Bài viết Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn?”

Mua bảo hiểm tai nạn đang dần trở nên thường nhật ở đời sống. Vậy bảo hiểm tai nạn là gì? Giá bảo hiểm tai nạn được tính như thế nào? Quyền lợi bảo hiểm tai nạn có gì đặc biệt?

Hiện nay, cùng với việc cuộc sống, tinh thần được nâng cao thì mong muốn bảo vệ bản thân, gia đình của mỗi người cũng được chú ý đến nhiều hơn. chính vì thế mà việc mua bảo hiểm tai nạn cũng trở nên thường nhật hơn.

Bạn đang xem: Bảo hiểm tai nạn là gì

Bảo hiểm tai nạn là gì?Quyền lợi bảo hiểm tai nạn tự nguyện.So sánh giá bảo hiểm tai nạn của các công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Trước hết chúng ta phải biết được định nghĩa tai nạn là gì?

Tai nạn, còn gọi là chấn thương không chủ ý, là một sự kiện không mong muốn, ngẫu nhiên và không có kế hoạch, kéo theo bị thương hoặc chết người. (theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia).

Theo đó chúng ta có định nghĩa về bảo hiểm tai nạn:

Bảo hiểm tai nạn chính là danh mục của các công ty bảo hiểm hướng đến đối tượng bảo hiểm là sức khỏe, thương tật và tính mạng con người.

Loại hình bảo hiểm này sẽ chi trả cho các chi phí y tế trong quy trình điều trị sức khỏe, thương tật do tai nạn gây ra ra. Cũng như trả thêm tiền trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị nội trú.

Bài Nổi Bật  Phân Bổ Tiếng Anh Là Gì

Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả dựa trên tỷ lệ thương tật của người bị tai nạn. Hoặc chi phí y tế sinh ra trong lúc điều trị. Tùy vào từng danh mục bảo hiểm và từng Công ty bảo hiểm sẽ có các chính sách khác nhau.

*
*
*
*

So sánh giá bảo hiểm tai nạn

Cùng tìm hiểu sâu hơn về danh mục bảo hiểm tai nạn của TOP các công ty bảo hiểm hiện nay:

1. Bảo hiểm tai nạn PVI:

Công ty bảo hiểm PVI cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn PVI linh động với số tiền bảo hiểm từ 10 triệu cho đến 200 triệu.

Giá bảo hiểm tai nạn PVI: Tùy thuộc vào số tiền bảo hiểm khách hàng lựa chọn

Phí bảo hiểm (năm) = Tỷ lệ phí (%) * Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm từ 10 – 100 triệu: tỷ lệ phí là 0.30%.Số tiền bảo hiểm từ 110 – 150 triệu: tỷ lệ phí là 0.45%Số tiền bảo hiểm từ 160 – 200 triệu: tỷ lệ phí là 0.60%

Đối tượng bảo hiểm: Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam từ đủ 01 đến 70 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất). Nhưng loại trừ các đối tượng sau đây:

Những người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư;Những người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn 50% trở lên;Những người đang trong quy trình điều trị bệnh tật, thương tật.

công ty chúng tôi là đại lý bảo hiểm cung cấp danh mục bảo hiểm tai nạn PVI với mức phí cực kỳ ưu đãi giảm từ 25%-45% so với phí gốc. Quý khách hàng khả năng đặt mua và tính phí online tại đây.

2. Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt:

Công ty bảo hiểm Bảo Việt cung cấp hai gói bảo hiểm tai nạn như sau:

Số tiền bảo hiểm cơ bản: Từ 01 – 30 triệuSố tiền bảo hiểm đặc biệt: Từ 30 – 100 triệu

Giá bảo hiểm tai nạn Bảo Việt: được tính bằng tỷ lệ 0,28% trên số tiền bảo hiểm lựa chọn

Phí bảo hiểm (năm) = 0.28% * Số tiền bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm: Bảo hiểm Bảo Việt nhận cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Nhưng không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau:

Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong.Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 5% trở lên.

Bài Nổi Bật  referred là gì

Chi tiết vui lòng tham khảo danh mục của Bảo Việt tại đây.

3. Bảo hiểm tai nạn PTI:

Số tiền bảo hiểm hạng A: 20.000.000 đồng.Số tiền bảo hiểm hạng B: 50.000.000 đồng.Số tiền bảo hiểm hạng C: 100.000.000 đồng.

Giá bảo hiểm tai nạn Bảo Minh:

Hạng A (20 triệu): 90.000 đồng.Hạng B (50 triệu): 450.000 đồng.Hạng C (100 triệu): 790.000 đồng.GIẢM PHÍ NHÓM: Giảm 5% phí bảo hiểm trong trường hợp tham gia theo nhóm 4 người trở lên.

Xem thêm: Tại Sao Có Một Lầu Năm Góc Là Gì, Lầu Năm Góc

Đối tượng bảo hiểm: Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 65 tuổi. Nhưng loại trừ các đối tượng sau:

Những người bị bệnh động kinh, tâm thần, phong;Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Chi tiết vui lòng tham khảo danh mục của PTI tại đây.

4. Bảo hiểm tai nạn MIC:

Số tiền bảo hiểm từ 10 triệu cho đến 200 triệu.

Giá bảo hiểm tai nạn MIC: được tính bằng tỷ lệ 0,28% trên số tiền bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Phí bảo hiểm (năm) = 0.28% * Số tiền bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam và người nước ngoài công tác, học tập tại Việt Nam có độ tuổi từ 16 đến 70 tuổi. Nhưng loại trừ các trường hợp sau:

Những người đang bị bệnh thần kinh, tâm thần, ung thưNhững người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lênNhững người đang trong quy trình điều trị bệnh tật, thương tật.

Chi tiết vui lòng tham khảo danh mục của MIC tại đây.

5. Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh:

Số tiền bảo hiểm: Người tham gia bảo hiểm có quyền lựa chọn Số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ 1.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng.

Giá bảo hiểm tai nạn Bảo Minh:

Phí bảo hiểm (năm) = Tỷ lệ phí (%) * Số tiền bảo hiểm

Bảo hiểm cá nhân:Bằng hoặc dưới 20 triệu: tỷ lệ phí 0.28%.Trên 20 triệu đến 50 triệu: tỷ lệ phí 0.40%.Trên 50 triệu đến 100 triệu: tỷ lệ phí 0.45%.Trên 100 triệu đến 200 triệu: tỷ lệ phí 0.50%.
Bảo hiểm nhóm:Bằng hoặc dưới 20 triệu: tỷ lệ phí 0.28%.Trên 20 triệu đến 50 triệu: tỷ lệ phí 0.35%.Trên 50 triệu đến 100 triệu: tỷ lệ phí 0.40%.Trên 100 triệu đến 200 triệu: tỷ lệ phí 0.45%.

Bài Nổi Bật  Plank là gì? Tập plank có công dụng gì đối với nam và nữ?

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam từ 18-65 tuổi. Nhưng loại trừ các đối tượng sau đây:

Những người có tiền sử hoặc đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong;Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Chi tiết vui lòng tham khảo danh mục của Bảo Minh tại đây.

Đến đây chúng ta cũng đã hiểu được khái niệm bảo hiểm tai nạn là gì. Trong thị trường với danh mục bảo hiểm đa dạng. Cũng như phí và quyền lợi bảo hiểm tai nạn khác nhau. công ty chúng tôi hi vọng giúp quý khách hàng lựa chọn được danh mục bảo hiểm tai nạn phù hợp với mong muốn của mình.

Các câu hỏi về Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn?

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lợi #Ích #Của #Bảo #Hiểm #Tai #Nạn #Là #Gì #Tại #Sao #Cần #Mua #Bảo #Hiểm #Tai #Nạn

Tra cứu thêm báo cáo về Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Tại Sao Cần Mua Bảo Hiểm Tai Nạn? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment