Bài viết Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu”

LTS là viết tắt của “Long Term Support” – có nghĩa là “Hỗ trợ dài hạn”. Trong thời gian hỗ trợ của phiên bản LTS, các kỹ sư của Ubuntu sẽ luôn làm việc để ra những bản cập nhật về bảo mật và cập nhật sửa lỗi/nâng cấp các ứng dụng cho bạn. Hết thời gian hỗ trợ, họ khuyên bạn nên nâng cấp phiên bản mới hơn còn thời gian hỗ trợ vì họ sẽ dừng làm việc với phiên bản cũ – có nghĩa là bạn không còn nhận được bất kỳ các cập nhật bảo mật nào từ họ.
Cứ sau sáu tháng một phiên bản mới của hệ điều hành Ubuntu dành cho hệ máy tính để bàn và hệ máy chủ sẽ được phát hành. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn được cập nhật những ứng dụng mới nhất và tuyệt vời nhất trong thế giới của hệ điều hành mã nguồn mở. Ubuntu luôn được thiết kế với tính năng bảo mật, bạn sẽ luôn nhận được cập nhật bảo mật miễn phí không quá ít nhất 9 tháng trên hệ máy tính để bàn và máy chủ.

Bài Nổi Bật  Mac Address Là Gì - Cách Kiểm Tra địa Chỉ Mac Address

Bạn đang xem: Lts là gì

Và cứ sau 2 năm, một phiên bản LTS mới sẽ được phát hành. Trong các phiên bản LTS trước đó, thời gian hỗ trợ là 3 năm với hệ Desktop (hệ máy tính để bàn) và là 5 năm với hệ Server (hệ máy chủ). Bắt đầu từ phiên bản 12.04 LTS, công ty chúng tôi hỗ trợ 5 năm cho cả hai hệ trên. Không có lệ phí bổ sung cho các phiên bản LTS, công ty chúng tôi luôn tuân theo quy tắc của công ty chúng tôi là: đảm bảo hệ điều hành miễn phí cho tất cả mọi nguời (Free of Charge). Và việc nâng cấp lên các phiên bản mới hơn cũng luôn là miễn phí.

Xem thêm: Tích Cực Là Gì – Lợi ích Của Việc Suy Nghĩ Tích Cực

Chứng chỉ LTS chỉ áp dụng đối với thành phần xác định thuộc máy chủ Ubuntu. Nó không áp dụng cho các phiên bản chỉnh sửa (bản remix) của Ubuntu. Ví dụ: phiên bản 8.04 LTS, Kubuntu đã lựa chọn giao diện KDE 4.0 và về cơ bản không còn là một phiên bản LTS (do Ubuntu lựa chọn Gnome là giao diện chính). Hoặc phiên bản 10.04 dành cho hệ Netbook cũng không phải là phiên bản LTS (trong khi phiên bản 10.04 dành cho Desktop và Server là phiên bản LTS).

Xem thêm: scales là gì

Theo dõi sơ đồ dưới, sẽ giúp bạn hiểu về lịch trình phát hành phiên bản mới và thời gian hỗ trợ dành cho mỗi phiên bản:

Bài Nổi Bật  Motion Là Gì
*
Lịch trình phát hành và thời gian hỗ trợ các phiên bản Ubuntu.

*

About Donquixote DelaozXin chào, tôi là Donqui. Tôi lập blog này để chia sẻ tình yêu với hệ điều hành Linux, đặc biệt là Ubuntu. Tôi mong muốn sẽ nhiều người dùng Linux nhiều hơn ở Việt Nam. 🙂 hỏi tôi nếu bạn có thắc mắc gì tại FanFace Ubuntu Việt

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lts Là Gì - Bản Phát Hành Ubuntu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lts Là Gì - Bản Phát Hành Ubuntu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lts Là Gì - Bản Phát Hành Ubuntu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu

Lts Là Gì - Bản Phát Hành Ubuntu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lts #Là #Gì #Bản #Phát #Hành #Ubuntu

Tra cứu báo cáo về Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Lts Là Gì – Bản Phát Hành Ubuntu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì "Xúc Phạm Phụ Nữ"

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment