Bài viết Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass”

Dịch vụ cách ly khóa CNG (Mật mã thế hệ tiếp theo) cung cấp cách ly khóa chính cho các khóa riêng và một vài vận hành mã hóa liên quan theo bắt buộc của các tiêu chí chung . Đường dẫn mặc định đến tệp thực thi được kết nối với dịch vụ cách ly khóa CNG là C: windows system32 lsass.exe.

Bạn đang xem: Lsass.exe là gì

Giải thích cách ly chính của CNG

Dịch vụ cách ly khóa CNG chạy như một LocalSystem trong một quy trình được chia sẻ (được lưu trữ trong quy trình LSA ). Dịch vụ lưu trữ các khóa dài lâu để xác thực người dùng trong dịch vụ Winlogon. Ví dụ: dịch vụ cách ly khóa CNG sẽ lưu trữ khóa mạng không dây hoặc thông tin mật mã rất cần thiết cho thẻ thông minh. Tất cả các vận hành được thực hiện bởi dịch vụ cách ly khóa CNG được thực hiện bằng cách tuân thủ các bắt buộc tiêu chí chung .

Trong trường hợp dịch vụ cách ly khóa CNG không tải hoặc khởi tạo, hành TruongGiaThien.Com.VN được ghi lại trong Nhật ký sự kiện . Hầu hết thời gian, dịch vụ không khởi động được vì dịch vụ gọi giấy tờ từ xa (RPC) bị dừng hoặc vô hiệu hóa cưỡng bức. Nếu dịch vụ cách ly khóa CNG bị dừng, Giao thức xác thực mở rộng (EAP) sẽ không khởi động được và khởi tạo khi khởi động.

Như bạn sẽ thấy dưới đây, dịch vụ cách ly khóa CNG chia sẻ một tệp thực thi ( lsass.exe ) với một vài dịch vụ khác.

Lsass.exe là gì?

LSASS là thienmaonline.vnết tắt của Local Security Authority Subsystem Serthienmaonline.vnce . Lsass.exe chính hãng là một phần hợp phần phần mềm hợp pháp của môi trường Windows. Tệp thực thi được coi là một quy trình thẩm quyền địa phương của hệ thống lõi được xây dựng trong Windows. Vị trí mặc định os lsass.exe nằm trong C: Windows System 32 .

quy trình Lass.exe xử lý bốn dịch vụ xác thực chính trong Windows:

KeyIso (CNG Key Isolation) – Dịch vụ xác thực quan trọng nhất được lưu trữ trong quy trình LSA. Nó cung cấp cách ly khóa chính cho khóa riêng và các vận hành mã hóa liên quan.EFS (Encrypting File System) – Công nghệ mã hóa tệp lõi được dùng chủ yếu để lưu trữ các tệp được mã hóa trên ổ đĩa hệ thống tệp NTFS. Dừng dịch vụ này sẽ ngăn hệ thống của bạn truy cập các tệp được mã hóa.SamSS (Security Accounts Manager) – Mục đích chính của dịch vụ này là vận hành như một đèn hiệu và báo hiệu các dịch vụ khác khi Security Account Manager (SAM) sẵn sàng nhận các bắt buộc. Dừng dịch vụ này sẽ ngăn các dịch vụ khác dựa vào Trình quản lý tài khoản bảo mật để được thông báo. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng quả cầu tuyết mà sẽ gây ra ra rất nhiều dịch vụ phụ thuộc không thành công hoặc bắt đầu không chính xác.Chính sách IPSEC cục bộ – Quản lý và khởi động ISAKMP / Oakley (IKE) và các trình điều khiển bảo mật IP khác nhau trong Windows Server .

Bài Nổi Bật  Vì Sao Muỗi Không Truyền Hiv Không? Muỗi Đốt Có Lây Truyền Hiv Không

Rủi ro bảo mật tiềm ẩn với lsass.exe

một vài người dùng Windows thấy rằng thực thi Lsass tiêu tốn rất nhiều tài nguyên hệ thống và nghi ngờ lsass.exe là TruongGiaThien.Com.VN-rút hoặc một loại phần mềm độc hại khác. Trong khi điều này chắc chắn khả năng, cơ hội là điều này xảy ra là mỏng.

mặc khác, có một loại TruongGiaThien.Com.VN-rút mèo đã được biết là đã lây nhiễm sang các hệ thống bằng cách ngụy trang vào thực thi Lsass. quy trình này tương tự, nhưng không giống với Dịch vụ Hệ thống con Cơ quan Bảo mật Địa phương chính hãng. quy trình độc hại được đặt tên là isass.exe, trái với quy trình hợp pháp được đặt tên là lsass.exe . Nếu bạn thấy rằng quy trình bắt đầu bằng vốn I thay vì chữ L thấp hơn, hệ thống của bạn khả năng bị nhiễm.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử dùng phần mềm Reimage Plus khả năng quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Kiếm Tiền Az Là Gì – Kiếm Tiền Az Có Lừa Đảo Không

Điều này làm thienmaonline.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn khả năng tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Bạn khả năng xác nhận lý thuyết này bằng cách kiểm tra vị trí của lsass.exe. Nói chung, nếu thực thi Lsass nằm trong C: Windows System 32, bạn khả năng giả định rằng đó là dịch vụ hệ thống con bảo mật cục bộ hợp pháp. Để làm điều này mở Task Manager ( Ctrl + Shift + Esc ) và cuộn xuống trong danh sách Processes để Local Security Authority Process. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Mở vị trí tệp . Nếu quy trình không nằm trong Hệ thống 32, bạn khả năng chắc chắn rằng bạn đang xử lý nhiễm phần mềm độc hại.

*

Isass.exe là một thienmaonline.vnrus Trojan với các thuộc tính keylogging được biết đến là họ sâu Sasser . Mục đích chính của nó là thu thập dữ liệu một cách lặng lẽ từ hệ thống của bạn. Bằng cách đăng ký mọi phím gõ bạn gõ, TruongGiaThien.Com.VN-rút được định cấu hình để theo sau tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng và bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào khác được dùng cuối cùng cho lợi ích tài chính bất hợp pháp.

Bài Nổi Bật  Cách Xử Lý Laptop Nóng Quá Nhiệt đơn giản Ngay Tại Nhà, Tại Sao Laptop Bị Nóng Và Cách Khắc Phục

thienmaonline.vnrus đã tồn tại trong nhiều năm và Microsoft đã thực hiện các biện pháp chống lại nó. Nếu bạn thấy rằng bạn bị nhiễm, bạn khả năng dùng công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại của Microsoft để xóa mọi dấu vết của sâu Sasser . Sau nhiều tháng lây nhiễm vô số người dùng Windows 7 và XP, Microsoft đã vá lỗ hổng cho phép thienmaonline.vnrus lây nhiễm các máy Windows. hiện nay, bạn không còn bị lây nhiễm sâu Sasser nếu bạn có bản cập nhật bảo mật mới nhất của Windows.

Tôi có nên tắt dịch vụ cách ly khóa CNG không?

Không. Dịch vụ cách ly khóa CNG là một quy trình hệ thống quan trọng rất cần thiết để lưu trữ thông tin mật mã một cách an toàn. Trong mọi trường hợp, Dịch vụ Cách ly Khóa CNG hợp pháp (KeyISO) hợp pháp sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh thienmaonline.vnễn.

Kết thúc quy trình lsass.exe trong Task Manager cũng sẽ dừng dịch vụ cách ly khóa CNG. Nhưng hãy nhớ rằng điều này khả năng làm cho hệ thống của bạn bị tắt cưỡng bức. Vì nó kiểm soát phần quan trọng nhất của nhật ký về bảo mật, cách ly khóa CNG là một chức năng thiết yếu của Windows.

mặc khác, nếu bạn nghi ngờ rằng dịch vụ cách ly khóa CNG không vận hành đúng hoặc đang gây ra ra sự cố với hệ thống của bạn, bạn khả năng thử khởi động lại dịch vụ. Để thực hiện điều này, mở một cửa sổ Run ( Windows key + R ) và gõ serthienmaonline.vnces.msc . Sau đó, nhấn Enter để mở cửa sổ Serthienmaonline.vnces .

*

Trong cửa sổ Serthienmaonline.vnces, cuộn xuống dịch vụ Isolation Key CNG . Nhấp chuột phải vào dịch vụ và sau đó chọn Khởi động lại để buộc tái khởi động.

*

Lưu ý: Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào dịch vụ CNG Key Isolation hiện đang được dùng, bạn khả năng gặp phải sự khởi động lại hệ thống không mong muốn. Không khởi động lại dịch vụ này trừ khi bạn có lý do chính đáng để làm như vậy.

Bài Nổi Bật  Hệ Điều Hành Là Phần Mềm Gì ? Các Chức Năng Của Hệ Điều Hành

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử dùng phần mềm Reimage Plus khả năng quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Shopee Mall Là Gì – điều Khoản Dịch Vụ Của Shopee Mall

Điều này làm thienmaonline.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn khả năng tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Lsass.Exe Là Gì - Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lsass.Exe Là Gì - Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lsass.Exe Là Gì - Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass

Lsass.Exe Là Gì - Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #LsassExe #Là #Gì #Điều #Gì #Là #Cng #Key #Isolation #Lsass

Tra cứu thêm tin tức về Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment