giống như một tấm ván sàn, gỗ dán và gạch men. Ngay cả người mua thất thường nhất cũng sẽ khả năng lựa chọn.

*
*

PVC linoleum (polythienmaonline.vnnyl clorua).

Đây là loại thường nhật nhất trong số những người mua, vì nó được đặc trưng bởi một mức giá phải chăng, một loạt các màu sắc, độ đàn hồi cao và an toàn. Theo cấu trúc, nó khả năng là một lớp hoặc nhiều lớp, vì thế đặc tính kỹ thuật của nó được tăng cường. Tại thienmaonline.vnnyl gốc, bọt xốp, vật liệu dệt hoặc không dệt. Trong số những loại minuses loại này, co rút và mùi khó chịu khả năng được xác định vào lúc bắt đầu của tuổi thọ.

Vải sơn Nitrocellulose.

Phạm TruongGiaThien.Com.VN của các lớp phủ như vậy là các danh mục đơn sắc và có màu bắt chước cấu trúc của đá (ví dụ, đá cẩm thạch). Trong số những lợi thế chúng ta khả năng duy nhất ra các mặc sức đề kháng, cường độ rất cao, tuổi thọ dài lâu, đa dạng xuất hiện. mặc khác, một nhược điểm một cách đáng kể là nguy cơ cháy của lớp phủ như vậy, đó là lý do tại sao nó không phải là rất thường nhật trong người tiêu dùng.

Sơn lót Alkyd.

Nó được sản xuất từ ​​một loại nhựa biến tính với thienmaonline.vnệc bổ sung chất độn vô cơ. Để có được bảng màu đa dạng, các nhà sản xuất thêm các sắc tố khác nhau vào bố cục. Vải sơn linoleum từ vật liệu như vậy được ưa chuộng khác nhau trong cách âm cao, độ dẫn nhiệt thấp, độ bền và sự chăm sóc đơn giản.Trong số các nhược điểm có một công nghệ đặc biệt phức tạp của thienmaonline.vnệc đặt lớp phủ này.

Tấm linoleum cao su (relin).

Đây là loại lớp phủ thường được tìm thấy trong các cơ sở của các tòa nhà công nghiệp và các tổ chức công cộng. Chế phẩm chứa cao su tổng hợp, phát ra mùi khó chịu trong quy trình dùng, đây là một nhược điểm một cách đáng kể của loại này. Trong số các ưu điểm là đặc tính chống thấm và độ đàn hồi cao.

Mỗi người mua, đã đến cửa hàng của vật liệu hoàn thiện, tìm mua sàn được phân biệt bởi chất lượng cao và tuổi thọ dài lâu. Để tránh các vấn đề trong suốt cuộc đời của linoleum, nó là rất cần thiết để thống kê đặc điểm chính của nó trước.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Không Có Giải Nobel Toán Học? ? Vì Sao Không Có Giải Nobel Toán Học

Điều đầu tiên bạn nên chú ý là sức mạnh của danh mục. Các vật liệu sàn phải chịu được thiệt hại của những loại khác nhau. Tải trọng càng cao thì lớp linoleum càng bền. Lớp phủ bền nhất được đề nghị đặt tại các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe, văn phòng và trung tâm mua sắm với lưu lượng trung bình và dùng loại đồ nội thất di động (ghế và bàn trên bánh xe, bệ di động và xe đẩy).Đặc tính xác định là độ bền của linoleum trên khoảng trống ngang. Chọn một canvas, bạn có quyền uốn cong các cạnh của nó, để đè bẹp các góc, để tạo ra một serif bằng móng tay của bạn – nếu lớp trên không bị biến dạng, điều đó có nghĩa là canvas thực sự có độ bền cao và chất lượng tuyệt vời.

Đặc tính quan trọng tiếp theo là hỏa hoạn. Khi chọn linoleum, chú ý đến hai thông số: khả năng cháy (khả năng của vật liệu từ chế phẩm để đốt cháy và duy trì quy trình cháy) và tạo khói (mật độ hình ảnh của màn khói khi bốc cháy). Tính dễ cháy được thể hiện bằng thang tỷ lệ từ 1 đến 4, trong đó 1 là loại chống cháy nhất. Khói cũng được đo bằng thang tỷ lệ từ 1 đến 3, trong đó 1 là mật độ khói thấp nhất.

mặt khác, khi xác định nguy cơ cháy của linoleum, nó là tổng giá trị khám phá các tính chất như dễ cháy (khó cháy, vừa dễ cháy và dễ cháy) và độc tính của các danh mục đốt. Chú ý đến các yếu tố này, đặc biệt khi sàn được chọn cho các đối tượng có nhiều người: văn phòng, các tổ chức công nghiệp và công cộng, các tổ chức của trẻ em.Nhưng ngay cả khi bạn chọn linoleum cho căn hộ của riêng bạn, bạn nên nhớ về sự an toàn của bạn.

Một tính năng đặc trưng khác là độ dày của danh mục. Theo loại linoleum này khả năng được phân loại thành hai loại: đồng nhất và không đồng nhất. Loại đầu tiên được phân biệt bởi một cấu trúc đồng nhất, và bản vẽ của nó được áp dụng cho toàn bộ khối lượng. Ứng dụng như vậy duy trì một hình dạng trang trí tươi sáng, không bị mờ dần trong toàn bộ thời gian vận hành. Một loại khác không có một lớp, mà là một vài lớp, vì thế sức mạnh và độ đàn hồi của sàn nhà tăng một cách đáng kể.

Trong các mô hình không đồng nhất, cảm thấy hoặc đay được dùng như là một cơ sở và như là một lớp. Chúng cung cấp cách nhiệt và tiếng ồn, tạo thêm sự thoải mái tối đa cho căn phòng. Độ dày của linoleum khả năng khác nhau, tùy thuộc vào nơi mà loại sơn này sẽ được dùng: đối với các khu dân cư, tốt nhất nên chọn linoleum với độ dày từ 1-3 mm, cho văn phòng – 3-5 mm và tại các địa điểm sản xuất – từ 6 mm trở lên . Nó được coi là độ dày của lớp trên, mà trên đó bản vẽ được áp dụng và trực tiếp với tiếp xúc trực tiếp nào xảy ra trong quy trình vận hành.

những loại linoleum khả năng được chia theo mục đích, tương ứng, được dùng trong các khu vực khác nhau, mỗi trong số đó áp đặt một vài bắt buộc nhất định cho một loại vải chi tiết. Để xác định loại linoleum nào khả năng được dùng trong mỗi ứng dụng chi tiết, các đặc điểm sau sẽ giúp ích.

Về nhà.

Linoleum cho ngôi nhà có một tổng giá trị tối ưu và một loạt các màu sắc. Độ dày của vải cho các cơ sở dân cư là không một cách đáng kể, nhưng chúng không chứa các chất độc hại khả năng gây ra hại cho sức khỏe con người.

Văn phòng.

Văn phòng linoleum bền hơn, mặc khác, phạm TruongGiaThien.Com.VN của đồ trang trí ít đa dạng. Về cơ bản, đây là một phong cách nghiêm ngặt cho laminate, ngói hoặc floorboard. Mức độ phù hợp cho cơ sở loại văn phòng được đặc trưng bởi độ dày và độ bền được tăng lên.

Công nghiệp.

Công nghiệp linoleum là bền nhất, nó khả năng chịu được tải trọng nặng, tác động của tải nặng và xe di chuyển.

Bài Nổi Bật  Advice Là Gì - Phân Biệt Cách Dùng Advice, Advise, Opinion

Nếu bạn muốn sàn để đáp ứng càng lâu càng tốt và luôn luôn bảo tồn một cái nhìn trang trí tuyệt vời, bạn phải chọn đúng lớp linoleum.Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn về các lớp học là gì, chúng khác nhau như thế nào, ý nghĩa của chúng và cách chọn lớp rất cần thiết cho các phòng khác nhau.

Xem thêm: Thông Tư Là Gì – Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Luật

Đây là khả năng của lớp phủ chịu được ứng suất cơ học và ứng suất nhiều. Làm thế nào linoleum chịu được áp lực của các đối tượng có kích thước lớn, sự chuyển động của đồ nội thất, đi bộ nhiều, mà không mất sự xuất hiện khả năng hiện diện của nó, xác định mức độ bền vững của nó. Phân loại độ bền dựa trên hệ thống Châu Âu EN685, là mã số gồm hai chữ số (loại phòng và mức độ tải). Hãy cố gắng tìm ra nó.

Số đầu tiên cho biết mục đích chức năng của phòng.

nơi mà nó được cho là dùng một hoặc một loại sàn khác:

2 – khu dân cư của một loại tư nhân (căn hộ, nhà riêng, tiểu thủ);3 – cơ sở của những loại thương mại, văn phòng và công cộng (cơ sở giáo dục, phòng khám đa khoa, văn phòng và tiệm của các cửa hàng);4 – các tòa nhà công nghiệp và cơ sở (làm công nhân nhà máy, trạm, sân bay).

Số thứ hai cho biết mức độ tải trọng, nó thay đổi ngay từ 1 đến 4, trong đó, tương ứng, 1 là một tải nhỏ, 4 là mức cao nhất.

vì thế, bằng cách phân biệt các lớp linoleum, người ta khả năng đơn giản xác định tải trọng nào được thiết kế và nơi nó khả năng được dùng. Hãy để công ty chúng tôi kiểm tra chi tiết từng phân nhóm.

Đi cho sự lựa chọn bảo hiểm cho nhà ở tư nhân, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng ba đánh dấu:

“21” – loại linoleum này phù hợp cho phòng ngủ, phòng thống kê hoặc phòng khác có hình chữ thập nhỏ.”22″ – mức độ của tải trọng trong trường hợp này là cao hơn nhiều, vì thế linoleum với đánh dấu như vậy khả năng được đặt trong phòng khách hoặc phòng trẻ em.”23″ là một sàn thường được dùng trong các cơ sở dân cư nơi di chuyển liên tục và tải cao xảy ra: hành lang, hành lang, nhà bếp.

Phân nhóm sàn sau đây chủ yếu dành cho các mặt bằng bán thương mại:

“31” – linoleum, được dùng trong các cơ sở cho các quan chức cao cấp (lớp học, phòng họp, phòng hội nghị, phòng khách sạn).”32″ – loại vải này được đặt trong phòng nơi thông lượng đạt đến 30 người (lớp đào tạo, nhóm mẫu giáo, tiệm làm tóc, văn phòng với một vài lượng nhỏ nhân thienmaonline.vnên).”33″ – linoleum của lớp này được dùng cho các phòng có lưu lượng người cao (hành lang trường học, văn phòng với nhiều nhân thienmaonline.vnên).”34″ – vật liệu của lớp phủ này sẽ chịu được tải trọng nghiêm trọng, nằm trên sàn nhà của các tòa nhà hành chính, nhà ga, phòng trưng bày mua sắm.

những loại khăn trải sàn dưới đây khả năng được tìm thấy trong các cơ sở thương mại và công nghiệp:

“41” – được dùng để đặt trong các cửa hàng làm thienmaonline.vnệc chủ yếu với nơi làm thienmaonline.vnệc cố định tĩnh (ví dụ, xưởng may, trung tâm cuộc gọi của các công ty lớn).”42″ – lớp này được dùng trong các cửa hàng làm thienmaonline.vnệc với một mức độ cao của hành động cơ học, nơi chuyển động liên tục xảy ra.”43″ – dễ đoán rằng đây là lớp linoleum bền nhất, thường được dùng trong các phòng sản xuất lớn, các cơ sở bán buôn. Như một sự khác biệt so với những cái trước, lớp này được dùng khi di chuyển thiết bị và sản xuất máy được áp dụng.

Phân loại như vậy là rõ ràng và tiện cho một người đàn ông đơn giản trên đường phố và cho phép bạn đơn giản điều hướng sự đa dạng của vật liệu trên thị trường.mặc khác, nếu bạn đến cửa hàng để mua linoleum cho căn hộ của bạn, nó không có nghĩa là sự lựa chọn của bạn nên được giới hạn cho các mô hình với các dấu hiệu 21 – 23. Nhưng luôn luôn giá phụ thuộc trực tiếp vào lớp: linoleum của các lớp cao hơn chi phí nhiều hơn.

Bài Nổi Bật  Self-Esteem Là Gì - Lời Người Dịch: Self

Đây là chiều hướng của lớp bảo vệ bên ngoài của web để mỏng ra trong quy trình vận hành trực tiếp. Thí nghiệm, lớp linoleum mỏng khả năng được xác định bằng cách dùng một quy trình đơn giản: một mẫu của lớp phủ phải được áp dụng cho bánh mài với một mức độ áp suất nhất định và tạo ra 25.000 vòng quay.

vì thế, linoleum thường được phân loại thành bốn loại:

Danh mục “F” – linoleum, mà nhanh chóng hao mòn. Mẫu bị mất tới 0,6 mm độ dày của nó.Danh mục “M” – lớp phủ mài mòn trung bình, trong quy trình thí nghiệm, mất tới 0,3 mm.Danh mục “P” – Vải sơn lót kém chất lượng, vật liệu mỏng đến 0,15 mm.Danh mục “T” – vải là bền nhất, được xóa ít hơn 0,08 mm.

Mài mòn và chống mài mòn – các khái niệm khác nhau, không làm lẫn lộn chúng. Sự mài mòn được xác định chỉ bởi lớp ngoài của vải, và độ dày tổng thể của toàn bộ danh mục gây tác động mức độ chịu mài mòn.

vì thế, bạn khả năng đơn giản quyết định lựa chọn linoleum, dùng lời khuyên thiết thực của các chuyên gia:

Nếu bạn đang tìm kiếm linoleum cho phòng ăn hoặc nhà bếp, kiểm tra với người bán mà các mô hình có một lớp sơn mài. Varnish không những là bóng, mà còn mờ. Ngoài thienmaonline.vnệc bảo vệ bổ sung, nó cũng là một đảm bảo sạch sẽ và tiện làm sạch.
Khi chọn vật liệu, cần chú ý đặc biệt ở mặt sau của danh mục: thường ở đó, dưới dạng bàn hoặc chữ tượng hình, lớp phủ và đặc điểm bổ sung của nó được thể hiện rõ ràng (chống trượt, làm sạch bằng các chất tẩy khác nhau, chống stress cơ học và không sợ động vật, không nghiêng lửa, không độc hại).
Sắp xếp nội thất căn hộ của bạn, đọc đánh giá, chọn linoleum không những vì màu sắc và kết cấu dễ chịu của nó, mà còn theo đặc điểm của lớp bên trong và lớp dưới. Để đặt trong một ngôi nhà hoặc căn hộ, bạn nên chọn loại vải nhiều lớp trên nền tảng của cảm giác.
Mặt sau của linoleum chứa một vài tính năng chức năng quan trọng, mà cũng nên chú ý gần.Foamed PVC đảm bảo cách nhiệt và tiếng ồn, đặc biệt quan trọng trong các tòa nhà chung cư.

Cảm thấy tự do để đè bẹp, uốn cong, trầy xước linoleum trong cửa hàng. Nó là tốt hơn để xác định sức mạnh của nó thử nghiệm trước khi mua hơn là phải thất vọng về chất lượng của danh mục sau.

Bây giờ, trang bị những lời khuyên và thống kê các lớp linoleum, bạn khả năng đơn giản lựa chọn các tùy chọn tốt nhất sẽ đáp ứng bạn trong một thời gian khá dài mà không làm mất phẩm chất trang trí của bạn trong quy trình vận hành!

25 mẫu nội thất cho phòng khách đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Các câu hỏi về Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn

Linoleum Là Gì - Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Linoleum #Là #Gì #Sàn #Nội #Thất #Forbo #Vải #Sơn #Linoleum #Dạng #Cuộn

Tìm thêm tin tức về Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Linoleum Là Gì – Sàn Nội Thất Forbo Vải Sơn (Linoleum) Dạng Cuộn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment