Bài viết Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì”

Dạo gần đây nhiều bạn đang băn khoăn Máu S là gì? Máu M là gì? BDSM là gì? Nó có khác gì với các nhóm màu bình thường như A B O…

*

Nhiều bạn bảo là?

Máu S: thích hành người khácMáu M: thích bị người khác cho ăn hành

Máu S là gì?

Màu S nó không phải là một nhóm máu trong y học đâu các bạ. THực ra nó là:S – Sadism: Bạo dâm – thích gây ra đau đớn cho người tình.

Bạn đang xem: Máu s là gì

Máu M là gì?

Tương tự thì M cũng không phải là nhóm máu trong y học.

M – Masochism: Thống dâm – thích nhận đau đớn từ người tình.

M là chữ viết tắt trong cụm từ BDSM

Vậy BDSM là gì?

BDSM là từ viết tắt của các cặp từ trong tiếng Anh chủ yếu để chỉ các mối quan hệ của những người tham gia vào một vận hành tình dục.

Bao gồm các dạng sau:

Bondage (nô lệ, bó buộc)Discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD),Submission (quy phục) và Dominance (thống trị) (D&s, D/s, hoặc Ds)Masochism (khổ dâm) và Sadism (bạo dâm) (S&M, S/M, hoặc SM)

Cái này trên thế giới không xa lạ gì, mặc khác tại VN thì nó vẫn còn khá là xa lạ đấy. Quan hệ tình dục trên giường BDSM là sự mới lạ cuối cùng đem lại cực khoái cho các cặp đôi hay bạo lực trong mối quan hệ?

*

BDSM là một cách thức nhập vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai hoặc nhiều cá nhân để tạo ra stress, cảm hứng và phóng ra trong quan hệ tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và mạnh mẽ. BDSM bao gồm nhiều vận hành, mối quan hệ và tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều người trong số những trải nghiệm này vẫn được coi là vượt ra ngoài các hành vi tình dục thông thường và các mối quan hệ của con người.

Bài Nổi Bật  Tản Mạn Là Gì - Nghĩa Của Từ Tản Mạn

Các vận hành và mối quan hệ trong bối cảnh BDSM được đặc trưng bởi những người tham gia thường có vai trò bù trừ cho nhau, khả năng ngang bằng hoặc không.

Các vai trò tích cực (thực hiện hành vi hoặc kiểm soát người khác) thường được gọi là hàng đầu hoặc chi phối.Vai trò tích cực (tùy thuộc vào các hành động hoặc kiểm soát) thường được gọi là dưới cùng hoặc phục tùng.

3 cách thức của BDSM thường nhật

Trói buộc và kỷ luật

Nếu những hành động trói chân, trói miệng ngoài xã hội lên án thì phía sau cánh cửa lại hoàn toàn ngược lại.

Hai từ đầu tiên của BDSM có nghĩa là ép buộc, trừng phạt để đối phương khả năng đạt cảm hứng cao nhất khi quan hệ. Để “thực hành” trói buộc sẽ cần dùng roi hoặc các công cụ tương tự cho phù hợp.

Sự thống trị và sự phục tùng

Thể hiện qua vị trí hoặc khuynh hướng trong tính cách, rõ ràng là một người thích kiểm soát người kia dưới cách thức phụ thuộc.

Xem thêm: ổ Cắm Tiếng Anh Là Gì, ổ Cắm điện Tiếng Anh Là Gì

Bạo dâm và khổ dâm

Ở cách thức này, đau đớn chính là cảm hứng mà các “tay chơi” mong muốn. Đừng nhầm rằng đó không phải là một hành động bạo dâm vì bất kỳ vận hành nào gây ra đau đớn và khiến người kia khó chịu đều là bạo lực, không phải BDSM.

Bài Nổi Bật  Chào Mua Công Khai Là Gì ? Giao Dịch Chào Mua Công Khai

10 Dấu hiệu bạn là BDSM

Nếu bạn đang tự hỏi mình có đang bị BDSM không thì dưới đây là 10 dấu hiệu thường nhật nhất:

Ra lệnh cho người tình thực hiện hành vi giao cấu theo ý muốn của bạn.Bạn thích nắm tóc của đối phương trong khi yêuThích để lại dấu vết trên cơ thể đối phương bằng những vết cắn. Hãy coi hành động này bạn đang đánh dấu lãnh thổ của mình với kẻ thù.Thích các mối quan hệ độc hại, kiểm soát và chi phối.Thích dùng các dụng cụ hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay, bịt mắt với người tình.Thích dùng các dụng cụ hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay, bịt mắt với người tình.Thích vỗ vào vòng 3 của người tình khi đang làm tình.Có những hành động coi thường đối phương.Vị trí ưu tiên mỗi khi quan hệ là quanh cổ đối phương.Gọi hoặc gọi tên đối phương bằng những từ ngữ thô tục hoặc xúc phạm.

Tác hại của BDSM

Sẽ có tác hại xảy ra nếu bạn quá mức với nó.Khi quan hệ tình dục kiểu BDSM rất dễ gây ra ra những tổn thương do va chạm mạnh. vì thế, các cặp vợ chồng cần hết sức cẩn trọng, tránh gây ra tổn hại sức khỏe, trầy da, nhức xương.

Quan hệ tình dục theo cách này thường sẽ kéo theo rất nhiều máu và chất lỏng trên cơ thể. vì thế, bạn phải hết sức cẩn thận, để tránh mắc các bệnh tình dục, bệnh viêm nhiễm.

BDSM và luật pháp hiện hành

hiện nay chưa có sự đồng nhất trong luật pháp tại các quốc gia. Hành vi BDSM với sự đồng ý của các cá nhân liên quan bị coi là bất hợp pháp không phải vì nó là BDSM mà vì những hành động như đánh, tát người khác khả năng bị coi là vi phạm nhân quyền và cấu thành tội phạm.

Ở Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Scandinavia, những hành vi này về nguyên tắc là hợp pháp. Ở Áo, quy định không rõ ràng trong khi ở Thụy Sĩ, rất ít hành vi BDSM là bất hợp pháp.

Bài Nổi Bật  Residential Area Là Gì - Khu Dân Cư Tiếng Anh Là Gì

Những vụ việc như vụ bê bối People kiện Jovanovic và Chiến dịch Spanner chỉ ra rằng rằng rằng kẻ xấu đã gây ra điều kiện cho các cá nhân và chính quyền liên quan.

Bên cạnh việc tuân thủ các nguyên tắc của tình dục an toàn, hành vi BDSM thường đòi hỏi sự cẩn thận và an toàn hơn quan hệ tình dục thông thường.

Xem thêm: Stan Là Gì – Và Khác Với Bias Như Thế Nào

Hi vọng qua bài viết các bạn đã biết rõ Máu S là gì? Máu M là gì? BDSM là gì? Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích cho bạn bè của mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Máu S Là Gì - Bdsm Là Gì S & M Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Máu S Là Gì - Bdsm Là Gì S & M Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Máu S Là Gì - Bdsm Là Gì S & M Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì

Máu S Là Gì - Bdsm Là Gì S & M Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Máu #Là #Gì #Bdsm #Là #Gì #Là #Gì

Xem thêm tin tức về Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Máu S Là Gì – Bdsm Là Gì S & M Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment