Bài viết Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời”

Lấy lá số tử vi và giải đoán cho những người đang yêu dự định đi đến hôn nhân. Hay những cặp vợ chồng đang có những rút mắc cần hóa giải. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu lá số tử vi.

Bạn đang xem: Các sao ngoại tình trong tử vi

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao vợ chồng mình hay khắc khẩu nhau. Tại sao vợ nói một đường chồng làm một nẻo. Tại sao chồng mình hay lăng nhăng. Để có câu giải đáp bạn cần có giờ sinh, ngày tháng năm sinh của vợ và chồng. Từ đó ta khả năng hiểu về số mệnh của chồng hay vợ.

Cung Phu – Thê trong lá số tử vi

Hai người gặp được nhau cùng nhau kết nhân duyên nên vợ chồng. Trong tử vi ứng dụng, những điều liên quan đến vợ và chồng, Lấy lá số tử vi và giản đoán ta dựa vào cung Phối hay còn gọi là cung Thê trong lá số tử vi của vợ, và gọi là cung Phu trong lá số tử vi của chồng.

Để khả năng luận giải chính xác những tác động của các sao thuộc cung Phu -Thê, thì trước hết ta phải luận đoán về cung Mệnh, cung Phúc Đức, cung Quan Lộc và cung Nô Bộc. Cung Mệnh, cung Phức Đức tốt đẹp, sẽ giải trừ được khá nhiều những đau thương, chia ly tạo ra từ những sao xấu hội chiếu ở cung Phu-Thê. Hay nếu là người phải lập gia đình tới lần thứ hai, lần thứ ba thì nên xem xét cung Quan Lộc và cung Nô Bộc để tìm hiểu tương lai và hạnh phúc.

*

Lấy lá số tử vi và giản đoán

Bài Nổi Bật  Carpet Là Gì - Carpet Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Trường hợp vợ chồng hợp nhau giàu sang phú quý

Để biết vợ chồng có hợp nhau không ta dựa vào cung Phu Thê để luận giải. Lấy lá số tử vi và giản đoán nếu có sao Tử vi tọa thủ tại cung Ngọ hay Phủ đồng cung. Vợ chồng hòa hợp, cùng hưởng giàu sang. Hay có sao Thiên Cơ tọa thủ tại cung Tỵ. Ngọ. Mùi. Sẽ sớm lập gia đình, vợ chồng đều hòa hợp chung sống được với nhau. Cả hai đều có tài và khá giả. Sao Hóa Lộc tọa thủ, trai lấy vợ có của, gái lấy chồng môn đăng hộ đối.

Cung Phu Thê có sao Thái Dương tọa thủ tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ. Vợ chồng thuận hòa chung sống trong cảnh phú quý cho đến lúc đầu bạc răng long. Gặp sao Thái Âm tọa thủ tại cung Dậu, Tuất, Hợi. Vợ chồng đều quý hiển, sớm về chung một nhà, hòa thuận cho đến già. Trai lấy được vợ đẹp và giàu sang, thường nể vợ và đôi khi nhờ vợ mới có danh giá, của cải. Gái lấy được chồng hiền, có tài có đức.

Xem thêm: My Web Shield Là Gì ? Cách Fake Ip Bằng Hostpot Shield Hotspot Shield Là Gì

Trường hợp chồng có số đào hoa, lăng nhăng

Phần lớn đàn ông đều cảm thấy có sức hút ở phụ nữ. Nhưng không phải đàn ông nào cũng đa tình. Lấy lá số tử vi và giản đoán, ta khả năng tìm hiểu ở cung Phu để biết chồng mình hay bạn đời có thói lăng nhăng hay số đào hoa hay không.

Bài Nổi Bật  Em Gái Mưa Là Gì

Nếu trong cung Phu có sao Đào, Hồng tọa thủ sẽ là người đơn giản trong việc cưới xin. Người đàn ông này sẽ lấy được vợ đẹp nhưng lại lấy thêm vợ lẽ hay có nhân tình ở nơi khác. Hay gặp phải sự rắc rối vì tình. Nếu gặp nhiều sao xấu cùng hội hợp vợ chồng rất dễ bỏ nhau, hay một mất một còn.

Nếu có sao Kỵ, Đà, tọa thủ cung Phu, chồng là người thích lăng nhăng, sớm ngoại tình. Không thủy chung với vợ con. Nếu Kỵ gặp Riêu chồng là người thích chơi bời, có nhiều thê thiếp bên ngoài. Nếu có sao Đào gặp Riêu chồng hay có nhiều mối nhân tình bên ngoài, ham mê tửu sắc.

Trường hợp có hơn 2 đời chồng hay hơn 2 đời vợ

ở đời sống hôn nhân ai cũng mong muốn được trọn vẹn và hạnh phúc. Mong được sống hòa hợp cùng nhau đến lúc đầu bạc răng long Lấy lá số tử vi và giản đoán sẽ giúp bạn giải đáp về mình và bạn đời ở đời sống hôn nhân.

Trong cung Phu Thê có sao Phá Quân, Tuần, Triệt án ngữ tất cuộc đời sẽ có ba lần lập gia đình.Ở cung Thê có sao Cự, Kỵ hay có Cô, Quả, Kình, Đà, con gái sẽ có nhiều đời chồng.Ở cung Phu có sao Đào, Riêu tọa thủ, đàn ông có nhiều vợ lẽ. Lấy vợ bất chính hay có ngoại tình.Gặp sao Phá Quân cung sao Vũ Khúc tọa thủ đồng cung: vợ chồng đều tài giỏi nhưng ít nhất là hai lần lập gia đình.Sao Thất Sát hay Cự Môn tọa thủ tại Thìn, Tuất ở cung Phu Thê đàn ông hay phụ nữ phải hai ba lần lập gia đình, cuộc sống hôn nhân không như ý.

Vậy nên lấy lá số tử vi và giải đoán giúp ta hiểu hơn về bản thân và người bạn đời của mình ở đời sống hôn nhân. Dù có sao tốt hay xấu chiếu mệnh, thì ở đời sống hôn nhân gia đình cũng sẽ có những lúc vợ chồng bất hòa không hiểu ý nhau. Vì thế hãy cùng nhau chia sẻ tâm sự với bạn đời để hiểu nhau hơn. Chúc bạn sẽ được như ý trong hôn nhân và gia đình.

Bài Nổi Bật  Thuốc Cetirizin 10Mg Là Thuốc Gì ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Các câu hỏi về Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời

Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Luận #Các #Sao #Ngoại #Tình #Trong #Tử #Và #Giải #Đoán #Để #Hiểu #Về #Người #Bạn #Đời

Xem thêm kiến thức về Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Luận Các Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Và Giải Đoán Để Hiểu Về Người Bạn Đời từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment