Bài viết Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành”

https://www.youtube.com/watch?v=tps://creatoracademy.youtube.com/page/lesson/communicating-brand

Đối với một công ty, dù ở bất kỳ thời buổi nào thì việc có được khách hàng trung thành như một sự quyết định cho thành công trong tương lai. Vậy lòng trung thành khách hàng là gì? Vì đâu họ lại trở nên quan trọng đối với công ty? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này.

Bạn đang xem: Lòng trung thành của khách hàng là gì

 

*

Lòng trung thành của khách hàng quyết định sự sống còn của công ty

Nội Dung

1. Khách hàng trung thành là gì?

Tuy rằng đây là một khái niệm không mới, song chúng ta cũng nên có một định nghĩa tuyệt đối về khách hàng trung thành.

 

Đối với một công ty, khái niệm khách hàng trung thành được hiểu đơn giản là những người ủng hộ, tin tưởng, nhiều dùng và sẵn sàng chi trả phần chi phí cao hơn để được dùng các danh mục, dịch vụ của bạn.

 

Thêm vào đó, những vị khách trung thành thường thờ ơ, không quan tâm mảy may gì những sự mời gọi từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Gần như họ đặt sự tin tưởng 100% vào công ty bạn.

 

Để có được khách hàng trung thành, thì phải trải qua một quãng thời gian dùng các danh mục, dịch vụ mà công ty bạn mang đến. Người dùng cảm thấy thoải mái, phù hợp và đáp ứng được mong muốn của họ thì khả năng quay lại và trải nghiệm tiếp sẽ rất cao. quy trình đó diễn ra một cách đều sẽ ắt biến họ trở thành khách hàng trung thành.

2. Tại sao lòng trung thành của khách hàng lại quan trọng?

Đây là một vấn đề thường nhật nhưng thường chúng ta ít dành sự quan tâm tới bởi đơn thuần các công ty chỉ chú tâm đến doanh thu và lợi nhuận thuần. Vì thế, hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về ý nghĩa của khách hàng trung thành với công ty.

2.1. Khách hàng cũ thường có chiều hướng mua và mua hàng của bạn

*

khả năng nói, những khách hàng đã từng mua hàng của bạn sẽ có một trải nghiệm nhất định nào đó. Hoặc là một trải nghiệm tốt, nhưng cũng không ngoại trừ là một trải nghiệm tiêu cực. Việc này tác động mạnh mẽ đến việc quay lại dùng tiếp hay không của khách hàng.

 

Một biện pháp cho việc khuyến khích khách hàng cũ mua hàng tiếp là các chương trình khách hàng trung thành. Các chương trình này khả năng làm tăng số lượng khách hàng cũ và sau đó làm tăng doanh thu của bạn.

 

Khách hàng thân quen hoàn toàn xứng đáng được chăm sóc tốt hơn bởi họ sẵn sàng bỏ ra mức chi tiêu nhiều hơn khách hàng mới là 67% cho một danh mục của bạn. Như vậy, chúng ta khả năng áp dụng phương pháp chăm sóc tốt khách hàng cũ thay vì tìm kiếm các khách hàng mới và khách tiềm năng.

 

Hơn nữa, chi phí chăm sóc các khách hàng thân quen thường thấp hơn và mục đích đạt được cao hơn rõ nét. Ví dụ điển hình tại chuỗi cửa hàng StarBucks, các khách hàng thân thiết sẽ được dùng thẻ tích điểm, với mức thân thiết mà mỗi lần uống được discount (giảm giá) số phần trăm dùng nhất định.

 

vì thế, họ có chiều hướng đến đây nhiều hơn, và công ty không những có được số lượng khách trung thành lớn mà còn có mức thu nhập tăng cao.

2.2. Khách hàng trung thành sẽ trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn

Thay vì bỏ một khoản tiền lớn đầu tư cho việc thuê các gương mặt trở thành thương hiệu của riêng bạn thì hãy tập trung vào các khách hàng có lòng trung thành. Bởi lẽ, khách hàng có lòng trung thành là những người đã có sự trải nghiệm từ đơn vị của bạn.

 

Qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google,…họ sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu. Chính họ sẽ là những gương mặt đại diện cho công ty của bạn thông qua quy trình dùng khả năng đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Do vậy, đây là phương pháp chia sẻ thường nhật những trải nghiệm tích cực về thương hiệu của bạn.

 

và cạnh đó, phương thức truyền miệng với thân nhân, bạn bè, đồng nghiệp là phương pháp quảng bá thương hiệu đạt kết quả cao nhất. Những người được nghe sẽ có sự tò mò và có mong muốn được trải nghiệm dịch vụ đó.

Bài Nổi Bật  Aps-C Là Gì - Máy Ảnh Full Frame Và Máy Ảnh Crop Là Gì

 

Đặc biệt với những người có cùng quan điểm khi nói về công ty của bạn, chắc chắn sẽ có rất nhiều người tin tưởng và có nguyện vọng được tham gia cùng nhau. Đây chẳng phải là sự trung thành của khách hàng đại sứ cho thương hiệu của bạn hay sao?

2.3. Vượt lên trên đối thủ cạnh tranh

Bởi khách hàng trung thành là tải sản quý báu của công ty, vì thế, khi công ty có số lượng khách hàng thân thiết lớn thì việc cạnh tranh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. mặc khác, mức độ cạnh tranh của từng công ty là khác nhau, vì thế mỗi chương trình để có được lòng trung thành khách hàng hoàn toàn khả năng giúp công ty thể hiện được nét riêng của mình, cùng lúc ấy cạnh tranh tích cực trên cả những thị trường bị công ty khác chiếm giữ.

 

Ví như các khách hàng khả năng không thích đồ uống tại chuỗi cà phê Cộng nhưng họ vẫn tiếp tục đến đây bởi vì những chương trình có tính giải trí cao được áp dụng như ca nhạc, bói bài Tây, hay thậm chí thì phái mạnh có sở thích ngồi cà phê Cộng vì nhân viên nữ rất xinh. Như vậy, điều này tuy nhỏ bé nhưng lại góp nên sức cạnh tranh lớn và vượt trội cho công ty.

2.4. Lòng trung thành của khách hàng không cần tiêu tốn nhiều tiền

Đây là một ý nghĩa mà có lẽ rất nhiều người bị lầm tưởng. Sự thật thì chi phí chăm sóc khách hàng trung thành không gây ra hao hụt ngân sách công ty. Những khách trung thành sẽ không quan tâm đến những vấn đề ngoài luồng, họ chỉ chú trọng vào danh mục, dịch vụ mà công ty cung ứng.

 

Họ luôn có nguyện vọng được đáp ứng đầy đủ những mong muốn và chất lượng nhận được luôn cao, không bị biến động sau nhiều khoảng thời gian.

 

Chẳng hạn, những khách hàng trung thành của hãng thời trang Zara, họ sẵn sàng chi trả mức tiền khá lớn vào việc mua sắm các danh mục của hãng, tuy rằng Zara rất ít có chương trình khuyến mãi. Thậm chí không hề có chính sách cho khách hàng thân thiết.

 

Song, những khách hàng vẫn hài lòng, vẫn tiếp tục dùng danh mục ở đây. Và đây là minh chứng của lòng trung thành không hề tiêu tốn tiền của công ty.

2.5. Sẽ đơn giản hơn để tăng doanh số bán hàng và bán chéo danh mục cho khách hàng trung thành

Bán hàng cho khách hàng đã từng mua hàng tại đơn vị của bạn là việc làm đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn tìm kiếm một khách hàng mới. Những khách trung thành sẽ tự tìm đến bạn mà không cần thông qua bất cứ kênh quảng cáo nào cả. Khi có trải nghiệm tích cực, khách hàng sẽ có mong muốn quay lại và lúc đó, doanh số bán hàng sẽ tăng lên một cách đáng kể.

*

Khách hàng trung thành giúp bạn tăng doanh số

Ngược lại, bạn sẽ rất khó có được sự tin tưởng từ khách hàng mới bởi họ chưa có trải nghiệm tại công ty của bạn, vì thế, việc có được doanh thu từ nguồn khách mới là rất điều kiện.

2.6. Khách hàng trung thành đưa công ty của bạn đứng ngoài sự cạnh tranh về giá

Cạnh tranh về giá là vấn đề các công ty đều dày công thống kê với mong muốn đưa ra giải pháp cạnh tranh hữu hiệu nhất. Đây là việc các công ty đưa ra mức giá xấp xỉ nhau, có độ chênh rất ít để khả năng thuyết phục được khách hàng. Bởi tâm lý khách hàng chỉ cần có sự chênh về giá dù rất nhỏ nhưng cũng khiến họ đắn đo, suy nghĩ về công ty đó.

 

mặc khác khách hàng có lòng trung thành sẽ luôn giữ thái độ thờ ơ, không quan tâm đến sự giảm- tăng giá của các công ty khác. Khi đó, chính họ đã đưa công ty của bạn đứng ngoài sự cạnh tranh về giá.

2.7. Chi phí để chăm sóc một khách hàng cũ ít hơn nhiều so với chi phí để có được khách hàng mới

đơn giản nhận thấy, để có một khách hàng mới công ty phải bỏ ra khoản chi phí khá lớn. chi tiết, là các buổi quảng cáo, phát tờ rơi, diễn thuyết, các chương trình thu hút sự chú ý của khách hàng. Các chương trình này cần sự chuẩn bị rất kì công và cần kêu gọi một đội ngũ nhân viên đông đảo.

 

Điều đáng nói, sau các chương trình này, những khách hàng bạn có được thông tin chưa chắc họ đã là khách hàng của bạn. đơn giản khả năng thấy, những chương trình tờ rơi quảng cáo, có rất nhiều người nhận tờ rơi nhưng số lượng người thực sự quan tâm thì rất ít.

 

vì thế, hãy tập trung hơn vào khách hàng cũ của bạn. Chi phí chăm sóc khách hàng cũ chỉ bằng 5, 6 phần chi phí bỏ ra để có khách hàng mới.

*

Chi phí chăm sóc khách hàng cũ thường ít hơn khách hàng mới

Với những khách hàng hiện nay, cách chăm sóc tốt nhất là cung cấp cho họ những thông tin mới nhất và có lợi nhất về danh mục, để họ nhận ra rằng họ đang được quan tâm đúng thứ họ cần quan tâm.

2.9. Khách hàng trung thành cung cấp thông tin phản hồi trung thực và chất lượng

Khách hàng có lòng trung thành và công ty như một cây cầu nối với nhau trong vận hành buôn bán. Họ như những “ cuốn sổ liên lạc”, đưa ra những phản hồi về chất lượng danh mục mà công ty cung ứng ra thị trường.

 

Hơn nữa, những nhận xét, đánh giá đều là phương tiện có liên quan trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Do vậy, họ luôn phản ánh đúng nhất, chân thực nhất. Việc này vừa có ý nghĩa đẩy nhanh sự phát triển công ty, vừa nâng cao hơn được chất lượng khách hàng trung thành.

3. Các cấp độ trung thành của khách hàng

 

*

Cũng giống như các vấn đề khác ở đời sống, thì lòng trung thành của khách hàng cũng có 4 cấp độ chính dưới đây:

Cấp 1: Đáp ứng mong muốn của khách hàng

Đây là cấp độ đơn giản và tối thiểu nhất mà một công ty phải làm được cho khách hàng của mình. Ví dụ khách hàng đang cần một danh mục để giải trí, họ tìm đến rạp chiếu phim Platinum, và các dịch vụ ở đây đáp ứng được mong muốn giải trí của họ. Nhân viên hài hòa, giá vé trung bình, rạp không quá to, không có gì quá đặc biệt. mặc khác với mức độ hài lòng này khách hàng dễ chuyển đổi khi có một lựa chọn khác tốt hơn.

Và nếu với cấp độ tối thiểu này mà công ty bạn không đáp ứng được thì vận hành sau này sẽ gặp điều kiện, thậm chí phá sản. Hãy luôn lắng nghe những đóng góp từ khách để có những bước cải tiến tốt nhất, kịp thời nhất trước khi khách hàng rời đi mãi mãi và tất nhiên bạn cũng đừng mơ tưởng đến việc có khách hàng trung thành

Bài Nổi Bật  tự túc tiếng anh là gì

Cấp 2: Làm khách hàng vừa lòng

Ở cấp độ này đã bắt đầu xuất hiện những tiến triển tích cực trong vận hành của công ty. Khách hàng không những giải tỏa được mong muốn mà còn có thêm một vài cảm xúc tích cực. Lúc này công ty đang ở mức đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, mặc khác chưa thật sự khiến khách hàng vui vẻ tuyệt đối.

Xem thêm: Vì Sao Hcm Lựa Chọn phóng ra Dân Tộc Theo Con Đường Cách Mạng Vô Sản

Ở cấp độ này, dịch vụ, danh mục đã có chỗ đứng trên thị trường, mặc khác muốn duy trì ở mức cao hơn, công ty cần vượt qua được kỳ vọng của khách hàng tức là phải đưa ra những khác biệt và nổi bật hơn.

Cấp 3: Vượt qua kỳ vọng của khách hàng

Tới cấp độ này công ty của bạn đã tiến thêm được một bước xa hơn, gần với thành công hơn khi gây ra dựng được vị trí trong lòng khách. Các khách hàng khi nhận được dịch vụ vượt lên trên kỳ vọng của họ, sẽ có nguyện vọng quay lại nhiều lần khác.

Cấp 4: Làm khách hàng bất ngờ – “ Wow”

Đây là bước cuối cùng và cao nhất của cấp độ trung thành đối với công ty của bạn. Khách không những hài lòng, đến nhiều hơn mà còn giới thiệu cho những khách hàng mới cùng trải nghiệm. Khi này, đối với họ, công ty của bạn là nơi duy nhất và đầu tiên nghĩ đến.

 

Ví dụ, khi đi máy bay, khách hàng sẽ nhớ đến Vietnam Airlines đầu tiên. Đó chính là một thành công lớn t trong việc tạo được khách hàng trung thành mà công ty có được

4. 4 cách xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Việc có được khách hàng trung thành đã là chiến lược điều kiện của công ty, thế nhưng việc xây dựng, giữ chân họ cũng là một việc làm khiến các nhà quản lý bận tâm. Hãy tham khảo các cách xây dựng lòng trung thành sau đây:

4.1. Tăng mức độ gắn kết với khách hàng

*

Để tăng được mức độ gắn kết với khách hàng, trước tiên, khách hàng đó phải đang dùng dịch vụ, danh mục của bạn. Nắm bắt được khách hàng, bạn đơn giản làm cho khách hàng có sự lệ thuộc vào công ty thông qua các cơ chế của dịch vụ.

 

Hãy gắn kết với khách hàng qua các sự kiện nhỏ trên mạng xã hội, những tin nhắn, những ngày kỉ niệm, các fanpage của công ty để có sự thân thiết giữa khách hàng và công ty. Đừng tạo khoảng cách giữa đơn vị với khách hàng, bởi họ sẽ cảm nhận được sự thờ ơ và dần có mong muốn tìm một công ty khác tốt hơn.

4.2. Xác định đúng vấn đề của khách hàng chúng giúp tạo khách hàng trung thành

Hãy luôn xác định đúng đắn các vấn đề của khách hàng bằng cách liên lạc, tổng hợp phản hồi kịp thời nhất cùng lúc ấy giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Đối với một khách hàng trung thành, họ sẽ có mong muốn được bộc lộ điều kiện của mình để hi vọng có được cách giải quyết tốt nhất từ phía công ty.

 

Khi một đơn vị giải quyết kịp thời và tốt nhất các vấn đề mà khách hàng đưa ra chắc chắn sẽ giữ chân khách dài lâu và có được sự tin tưởng tuyệt đối từ họ.

4.3. nhiều lấy đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng bằng NPS

NPS viết tắt của Net Promoter Score nghĩa là chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Để có được đánh giá mức độ hài lòng thì khách hàng cần trả lời các câu hỏi của công ty. Các câu trả lời của khách hàng dựa theo thang điểm từ 0-10, qua đó xác định các nhóm đánh giá mức độ khách hàng trung thành, chi tiết:

 

Promoters (9 – 10 điểm): đây là kết quả từ những khách hàng tiềm năng, họ luôn hạnh phúc và hài lòng với danh mục của công ty bạn.

 

Passives (7 – 8 điểm): là những khách hàng tương đối hài lòng về dịch vụ, danh mục. Họ khả năng trở thành khách hàng tiềm năng hoặc chuyển sang dùng danh mục, dịch vụ của công ty đối thủ.

 

Detractors (dưới 6 điểm): là những khách hàng đơn giản bỏ đi và truyền những lời tiêu cực về danh mục của bạn.

4.4. Lôi kéo những khách hàng đã bỏ đi

một trong số những điểm giúp các công ty thành công là tính kiên trì. Các khách hàng đã rời bỏ bạn đi vì lí do nào đó trong quá khứ và thường thì họ sẽ không muốn quay lại. Song, hãy dập tắt suy nghĩ không trở lại bằng các nâng cao hơn trong việc làm mới hình ảnh, thương hiệu của bạn.

 

Chưa chắc họ bỏ đi là sẽ mãi không quay lại, vì thế, công ty nhớ đừng nên bỏ qua những vị khách này. Vạch ra những chiến lược chi tiết, hành động chi tiết để cho khách hàng thấy công ty của bạn luôn biết lắng nghe, sửa đổi để phù hợp với khách hàng nhất.

 

Đây không những là phương pháp lấy lại sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu hiệu quả mà còn thể tạo thêm ấn tượng mới trong lòng khách.

5. Bí quyết để có khách hàng trung thành

Mặc dù hiểu rõ sự quan trọng của khách hàng trung thành, mặc khác nhiều công ty lại chưa tìm ra được bí quyết để có được những vị khách quý giá này. Hoặc những phương pháp trước đây chưa phù hợp, chưa thể áp dụng để có được lòng trung thành từ khách. Vậy hãy cùng xem một vài bí quyết để bảo vệ khách hàng trung thành cho đơn vị của bạn.

5.1. liên lạc với khách hàng đúng thời điểm

*

Vấn đề thời điểm là vấn đề nhạy cảm, khó khả năng phát hiện ra được đâu là thời điểm chính xác. Vì thế, công ty nào nắm bắt được thời điểm khách hàng muốn liên lạc với mình thì đã tạo lên một bước thành công.

 

Để xác định được thời điểm chính xác, công ty cần giữ mối liên lạc nhiều, đều với khách hàng. Nắm bắt các khúc mắc, giải quyết kịp thời thông qua hệ thống nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được số lượng khách hàng trung thành khá lớn.

5.2. Hiểu tổng giá trị bạn mang đến cho khách hàng, và duy trì nó

tổng giá trị công ty mang đến cho khách hàng không những đơn thuần cung cấp các thông tin về dịch vụ, danh mục mà còn là việc tương tác, tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách. Các công ty nên tổ chức các buổi training về tổng giá trị của công ty mình cho nhân viên. Mục đích để nhân viên xác định rõ hướng đi, việc cần làm để tập trung làm việc hiệu quả nhất.

 

Hơn nữa, công ty luôn có sự duy trì những tổng giá trị tốt đẹp, tránh xảy ra tình trạng cách thức bên ngoài, về lâu về dài lại mất đi “ phong độ” ban đầu. Điều này tác động vô cùng lớn đến việc giữ chân khách trung thành.

Bài Nổi Bật  Tình Hữu độc Chung Là Gì, Tình Hữu độc Chung

5.3. Bí quyết để có khách hàng trung thành là nhiều theo dõi hành vi khách hàng

Để giữ chân khách hàng về lâu về dài, công ty cần phải hiểu được cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm danh mục. Để làm được điều này, công ty nên tạo ra những cuộc phản hồi từ khách hàng.

 

Ý nghĩa của các thư phản hồi, một là để theo dõi được hành vi, cảm nhận, đánh giá của khách sau khi dùng danh mục, hai là giúp công ty nhận được những đóng góp trung thực, chính xác nhất để nâng cao hơn kịp thời.

5.4. Ưu tiên khách hàng bằng cách hiểu ai cần quan tâm nhất

Tâm lí chung của khách hàng là mong muốn nhận được sự phản hồi từ công ty nhanh nhất, kịp thời nhất. Như vậy, để xác định đối tượng khách hàng cần nhiều sự quan tâm hơn, thì bộ phận chăm sóc khách hàng nên có một hệ thống đánh giá cả phản hồi cá nhân và các hành vi khách hàng theo hoàn cảnh để thiết lập một danh sách ưu tiên các khách hàng cần theo dõi.

 

Cách ưu tiên này sẽ giúp công ty khai thác các khách hàng trung thành triệt để nhất. Ngược lại, khách hàng như vậy luôn thấy hài lòng khi những bắt buộc được đáp ứng nhanh, chính xác và chất lượng. Đối với các khách hàng ít có sự phản hồi, công ty cũng có danh sách riêng để đáp ứng cho mục đích cung ứng thông tin thường nhật nhất giúp duy trì mối quan hệ đơn vị- khách hàng.

5.5. Đừng giới hạn bản thân trong những hợp tác lớn

Theo thống kê thì tổng giá trị của một khách hàng tăng dựa trên trải nghiệm của họ. vì thế, việc tạo ra trải nghiệm để vươn tới những đối tác lớn trong tương lai của công ty là điều hết sức quan trọng. Việc tạo ra trải nghiệm đôi khi chỉ đơn giản là phương pháp công ty đối xử với khách hàng.

 

Hãy luôn cởi mở, lắng nghe khách hàng của bạn. Bỏ qua những thiếu sót, những Giảm để chú tâm vào sự theo dõi khách hàng. Bởi đôi khi sự tự tin trong các cuộc đàm phán giúp bạn giành chiến thắng trước những đối thủ cạnh tranh.

 

Vì thế, đừng bao giờ giới hạn khả năng của công ty, mọi vấn đề đều khả năng được giải quyết, cho nên, hãy luôn tạo cho khách hàng một tâm thế thật thoải mái khi hợp tác cùng đơn vị của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ có được những vị khách hàng trung thành đấy.

5.6. Thay thẻ thành viên bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động

Việc dùng thẻ tích điểm hay thẻ thành viên đã trở nên thường nhật với khách hàng. vì thế, ngày nay để thu hút các khách hàng và thể hiện sự bắt kịp công nghệ 4.0, các công ty đang chuyển khách hàng thành những thành viên “ảo” trên các ứng dụng trực tuyến hoặc dành cho thiết bị di động.

 

Ví dụ mỗi thành viên tại The Coffee House sẽ có một mã giảm riêng trên ứng dụng điện thoại di động cho phép người dùng thanh toán, nhận ưu đãi khi uống tại quán. Đặc biệt, cách làm này giúp khách hàng cảm thấy thông minh hơn, công nghệ hơn và đỡ đi khâu mang chiếc thẻ tích điểm bên mình mỗi khi muốn đi cà phê tại The Coffee House.

5.7. Tạo ra những đặc quyền cho thành viên

Đối với khách hàng thân thiết, việc tạo ra những đặc quyền tuy ý nghĩa không thực sự lớn nhưng lại khiến cho họ cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị của bạn.

 

Những đặc quyền riêng của khách hàng trung thành rất dễ tìm thấy ở hãng Grab ngày nay. Chương trình Freeship đồ uống với khách hàng hạng Bạch kim, hay tặng 10 chuyến đi miễn phí cho khách hàng đạt danh hiệu 5 sao,… Những chương trình thể hiện sự đặc quyền thành viên giúp công ty phát huy tối đa sức cạnh tranh của mình. Hơn nữa, làm tăng thêm sức mua của khách đối với công ty bạn.

5.8. Bí quyết để có khách hàng trung thành là tạo ra những trải nghiệm độc đáo:

khả năng nói đây là bí quyết có được khách hàng và duy trì khách hàng mà mỗi công ty phải dành sự ưu tiên lớn. Bởi có đến 75% khách hàng nói rằng ấn tượng, trải nghiệm là yếu tố quyết định mình có nên tiếp tục với công ty nào đó hay không.

 

Những trải nghiệm về dịch vụ, danh mục và cả cách đối xử với họ cũng đều mang đến cho họ sự quyết định rằng công ty có là nơi đáng để họ dành thời gian và tiền bạc cho hay không. vì thế, các công ty nên tập trung tạo cho khách những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo để lấy được sự tin tưởng, hài lòng nhất từ họ. Bởi chúng ta không thể đoán trước được rằng các đối thủ còn tạo ra những thứ hay ho hơn nữa.

 

Như vậy, khách hàng trung thành là một yếu tố rất lớn quyết định sự thành công của công ty. Và không ai trong chúng ta phủ nhận rằng khách hàng có lòng trung thành luôn mang đến cho đơn vị những tổng giá trị tốt đẹp nhất, phải không?

Các câu hỏi về Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành

Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lòng #Trung #Thành #Của #Khách #Hàng #Là #Gì #Tầm #Quan #Trọng #Của #Khách #Hàng #Trung #Thành

Tra cứu dữ liệu, về Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về Lòng Trung Thành Của Khách Hàng Là Gì, Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment