Bài viết Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói”

Trong pháp luật đấu thầu thì hợp đồng trọn gói không còn xa lạ với những ai đang thống kê và làm việc trong lĩnh vực đấu thầu.Hợp đồng trọn gói là một trong ba loại hợp đồng cơ bản trong hợp đồng với nhà thầu, hợp đồng trọn gói thông thường sẽ được dùng với các trường hợp các gói thầu nhỏ, đơn giản, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Hợp đồng trọn gói là gì

Hợp đồng trọn gói tuy là một loại hợp đồng quen thuộc và thường được dùng trong pháp luật đấu thầu nhưng trong quy trình soạn thảo và thực hiện loại hợp đồng này vấn còn gặp nhiều vướng mắc, nhiều lúng túng.

Hiểu rõ những băn khoăn trên của độc giả đang tìm hiểu thông tin về pháp luật đấu thầu nói chung và hợp đồng trọn gói nói riêng dưới đây công ty chúng tôi xin chia sẻ chi tiết hơn những vấn đề: hợp đồng trọn gói là gì? Gói thầu náo áp dụng hợp đồng trọn gói? Ví dụ về hợp đồng trọn gói? Mẫu hợp đồng trọn gói?

Hợp đồng trọn gói là gì?

Hợp đồng trọn gói là văn bản ghi nhận toàn bộ nội dung công việc mà nhà thầu phải thực hiện trong khoảng thời gian nhất định, là bước cuối cùng trong vận hành đấu thầu đi đến ký kết gắn sự ràng buộc về mặt pháp lý của chủ đầu tư với nhà thầu trúng thầu.

Hợp đồng này có giá nhất định, không thay đổi ngay theo thời gian, hợp đồng này được thanh toán theo một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào quy định thỏa thuận giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

Dù thanh toán một hay nhiều lần trong quy trình thực hiện hợp đồng, sau khi hoàn thiện hết các nghĩa vụ thì bên nhà thầu sẽ được thanh toán đủ đúng bằng số tiền ban đầu đã quy định.

Bài Nổi Bật  Nguồn Vốn Tiếng Anh Là Gì, Tra Từ Nguồn Vốn, Nguồn Vốn Tiếng Anh Là Gì, Tra Từ Nguồn Vốn

Hơp đồng trọn gói bắt buộc người soạn thảo phải có những tính toán, những quy định chi tiết trong từng chi tiết, tránh gây ra ra những mâu thuẫn, thiệt hại, tranh chấp trong quy trình thực hiện hợp đồng.

Trong một vài trường hợp, hợp đồng trọn gói khả năng được thay đổi ngay do trường hợp bất khả kháng như do thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh… theo đó các bên khả năng thực hiện thỏa thuận lại các nội dung ghi nhận trong hợp đồng.

Qua những chia sẻ trên có lẽ quý vị đã có cái nhìn khái quát về hợp đồng trọn gói là gì? hãy tiếp tục theo dõi để hiểu thêm về hợp đồng trọn gói.

*

Gói thầu nào áp dụng hợp đồng trọn gói?

Hợp đồng trọn gói là loại hợp đồng cơ bản vì thế chỉ dùng những loại hợp đồng khác như hợp đồng theo đơn giá cố định, hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh với nhà thầu, sau khi cân nhắc hợp đồng đó phù hợp hơn hợp đồng trọn gói.

vì thế thì khả năng nói rằng hợp đồng trọn gói khả năng áp dụng đối với gần như tất cả các gói thầu. Có một vài gói thầu bắt buộc phải dùng hợp đồng trọn gói đó là:

Các gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn đơn giản là thực hiện một vài vận hành như lập báo cáo quy hoặc, kiến trúc, khảo sát, lập thiết kế, dụ toán, lập giấy tờ mời sơ tuyển, giấy tờ mời thầu…

Các gói thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn đơn giản như bảo hiểm, quảng cáo, lắp đặt, logistics, tổ chức đào tạo, bảo trì, bảo dưỡng và các vận hành không thuộc vận hành dịch vụ tư vấn.

Gói thầu mua sắm hàng hóa quy mô nhỏ như hàng hóa máy móc thiết bị, phụ tùng, nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu, phụ tùng, hàng tiêu dùng, vật tư dùng trong y tế, hàng tiêu dùng…

Các gói thầu xây lắp quy mô nhỏ bao gồm thực hiện công việc trong quy trình xây dựng, lắp đặt công trình.

Các gói thầu hỗn hợp có quy mô nhỏ bao gồm gói thầu thiết kế và cung cấp hàng hóa, gói thầu thiết kế và xây lắp, gói thầu cung cấp hàng hóa và xây lắp…

khả năng xác định gói thầu đơn giản dựa vào tính chất của gói thấu, chủ yếu việc xác định này do chủ đầu tư xác định là đơn giản hay phức tạp.

Bài Nổi Bật  Secular Là Gì - Nghĩa Của Từ Secular

Xác định gói thầu có quy mô nhỏ là gói thầu không vượt quá hạn mức 10 tỷ đồng đối với gói thầu mua sắm hàng hóa, không vượt quá 20 tỷ đồng đối với gói thầu xây lắp và gói thầu hỗn hợp.

Xem thêm: Vì Sao Chúng Ta Cần Học Môn Vẽ Kỹ Thuật ? Vì Sao Chúng Ta Cần Phải Học Môn Vẽ Kỹ Thuật

Ví dụ về hợp đồng trọn gói?

Hợp đồng trọn gói đối với mỗi gói thầu khác nhau sẽ có tên gọi khác nhau ví dụ hợp đồng xây dựng trọn gói, hợp đồng tư vấn dịch vụ trọn gói, hợp đồng mua bán hàng hóa trọn gói.

Dưới đây chúng xin trình bày về ví dụ chi tiết về việc dùng hợp đồng trọn gói:

Tại tỉnh X có thực hiện công tác rà soát bom mìn, và các vật liệu cháy nổ với kinh phí bỏ ra của gói thầu là 10 tỷ, với công việc cần thực hiện tương tự như với gói thầu tư vấn bao gồm các công việc: Khảo sát, lập phương án kỹ thuật thi công và dự toán; thi công rà phá bom, mìn, vật nổ.

Việc thực hiện công tác khảo sát, lập phương án kỹ thuật thi công và dự toán rà phá bom, mìn, vật nổ thường có tổng giá trị nhỏ. vì thế gói thầu về công tác rà phá bom, mìn, vật nổ được thực hiện theo loại hợp đồng trọn gói là phù hợp.

Theo đó dựa vào tính chất công việc trong gói thầu là đơn giản hay phức tạp sẽ lựa chọn được cách thức hợp đồng phù hợp nhất, đem lại hiệu quả nhất.

Mẫu hợp đồng trọn gói mới nhất

Download (DOCX, 16KB)

Một mẫu hợp đồng trọn gói mới nhất phải đảm bảo những nội dung chính sau đây:

Về cách thức, phải được trình bày rõ ràng, lựa chọn cỡ chữ dễ nhìn, kích thước vừa phải, đầy đủ về mặt thời gian, địa điểm giao kết hợp đồng, các căn cứ pháp lý đưa ra phải chính xác.

Về nội dung hợp đồng trọn gói phải có những thông tin:

Thông tin đầy đủ của các bên chủ đầu tư, nhà thầu bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, cách thức LH khác, tài khoản, mã số thuế, người đại diện, tên gọi, cấp bậc, nơi cư trú.

Thông tin về đối tượng hàng hóa là hàng hóa, dịch vụ chi tiết về giá cả, mô tả hàng hóa như khối lượng, đơn vị tính, xuất xứ, đơn giá.

Thông tin về các giấy tờ xuất hiện trong hợp đồng bao gồm: quyết định phê duyệt kế quả lựa chọn nhà thầu, phụ lục hợp đồng, văn bản hợp đồng, biên bản hoàn thiện hợp đồng, giấy tờ dự thầu, giấy tờ mời thầu, các tài liệu khác.

Bài Nổi Bật  Student Code Là Gì - What Is My Student Id Number

Trách nhiệm của các bên khi thực hiện hợp đồng chi tiết như thế nào.

Quy định về giá cả bao nhiêu được ghi bằng số, bằng chữ, đơn vị tính.

Phương thức thanh toán hợp đồng thông qua trực tiếp hay chuyển khoản, trả một lần hay nhiều lần.

Ghi nhận về thời hạn thực hiện hợp đồng, và hiệu lực hợp đồng, đây là vấn đề rất quan trọng là cơ sở để giải quyết khi nảy sinh các tranh chấp.

Kết thúc hợp đồng cần có chữ ký, đóng dấu của người có thẩm quyền của hai bên chủ đầu tư và nhà thầu trúng thầu.

Nếu còn thắc mắc về hợp đồng trọn gói là gì? hãy LH với công ty chúng tôi qua số 1900 6557 hoặc qua email lienhe

Các câu hỏi về Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói

Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẫu #Hợp #Đồng #Trọn #Gói #Là #Gì #Quy #Định #Về #Hợp #Đồng #Trọn #Gói

Tra cứu thêm báo cáo về Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Mẫu Hợp Đồng Trọn Gói Là Gì ? Quy Định Về Hợp Đồng Trọn Gói từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment