Bài viết Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet”

Testnet và Mainnet là 2 ngôn từ điển hình trên thị trường tiền kỹ thuật số, để chỉ mốc thời gian phát triển của 1 đồng Coin đang tới giai đoạn này, Và chắc hẳn cũng có rất nhiều anh em mơ hồ về 2 khái niệm này, vì thế mà Tapchicoin24h xin được tổng hợp 1 số thông tin, tầm quan trọng của Testnet và mainet đối với 1 dự án Cryptocurrency nha.

Xem thêm những khái niệm cơ bản trong thị trường Cryptocurrency tại Chuyên mục Kiến thức của tapchicoin24h.com

*

Mục lục bài viết

Testnet là gì?? Mainnet là gì? Đánh giá dự án ICO , đầu tư coin thông qua Testnet và Mainet Những lý do khiến tổng giá trị Coin tăng mạnh sau khi Mainnet???

Testnet là gì??

Testnet (là viết tắt của Test Network)  là mang lưới thử nghiệm, 1 địa điểm lý tưởng mà các lập trình viên sẽ thực hiện thử nghiệm của mình diễn ra như thế nào, có thành công hay không.

Testnet chính là một phiên bản thử nghiệm của Blockchain, Sau khi thống kê các tính năng mới, các nhà phát triển (Developer) muốn đảm bảo rằng các tính năng này khả năng chạy trơn tru trước khi đi vào vận hành thực tế. Cách tốt nhất để kiểm tra đó là chạy trên Testnet.

Bài Nổi Bật  Square Là Gì

Mainnet là gì?

Mainnet (viết tắt của từ Main Network) là mang lưới chính thức, , là phiên bản chính thức của Blockchain. Sau khi các Developer thử nghiệm thành công trên Testnet, họ sẽ tiến hành áp dụng chính thức trên Mainnet.

Khi 1 loại tiền tiền tử đã phát hành Mainnet có nghĩa là dự án sẽ chạy trực tiếp trên Blockchain riêng của mình mà không phụ thuộc  vào bất kỳ 1 loại tiền điện tử nào khác ( kể cả là Bitcoin hay Ethereum ). Đây khả năng xem là bước đột phá công nghệ rất lớn của đồng tiền kỹ thuật số này, khi mà dự án sẽ có ví riêng, giao dịch trực tiếp trên blockchain của mình, và cũng cho phép những đồng coin mới vận hành trên Blockchain của mình.

Trong một vài trường hợp, hoặc khi các Developer thấy những tính năng mới, hoặc các công nghệ mới phù hợp hơn công nghệ cũ thì vẫn khả năng tiến hành thay đổi ngay trên Mainnet của mình sao cho dự án Crypto khả năng vận hành, vận hành 1 cách tốt nhất.

Đánh giá dự án ICO , đầu tư coin thông qua Testnet và Mainet

ICO là một cách thức đầu tư vô cùng tiềm năng nếu nhà đầu tư biết nhìn nhận và đánh giá dự án coin nào thực sự tốt. Và thông thường các dự án tiến hành mở bán Crowdsale ICO vẫn chưa có danh mục nào thực tế vì thế rất khó để nhận biết.

chính vì thế mà anh em chỉ có cách duy nhất để xem xét dự án tiền ảo này tốt hay không đó là tham khảo trên Whitepaper của dự án đó. Trên tài liệu Whitepaper sẽ có đầy đủ những thông tin về dự án, đội ngũ phát triển là ai, và đặc biệt là khi nào thì thử nghiệm Testnet, thời gian chính thức phát hành Mainnet.

Bài Nổi Bật  Polaroid Là Gì - ảnh Polaroid Là Tên Gọi

Thường thì nếu dự án Coin phát triển testnet và Mainnet thành công theo đúng như lộ trình, kế hoạch cam kết đưa ra trên Whitepaper thì tổng giá trị Coin/token đó sẽ tăng cao. Và tất nhiên ngược lại, nếu các Developer của dự án liên tục  lùi thời gian ra mainnet, có nhiều thử nghiệm testnet thất bại thì tốt nhất nhớ đừng nên tiếp tục đầu tư vào dự án này nữa mà hãy rút vốn chuyển qua đồng coin tiềm năng hơn.

*

Những lý do khiến tổng giá trị Coin tăng mạnh sau khi Mainnet???

Từ trước đây và cho tới thời điểm hiện nay, các dự án Crypto khi chưa có mainnet thì sẽ chạy trên nền tảng Blockchain của Ethereum.

Bạn đang xem: Mainnet là gì

Xem thêm: ống Hdpe Là Gì – Nhựa Hdpe Là Gì

Xem thêm: Old School Là Gì – 9 ngôn từ Thời Trang Bạn Nên Biết

chính vì thế mà Mainnet giống như cột mốc đầu tiên mà các dự án sẽ phải chinh phục được bởi nó mang các ý nghĩa:

Đây là 1 đồng Coin thực sự tiềm năng, với công nghệ phát triển. Đồng Coin có tổng giá trị thực sự, đúng như cam kết trên Whitepaper của Developer với nhà đầu tư. Không còn bị phụ thuộc bởi Ethereum, hay bất kỳ đồng Coin nào khác. Niềm tin để đầu tư vào dự án này.

LỜI KẾT:

Trên đây là những thông tin tổng quan về Testnet là gì và Mainnet là gì và những tác động, tác động của nó đối với 1 dự án tiền kỹ thuật số. mặc khác không phải cứ có mainnet thì mặc định đó là 1 dự án tốt, vì thế mà Anh em hãy cân nhắc khi đưa ra những quyết định đầu tư của mình. Hẹn gặp lại anh em trong các bài viết sau!!!

Bài Nổi Bật  Vân Vân Trong Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ : Etc

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Mainnet Là Gì - Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mainnet Là Gì - Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mainnet Là Gì - Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet

Mainnet Là Gì - Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mainnet #Là #Gì #Tầm #Quan #Trọng #Khi #Có #Mainnet

Tìm thêm thông tin về Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Mainnet Là Gì – Tầm Quan Trọng Khi Có Mainnet từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment