Bài viết Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế”

Đối với tất cả những kỹ sư làm công việc thiết kế thì lisp cad thực sự là một kiến thức hữu dụng không thể thiếu, và luôn là chủ đề thú vị. Lisp CAD giúp giải quyết các nội dung bắt buộc đề ra một cách nhanh chóng, chính xác, từ đó đem lại năng suất rất cao cho người kỹ sư. TruongGiaThien.Com.VN xin giới thiệu tới các bạn kiến thức về phần Lisp CAD này.

Bạn đang xem: Lisp cad là gì

Trước khi bắt đầu bài viết, mời các bạn download về máy 2 lisp CAD cơ bản hữu dụng mà hầu hết ai cũng cần phải dùng là lisp cắt dim và lisp cad layiso. Các bạn download tại đâyCác bạn download về và giải nén ra nha.

https://drive.google.com/open?id=1384ZxJWsShpV4gQ_9tFH7re2gENDuMa3

Nội dung của bài viết bao gồm:

Cách load lisp CADB1: Để load lisp CAD các bạn gõ lệnh AP, sẽ xuất hiện bảng như hình phía bên dưới

*

B2: Trong phần “Look in” các bạn đi tìm đến folder mà các bạn vừa download về, chọn 2 file layiso.lsp và cd.lsp. Sau đó nhấn vào Load.

*

Sẽ có 1 thông báo load file thành công như hình bên dưới : “Successfully loaded 2 files”

*

Lưu ý: Cách chúng ta vừa làm là load trực tiếp, các lệnh load vào dùng được ngay, mặc khác lần sau bật CAD lên nếu muốn dùng thì chúng ta lại cần phải load lạiCó một cách khác không phải load lại nhiều lần đó là dùng Load Contents ở phía dưới >> Tìm đến thư mục chứa file >> Load vào.

Bài Nổi Bật  Melanin là gì? Melanin có phải là yếu tố gây ra nám da không?

Xem thêm: Duo Là Gì – tìm hiểu thông tin về Google Duo

Cách gọilisp CAD ra làm việcCách gọi lisp cad: Gọi như một lệnh bình thường, ví dụ lệnh cắt chân đim trong file cd.lsp mà các bạn vừa mới load vào là lệnh cdTrong mỗi một lisp cad thì đều có lệnh tắt, lệnh tắt này người lập trình ra file lisp đặt tên. Trong trường hợp các bạn muốn tìm lệnh tắt này thì khả năng mở file lisp cad ra dưới dạng Note Pad và tìm từ khóa sau từ khóa“defund c:” thì đó chính là lệnh tắt của Lisp CAD đó.

*
*

B2: Seclect object (Chọn đối tượng cần cắt chân dim), sau đó nhấn Enter kết thúc lệnh

*

B3: Chọn điểm cắt chân dim (Tích chọn 1 điểm mà bạn muốn cắt), sau đó nhấn Enter

*

Các lỗi thường gặp khi dùng Lisp CADLỗi không hiểu lệnh: Các bạn xem kỹ lại đường dẫn của lisp cad phải là file tiếng việt không dấu. Nếu đường dẫn là tiếng Việt có dấu thì không thể load được lisp và không chạy được.Lỗi không đúng phiên bản AutoCAD: Có một vài trường hợp lisp cad dùng để gọi phần lập trình VBA hoặc Arx, đặc điểm của những file này phải đi theo phiên bản của CAD nên phải nâng cấp đúng versioncủa CAD thì sẽ dùng được.

Xem thêm: Pci Express X1 Là Gì – X16, X8, X4 Và X1 Có Ý Nghĩa Gì

Bài Nổi Bật  Ray Tracing Là Gì - What Is Geforce Rtx

một vài lisp CAD hữu dụng nên biết

Nội dung của phần lisp cad được trình bày bài bản, đầy đủ cùng các ví dụ đi kèm minh họa trong khóa học AutoCAD nâng cao vô cùng bổ ích của Trung tâm TruongGiaThien.Com.VN.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lisp Cad Là Gì - 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lisp Cad Là Gì - 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lisp Cad Là Gì - 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế

Lisp Cad Là Gì - 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lisp #Cad #Là #Gì #Lisp #Autocad #Hữu #Ích #Dành #Cho #Dân #Thiết #Kế

Bài Nổi Bật  Tra Từ Ban Quản Lý Tiếng Anh Là Gì ? Phòng Quản Lý Đầu Tư Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm tin tức về Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về Lisp Cad Là Gì – 34 Lisp Autocad Hữu Ích Dành Cho Dân Thiết Kế từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment