Bài viết Loli Là Gì – Bb Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Loli Là Gì – Bb Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Loli Là Gì – Bb Là Gì”

Một bài viết thứ hai của tôi về một kiến thức nho nhỏ trong thế giới anime và manga. Tuy rằng điều này có vẻ bình thường trong văn hóa Nhật, nhưng thật ra ngôn từ mà tôi muốn nhắc đến hôm nay đối với nhiều người nó lại là một vấn đề rất nhạy cảm. Đó là “LOLICON”

Lolicon khả năng hiểu đơn giản là Hội chứng yêu thích với các đối tượng : bé gái chưa đến 16 tuổi, hoặc những cô gái đã qua 16 tuổi rồi nhưng lại có cơ thể như trẻ con, và cả những bé gái tuy nhỏ tuổi nhưng lại có cơ thể phát triển như người lớn gọi là Loli BB – Loli BB là viết tắt của từ Loli Big Boods nghĩa là vòng 1 lớn.

Bạn đang xem: Loli là gì

Những đối tượng trên ta gọi là Loli. Hầu hết những Loli đều có đặc điểm chung là khuôn mặt tròn nhỏ ngây thơ với đôi mắt trong sáng như một em bé. Lolicon chính là một cảm xúc yêu thích, hứng thú với các em gái Loli như vậy.

Lolicon ( hoặc Rorikon – ロリコン ; Tiếng Nhật có cách đọc vần “ L ” và “ R ” như nhau ) xuất hiện đầu tiên ở Nhật Bản vào những năm 1970, xuất phát từ ngôn từ “ Lolita Complex ” – được hiểu là những người mắc Hội chứng có niềm yêu thích đặc biệt với các bé gái.

Từ “ Lolita ” trong ngôn từ “ Lolita Complex ” được cho rằng bắt nguồn từ truyện “ Lolita ” của nhà văn Nga Vladimir Vladimirovich Nabokov ( nội dung truyện kể về một người đàn ông khá lớn tuổi luôn mang trong mình một ám ảnh hứng thú với một bé gái 12 tuổi ).

Bài Nổi Bật  62zz Là Gì - 62 Zét Zét Hay 62 Dên Zin, Chắc Có Lẽ

Thậm chí nhiều người tin rằng trong những năm 1980 , Lolicon đã làm thay đổi ngay cách nhìn của con người về “ gái trẻ “ quan hệ với “ trai già ”.

*

Ngày nay, “ Lolita Complex ” hay Lolicon chính là để gọi những người có sở thích “ đặc biệt “ với các bé gái như vậy. Mở rộng ra hơn với cả những cô gái đủ tuổi trưởng thành nhưng có cơ thể trẻ con và vô cùng hấp dẫn, hoặc cả với những bé gái còn nhỏ tuổi nhưng lại có hứng thú về chuyện tình dục… mặc khác từ Lolicon hầu hết chỉ dùng trong các manga và anime, rất ít khi được dùng ngoài thực tế.

*mặt khác ta còn có một ngôn từ nhỏ “ Loli baba ” – họ là những cụ bà thật sự nhưng cơ thể vẫn cứ mãi là một bé con, tâm hồn của họ cũng rất ngây thơ như đứa trẻ. Loli baba còn được gọi vui là Loli bất tử.

Lolicon đôi lúc xuất hiện ở các thể loại truyện và phim hoạt hình gắn nhãn hentai, ecchi ( có nội dung chính là tình dục, khiêu dâm, biến thái.. ). Thậm chí còn giao thoa với các thể loại khiêu dâm khác như Crossover ( tình dục chéo ) hay Futanari ( lưỡng tính ) . Đây được gọi là thể loại “ Lolicon ngầm “ góp phần mở rộng hơn cho đồng tính nữ và thủ d.â.m.

 Hơn nữa, còn có một thể loại riêng là Manga Lolicon do các tác giả nghiệp dư sáng tác bằng những manga có nội dung ngắn gọn, kể về mối quan hệ giữa giáo viên – học sinh,thậm chí là anh trai – em gái ….

Xem thêm: Hashtag Là Gì – Và Hashtag Có ý Nghĩa Như Thế Nào

Các nhân vật Loli trong manga hay anime thường được xây dựng bằng hình vẽ nhân vật nữ/ các bé gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng hấp dẫn, khêu gợi dễ thương ( tiếng Nhật gọi là ero kawaii ).

Một nữ sinh trung học Nhật với chiếc váy đồng phục ngắn cũn cỡn, áo sơmi mở 2, 3 cúc , vô tình hay cố ý để lộ nội y cũng được xem là một hành động kích thích Lolicon không kém.

Bài Nổi Bật  Tốc Độ Tăng Trưởng Là Gì

Trong anime lolicon, còn xuất hiện sextoy ( đồ chơi tình dục ), thậm chí là dưới hình dạng “quái nhân xúc tua tương tự như của quý đàn ông”.

*

Cần phải hiểu rõ : Lolicon chỉ là một dạng cảm xúc, một chứng tâm lý đặc biệt chứ không phải là một việc làm chi tiết. Lolicon chỉ thiên về các bé gái. Còn ấu dâm là một dạng nhận thức cao hơn được phát triển từ cảm xúc, hứng thú với các bé nhỏ tuổi khả năng là trai hoặc gái – kéo theo nhu cầu bộc phát mạnh mẽ và biến thành hành động.

Nhưng chính vì định nghĩa về Lolicon quá đặc biệt – gần như là tương tự với ấu dâm . Nghiêm trọng hơn, nhiều chuyên gia e ngại Lolicon khả năng là tiền đề dẫn tới ấu dâm nên nhiều quốc gia như Canada, Australia, Thụy Điển, Philippines…đã cố gắng ngăn chặn những gì liên quan đến Lolicon ; họ còn hình sự hóa các tác phẩm có chứa Lolicon và xem như đây là một văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm trẻ em . Tại Anh, việc sở hữu những đồ vật ấn phẩm có liên quan đến Lolicon sẽ được xem là bất hợp pháp.

Bởi theo một vài thống kê cho rằng, các Manga – Anime Lolicon đã xúc tác khá mạnh đến hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Khẳng định này hoàn toàn có cơ sở bởi những hành vi sàm sỡ, tấn công các bé gái tại Nhật Bản đa phần là những người có hội chứng Lolicon gây ra ra. Ban đầu là từ cảm giác hứng thú, yêu thích rồi dần dần trở nên không kiểm soát được, kéo theo biến thái về mặt cảm xúc và có những hành vi không thể chấp nhận. Lúc này Lolicon khả năng được xem như Paraphilia – Lệch lạc chiều hướng tình dục .

Thậm chí họ có hẳn những cửa hàng Lolicon – mà nổi tiếng là Burusera chuyên cung cấp những quần chip chưa giặt của các bé gái chỉ mới đến tuổi 15, 16 cho những người đàn ông có hội chứng Lolicon. Các CLB điện thoại khả năng cung cấp số cho những ai có mong muốn. Nữ sinh trung học cũng khả năng làm gái mại dâm.

Bài Nổi Bật  TOPIK là gì? Thi TOPIK là gì? Đi thi TOPIK cần mang gì?

Xem thêm: Shadow Fight 2 Cho Android, Tải Về Shadow Fight 2 Apk Cho Android

mặc khác đã có không ít người phản đối Lolicon – nhất là các phụ huynh đã phản ứng tẩy chay mạnh mẽ, đề nghị luật pháp mạnh tay hơn đối với các danh mục, ấn phẩm có chứa Lolicon cũng như các phương tiện truyền thông quảng bá khác. cùng lúc ấy họ cũng kiếm soát gắt gao hơn đối với cuộc sống tinh thần của con cái mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Loli Là Gì – Bb Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Loli Là Gì – Bb Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Loli Là Gì - Bb Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Loli Là Gì - Bb Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Loli Là Gì - Bb Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Loli Là Gì – Bb Là Gì

Loli Là Gì - Bb Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Loli #Là #Gì #Là #Gì

Tìm thêm dữ liệu, về Loli Là Gì – Bb Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Loli Là Gì – Bb Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment