Bài viết Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition”

*

Nội Dung

Chào mừng – Welcome

Chào mừng quý vị đến với trang nhà Sắc Màu Sức Khỏe thuộc Khoa Điều Dưỡng của trường ĐH Louisville. Trang này cung cấp thông tin về giáo dục sức khỏe và thông tin cho những quý vị chưa dùng tiếng Anh thành thạo. mặt khác, quý vi sẽ tìm thấy đường truyền kết nối đến các trang mạng điện tử khác đáp ứng cho cộng đồng dân cư ở khu đô thị Louisville.

Bạn đang xem: Medical condition là gì

Là một thành viên của cộng đồng, Khoa Điều Dưỡng chú trọng đến việc chăm sóc mong muốn về sức khỏe cho một cộng đồng đa dạng sắc dân và năng động qua các chuơng trình giáo dục, thống kê, kinh nghiệm chuyên môn, và đáp ứng về diều dưỡng. Thông qua trang thông tin điện tử này, công ty chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao việc tiếp cận các thông tin về chăm sóc sức khỏe và các địa chỉ rất cần thiết nhằm giảm thiểu các nguy hiểm về sức khỏe cho quý vị và gia đình.

Welcome to the Color of Health website sponsored by the University of Louisville School of Nursing. This site is designed to provide health education and information to those whose primary language is not English. Additionally, you will find in these pages, links to resources that are relevant to those living in the Louisville Metro community.

As a citizen of the larger community, the emphasis of the School of Nursing is to address the complex health needs of diverse and dynamic populations through nursing education, research, scholarship and service. Through this site, we hope to increase access to healthcare information and resources in order to decrease many of the health risks for individuals and families.

Hướng dẫn cách dùng trang thông tin điện tử này

Trang thông tin điện tử Sắc Màu Sức Khỏe được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe và các nguồn thông tin có sẵn nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc chăm sóc sức khỏe của mình. Khi dùng trang thông tin điện tử này, bạn đồng ý tuân thủ và chịu trách nhiệm với các điều khoản dùng. công ty chúng tôi có quyền thay đổi ngay, chỉnh sửa, bổ sung, hoặc loại bỏ một vài mục trong các điều khoản này bất cứ lúc nào.

Các điều khoản dùng

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÁC LỜI KHUYÊN VỀ Y TẾ

Những thông tin được cung cấp qua trang thông tin điện tử Sắc Màu Sức Khỏe chỉ là thông tin dành riêng cho bạn để tham khảo. công ty chúng tôi không có ý định dùng bất kỳ một thông tin nào trên trang thông tin điện tử này cho việc chẩn đoán bệnh lý hoặc chữa trị bệnh tật. Bạn nhớ đừng nên dựa vào các thông tin này để chẩn đoán hoặc chữa trị bệnh tật.

Mỗi người đều có đặc thù riêng của mình. vì thế, điều quan trọng là bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ của mình để hiểu rõ cái gì tốt nhất cho bản thân. Những thông tin đăng trên trang thông tin điện tử này nhớ đừng nên xem là phương pháp thay thế cho việc trực tiếp gặp bác sĩ để xin tư vấn. Khi dùng trang thông tin điện tử này, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc dùng hợp lý các thông tin được đăng ở đây cũng như tất cả các nguy hiểm khả năng xảy ra.

NHỮNG KẾT NỐI VÀ THÔNG TIN CHO BÊN THỨ BA

Để tiện lợi cho bạn, công ty chúng tôi đăng thêm những kết nối đến các nguồn thông tin điện tử chăm sóc sức khỏe khác. Những trang thông tin điện tử kết nối này không chịu sự quản lý của Sắc Màu Sức Khỏe. Vì thế, Sắc Màu Sức Khỏe không chịu trách nhiệm về các nội dung đăng tải trên các trang thông tin điện tử kết nối này, hoặc ở trên các địa chỉ kết nối đăng trên các trang thông tin đó.

Đôi khi, công ty chúng tôi nói đến một danh mục hay dịch vụ chi tiết nào đó trên trang thông tin điện tử này. Sắc Màu Sức Khỏe đề cập như thế nhưng không hề bao hàm hoặc ấn ý bất kỳ sự ủng hộ đồng thuận nào, hay gợi ý, hay ưu tiên cho danh mục hoặc dịch vụ đó.

Nội dung đăng trên trang thông tin điện tử này khả năng được cung cấp bởi các bên thứ ba. Bất kỳ quan điểm, lời khuyên, tuyên bố, dịch vụ, đề nghị, hoặc các thông tin khác được bày tỏ hoặc cung cấp bởi các bên thứ ba đều thuộc về những cá nhân viết ra những lời đó hoặc những người thường nhật những điều đó và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Sắc Màu Sức Khỏe.

VIỆC dùng CÁC TÀI LIỆU VĂN BẢN ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Các thông tin đăng trên trang Sắc Màu Sức Khỏe thuộc quyền sở hữu của Khoa Y Tá-Điều Dưỡng và Sắc Màu Sức Khỏe của ĐH Louisville, hoặc những người cấp giấy phép dùng của nhà trường, và các thông tin này được sự bảo vệ của luật bản quyền, nhãn hiệu và sử hữu trí tuệ.

Bài Nổi Bật  Sau Make Là Gì - Cấu Trúc, Cách Dùng Make Trong Tiếng Anh

Bạn khả năng dùng các thông tin từ trang thông tin điện tử này cho riêng cá nhân của mình mà không có mục đích thương mại nào. Bạn phải ghi rõ ghi chú bản quyền cho bất kỳ thông tin nào bạn lấy từ trang thông tin điện tử Sắc Màu Sức Khỏe. Bạn không được phép sao chép, truyền phát, phát tán, thường nhật, bán, xuất bản, phát sóng, hoặc lan truyền những thông tin bạn lấy từ trang thông tin điện tử Sắc Màu Sức Khỏe cho bất kỳ một cá nhân, tổ chức, hay đối tượng nào.

Bạn phải có văn bản cho phép của công ty chúng tôi khi dùng, sao chép, hoặc phát tán biểu tượng hoặc các dấu ký hiệu khác.

How to Use this Site

The Color of Health website is designed to help you better understand health and the resources available to help you make healthcare decisions. By using this site, you are agreeing to comply with and be bound by the terms of use. We reserve the right to change, modify, add, or remove portions of these terms at any time.

Terms of Use

NOT MEDICAL ADVICE
The information available through the Color of Health site is for your information only. Nothing contained on the website is intended to be used for medical diagnosis or treatment. The information on this website should not be relied upon to diagnose or treat a medical condition.

Xem thêm: Tải Game Booster – Download Game Booster

Each person is unique. It is important that you see your healthcare provider to understand what is best for you. The information on this website is not a substitute for a face-to-face consultation with your healthcare provider. By using this site, you assume full responsibility for the appropriate use of the information contained on the website and assume all risks thereof.

THIRD PARTY LINKS AND INFORMATION
For your convenience, we included links to healthcare web resources. The linked websites are not under Color of Health control. Color of Health is not responsible for the content of any linked website, or any link contained on a linked website. Color of Health does not endorse any linked website or any information, products or services contained on these sites.

On occasion, a specific product or service may be referenced on this site. Such references do not constitute or imply an endorsement, recommendation, or preference by Color of Health.

Content on this website may be provided by third parties. Any opinions, advice, statements, services, offers or other information expressed or made available by third parties are those of the respective author(s) or distributor(s) and do not necessarily state or reflect those of Color of Health.

USE OF COPYRIGHTED MATERIALS AND OTHER INTELLECTUAL PROPERTY
The information available through the Color of Health site is the property of University of Louisville School of Nursing and Color of Health, or its licensors and is protected by copyright, trademark, and other intellectual property laws.

You are welcome to use information from this website for your personal non-commercial use only. You must include the copyright notice on any information you obtain through the Color of Health site. You may not reproduce, retransmit, distribute, disseminate, sell, publish, broadcast, or circulate the information received through this Color of Health site to any person, organization or entity.

You must have written permission to use, reproduce, copy or distribute logos or other marks.

Những thông tin quan trọng về bảo hiểm y tế của bạn và gia đình bạn

theo Điều Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Hợp Túi Tiền

Tất cả công dân của tiểu bang Kentucky mà không có bảo hiểm y tế, hoặc lao động hay buôn bán tự do, bây giờ khả năng mua bảo hiểm y tế thông qua chương trình Trao Đổi Quyền Lợi Sức Khỏe của bang Kentucky gọi tắt là KYNECT.

Tùy thuộc vào khoản mức thu nhập của bạn, một vài công dân bang Kentucky được quyền xin bắt buộc trợ giúp tài chính để chi trả cho loại hình bảo hiểm này. một vài trường hợp khác khả năng đủ điều kiện xin trợ giúp viện và dươc phí Medicaid mà không phải trả bất cứ lệ phí nào. Hiện nay, không ai có quyền khước từ hoặc hủy bỏ bảo hiểm y tế, và số tiền bạn phải chi trả không dựa trên tình trạng cơ thể của bạn.

Bạn khả năng đăng ký tham gia vào những loại hình bảo hiểm mới này bằng cách điền vào mẫu đơn qua KYNECT để tìm ra loại hình bảo hiểm bạn muốn và chính sách trợ giúp tài chính (nếu áp dụng trong trường hợp của bạn). Bạn khả năng tìm thêm thông tin hỗ trợ qua Internet, điện thoại, hoặc gặp trực tiếp công ty chúng tôi ở trang điện tử www.kynect.ky.gov, hoặc qua số điện thoại 1-855-459-6328. Nếu bạn cần giúp đỡ bằng ngôn ngữ khác thay vì bằng tiếng Anh, bạn hãy báo cho tổng đài để công ty chúng tôi kết nối bạn với thông dịch viên.

Nếu bạn không phải là công dân bang Kentucky, bạn khả năng vào trang web điện tử Trao Đổi Quyền Lợi Sức Khỏe: http://www.healthcare.gov. mặt khác, nếu bạn không chắc rằng bạn có đủ điều kiện xin được chăm sóc sức khỏe hay không vì hoàn cảnh hoặc vị thế cá nhân, tổng đài sẽ kết nối máy cho bạn đến một nhân viên khả năng giúp trả lời thắc mắc của bạn. 1-855-459-6328.

Để biết thêm thông tin chi tiết bằng tiếng Anh: Nếu bạn không phải là công dân bang Kentucky, bạn khả năng xin hỗ trợ chi phí y tế thông qua Chương Trình Trao Đổi Quyền Lợi Sức Khỏe Liên Bang ở địa chỉ http://www.healthcare.gov

Số lượng thành viên trong gia đìnhBạn đủ điều kiện xin Medicaid nếu như mức thu nhập ghi trên giấy tờ hoàn thuế của bạn dưới:1$15,8562$21,4043$26,9514$32,4995$38,0476+ Cộng thêm $5,548 cho mỗi một thành viên trong gia đình

Important information about health insurance for you and

 

your family from the Affordable Care Act

Kentuckians who are uninsured or self-employed now are able to buy health insurance through the Kentucky Health Benefit Exchange called KYNECT. Some Kentuckians, depending on their income, also may be eligible for financial help to pay for this insurance. Others may qualify for Medicaid coverage (at no cost). Now health insurance cannot be denied or cancelled and the amount you pay cannot be based on your health condition.

You can enroll in these new options now. You only have to fill out one application through KYNECT to find out the insurance options and financial help (if any) available to you. Help is available online, over the phone or in person. You can find out more at www.kynect.ky.gov or by calling 1-855-459-6328. If you need help in a language other than English, tell the operator, and you will be connected to a translation resource.

Xem thêm: Công Văn Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Công Văn Trong Tiếng Anh

If you are not a resident of Kentucky, your can go to the federal Health Benefit Exchange at: http://www.healthcare.gov Moreover, if you are unsure if you are eligible for health care due to your status, the operator will be able to connect you to someone who can help. For more information in English call: 1-855-459-6328.

If you are not a resident of Kentucky, your can get coverage through the federal Health Benefit Exchange at:http://www.healthcare.gov

Bài Nổi Bật  tác nhân Và Cách Khắc Phục (2020)

Number of family membersYou qualify for Medicaid if the income reported on your tax return is less than:1$15,8562$21,4043$26,9514$32,4995$38,0476+ Add $5,548 for each additional family member

Thông tin để giữ gìn sức khỏe – Wellness Information

Bắt đầu một chương trình tập thể dục – Starting an exercise program

Những phương pháp đơn giản để tập thể dục – Easy ways to get exercise

Luôn hoạt động để cảm thấy khỏe hơn (phim) – Stay active to feel better (VIDEO)

Vận động để có một trái tim khỏe mạnh – Be active for a healthy heart

Thủy ngân trong cá và sò – Mercury in fish and shellfish

Ăn lành mạnh – Healthy eating

Tháp thức ăn của người á đông – Asian food pyramid

Những lời khuyên về ăn uống lành mạnh và luôn vận độngTips for parents on eating well and staying active

Rửa tay – Hand washing

Làm gì để ngủ tốt hơn – What to do to sleep better

Hoạch định trong trường hợp khẩn cấp – Plan for an emergency

Làm thế nào để bỏ thuốc lá : ( gọi vào đường dây hỗ trợ bỏ thuốc lá của Kentucky : 1-800-784-8669) – How to quit smoking: (Call Kentucky’s QUIT line: 1-800-784-8669)

Làm gì khi mất điện bị cúp : ( số điện thoại trong tài liệu chỉ dùng cho khu vực Seattle, không phải cho Kentucky) – What to do when the power goes out: (phone number is for Seattle area only, not Kentucky)

Vắc-Xin Cúm: Flu Vaccine

Thai nghén và chăm sóc trẻ – Pregnancy and Child Care

Một thai nghén khỏe mạnh – A healthy pregnancy

Những thay đổi trong cơ thể của bạn và con bạn trong thời kì thai nghén – Changes to your baby and your body during pregnancy

Tầm quan trọng của chăm sóc trước sinh trong thời kì thai nghén và những điều cần nghĩ tới khi đi khám – The importance of prenatal care during pregnancy and what to expect

Lên kế hoạch trước cho sự chào đời của con bạn – Planning ahead for the birth of your baby

Những lo lắng và khó chịu trong thời kì thai nghén Concerns and discomforts during pregnancy

Một số đặc điểm về thể chất và hành vi mà bạn có thể thấy ở con bạn ngay sau khi sinh – Features and behaviors you may notice in your baby soon after birth

Thông tin cơ bản về cho bú sữa mẹ- Basic information about breastfeeding

Caùch Vaét Söõa Meï Ra Ñeå Daønh – Pumping Breastmilk

Vì sao bú sữa mẹ lại tốt cho mẹ, con và cả gia đình – Why breastfeeding is good for mother, baby and family

Cho con bú – Breastfeeding

Cần ăn những thức ăn gì khi bạn đang nuôi con nhỏ – What foods to eat while you nurse your baby

Những vấn đề của bú sữa mẹ – Breastfeeding problems

Cho trẻ bú bình –Bottle-feeding

Khi nào thì nên gọi bác sĩ của bé ? – When should I call my baby’s doctor?

Đương đầu với con khóc – Coping with baby’s crying

Phục hồi sau khi sinh mổ – Recovery after Caesarean birth

Phục hồi sau khi sinh thường – Recovery after vaginal birth

Những thay đổi cảm xúc sau khi sinh – Emotional changes after giving birth

An toàn với ghế đi xe và ghế nâng – Safety with Car seats and booster seats

Danh sách kiểm tra an toàn cho trẻ em – Child safety checklist

Thông tin dành cho bệnh nhân – Patient information

Quyền và trách nghiệm của bệnh nhân – Patients’ rights and responsibilities

Bạn nên vào đây để tìm thông tin về việc chăm sóc sức khỏe – Where should you go for medical care

Khi cần dùng phòng cấp cứu – When to use the emergency room

Bảo hiểm y tế và chương trình trợ giúp tài chính của chính phủ cho việc điều trị dành cho người có mức thu nhập thấp (Medicaid) – Health insurance and Medicaid

Khi đến phòng khám bác sĩ, bạn khả năng phải mang theo những gì – What you may need to bring to a doctor’s appointment

Uống và dùng thuốc một cách an toàn – Taking medicines safely

Khi bạn bị đau – About your pain

Những điều bạn nên biết về chụp X-quang – Having an x-ray

Chuẩn bị sẵn sàng khi đi phẫu thuật – Preparing for surgery

Những điều bạn nên làm ở nhà sau khi phẫu thuật – Home care

Sống chung với khuyết tật/tàn tật của chính bạn ở nước Mỹ – Living with a disability

Nhận thức về tình trạng cơ thể của bạn – Behavioral Health

Hiểu rõ về chức năng và sự vận hành của bộ não – Take a brain tour

10 dấu hiệu đáng lo ngại về bệnh Alzheimer (sự suy yếu trí nhớ và bệnh lú lẫn do tuổi cao) – 10 Warning signs of Alzheimer’s disease

Đối phó với stress đầu óc (stress) – Coping with stress

Trẻ em cũng bị stress (không dùng số điện thoại trong văn bản này) – stress affects children, too

Tâm trạng buồn, u sầu – Feeling sad

Chữa trị tâm trạng buồn rầu, chán nản cho trẻ em – Depression in the Elderly

Việc lạm dụng hoặc phụ thuộc vào thuốc quá đà làm gây tác động bản thân và những người khác – Substance abuse or dependence

Bạo lực trong gia đình – Domestic violence

Nên phải làm khi khi xảy ra bạo lực trong gia đình – What to do if there is violence in the home

Không ai có quyền làm tổn thương bạn, dù cho họ là người bạn yêu mến – No one has the right to hurt you, even someone you love

Những bệnh kinh niên (tiểu đường, ung thư, bệnh tim, và cao huyết áp) – Chronic Disease (diabetes, cancer, heart disease, high blood pressure)

Bệnh viêm khớp – Arthritis

Bệnh hen suyễn (gây ra khó thở) là gì? – What is Asthma?

Bệnh tắc nghẽn lưu thông không khí trong phổi, gây ra khó thở là gì? – What is COPD Chronic Obstructive Pulmonary Disease?

Bệnh động mạch vành là gì? – What is coronary artery disease?

Số liệu về bệnh viêm gan siêu vi B – Hepatitis B Facts

Cao huyết áp – High blood pressure (hypertension)

Bệnh tiểu đường là gì? What is diabetes?

Nghe thông tin về bệnh tiểu đường – Information about diabetes

Kiểm soát bệnh tiểu đường – ABCs of Diabetes Management

Xét nghiệm và các bước nên làm bổ sung them – Additional Recommended Tests and Procedures

Bia rượu và bệnh tiểu đường- Alcohol and Diabetes

Mức đường trong máu và các chỉ số mục tiêu – Blood Sugar Levels and Target Numbers

Bệnh tiểu đường và việc đi lại, du lịch – Diabetes and Travel

Ăn kiêng trong thời gian đau ốm Diet – During Illness

Những điều nên và nhớ đừng nên làm khi vận hành thể lực – The Do”s and Don”ts of Physical Activity

Ăn ít muối- Eat Less Salt

Chăm sóc sức khoẻ chân cho người mắc bệnh tiểu đường – Foot Care for People with Diabetes

Cách kiểm tra mức độ đường trong máu (đường huyết) – How to Check Your Blood Sugar

Tiêm chích insulin — Liều tiêm hỗn hợp – Insulin for Injection – Mixed Dose

Bài Nổi Bật  Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng?

Tiêm chích insulin — Liều tiêm một mũi – Insulin for Injection – Single Dose

Vùng tiêm insulin trên cơ thể – Insulin Injection Sites

Khẩu lượng thức ăn (khẩu phần ăn) – Portion Sizes

Chuẩn bị cho việc tiêm chích insulin – Preparing an Insulin Injection

Đọc nhãn mác về thành phần dinh dưỡng – Read the Food Label

vận hành tập luyện thể lực khi ngồi – Seated Physical Activity

Kiểm soát những ngày đau ốm – Sick Day Management

Các nguồn cholesterol (mỡ trong máu) và chất béo – Sources of Cholesterol and Fat

Các triệu chứng của tăng đường huyết (lượng đường trong máu cao)- Symptoms of Hyperglycemia – High Blood Sugar

Các triệu chứng của hạ đường huyết (lượng đường trong máu thấp)– Symptoms of Hypoglycemia – Low Blood Sugar

Các phương pháp điều trị tiểu đường– Treatments Used in Diabetes

Các thông tin khác về bệnh tiểu đường – Additional information about diabetes

Bạn có nguy cơ bị bệnh tiểu đường không? – Are you at risk for diabetes?

Phải làm gì khi lượng đường huyết thấp – Low blood sugar and what to do

Bệnh loãng xương – Osteoporosis

Khám tổng quát tình trạng cơ thể xương của bạn là gì? What is a bone scan?

Bệnh Parkinson (các bệnh rối loạn vận động, đi đứng, di chuyển) – Parkinson’s disease

Các bệnh truyền nhiễm – Infectious diseases

Các bệnh về đường hô hấp thuờng gặp (cảm lạnh, cúm, viêm phổi) – Common respiratory infections (colds, flu)

Ho gà – Pertussis (whooping cough)

Bệnh lao – Tuberculosis (TB)

Bạn có cần đi xét nghiệm bệnh lao qua da để biết mình có bị bệnh lao hay không? – Do I need a TB skin test?

 

Ung thư (chẩn đoán và xét nghiệm) – Cancer (screening and diagnosis)

Ung thư nhũ bộ (vú) – Breast cancer

Chuẩn bị thế nào khi đi chụp khám nghiệm X-quang tuyến vú và cổ tử cung – How to prepare for a mammogram or pap test

Sinh thiết (thử nghiệm sinh thiết là lấy ra 1 vài tế bào để quan sát dưới kính hiển vi) – Biopsy

Ung thư phổi – Lung Cancer

Ung thư tuyến tiền liệt – Prostate cancer

Ung thư kết trực tràng (bộ phận ruột) – Colorectal cancer

Chuẩn bị cho việc nội soi – Preparing for a colonoscopy

Tự khám tinh hoàn – Testicular self exam

Sức khỏe sinh sản – Reproductive Health

Những điều chúng ta cần biết về các bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục – What everyone needs to know about sexually transmitted infections

Nhiễm vi rút HIV và bệnh AIDS (Sida) – HIV/AIDS Human Imunodediciency Virus – Acquired immune deficiency syndrome

Bệnh lao và nhiễm vi rút HIV (nguy hiểm khi mắc hai bệnh này cùng một lúc) – TB and HIV: A dangerous combination

Sức khỏe răng miệng – Oral Health

Các triệu chứng và cách chữa trị đau rang – Signs and treatment of a toothache

Sâu răng – Tooth decay

Giữ cho răng luôn chắc khỏe – Keeping teeth healthy

Kentucky Resources

UNG THƯ: Cancer

CHỮA TRỊ NHŨ HOA & CHỤP X-QUANG NHŨ HOA MIỄN PHÍ
CHỮA TRỊ CỔ TỬ CUNG & CHẨN ĐOÁN MIỄN PHÍ
CHƯƠNG TRÌNH CHẨN ĐOÁN UNG BƯỚU CHO PHỤ NỮ

Breast Health & Free Mammograms/Cervical Health & Free Screening
Women’s Cancer Screening Program

502-564-3236
800-4-CANCER (800-422-6237)

TRUNG TÂM UNG BƯỚU JAMES GRAHAM BROWN – James Graham Brown Cancer Center

502-562-4158

866-530-5516

CHƯƠNG TRÌNH UNG BƯỚU BANG KENTUCKY – Kentucky Cancer Program

MIỀN ĐÔNG BANG KENTUCKY: 859-219-0772MIỀN TÂY BANG KENTUCKY: 502-852-6318 East Kentucky: 859-219-0772 West Kentucky: 502-852-6318

TRUNG TÂM UNG BƯỚU MARKEY
ĐH KENTUCKY

Markey Cancer Center
University of Kentucky
859-257-4488

Y TẾ CHO THIẾU NHI: Children’s Health

SỐ ĐIỆN THOẠI KHẨN CẤP: Child Care Hotline
877-281-5277
HIỆP HỘI Y TẾ CHO THIẾU NHI CÓ mong muốn ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐẶC BIỆT: Commission for Children with Special Healthcare Needs
502-429-4430
800-232-1160
NHỮNG BƯỚC ĐẦU: First Steps
877-417-8377
KIỂM TRA THÍNH GIÁC CHO TRẺ SƠ SINH: Newborn Hearing Screening
877-757-4327

TIÊM CHỦNG PHÒNG NGỪA: Immunizations

CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG: Immunization Program
502-564-4478

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG: Diabetes

CHƯƠNG TRÌNH KIỂM SOÁT & ngăn chặn BỆNH TIỂU ĐƯỜNG: Diabetes Control & Prevention Program
502-564-7996
Kentucky Diabetes Network, Inc.
502-564-7996

BẢO HIỂM Y TẾ CHO GIA ĐÌNH CÓ mức thu nhập THẤP & TRẺ EM: Health Insurance for Low income Families & Children

Y TẾ BANG KENTUCKY: Health Kentucky
502-227-3158
800-633-8100
CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO TRẺ EM BANG KENTUCKY: Kentucky Children’s Health Insurance Program
877-524-4718
TRUNG TÂM HỖ TRỢ Y TẾ CHO GIA ĐÌNH VÀ CÁ NHÂN CÓ mức thu nhập THẤP BANG KENTUCKY (MEDICAID): Kentucky Department for Medicaid services
800-372-2973
TTY 800-627-4702

SỨC KHỎE HỆ THẦN KINH: Mental health

BAN Y TẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ, KHUYẾT TẬT CẢN TRỞ SỰ PHÁT TRIẺN VÀ TRÍ TUỆ: Division of Behavioral Health, Developmental and Intellectual Disabilities
502-564-4456
TTY 502-564-5777
HỘI ĐOÀN Y TẾ HỆ THẦN KINH BANG KENTUCKY: Kentucky Mental Health Coalition
877-894-0222
502-894-0222

NGƯỜI CAO NIÊN: Older Adults

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ BẢO HIỂM Y TẾ CỦA TIỂU BANG (SHIP): State Health Insurance Assistance Program (SHIP)
877-293-7447
TRUNG TÂM SANDERS-BROWN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO NIÊN CỦA ĐẠI HOC KENTUCKY: The University of Kentucky Sanders-Brown Center on Aging
859-257-1412

CAI NGHIỆN THUỐC LÁ/ BỆNH PHỔI/ BỆNH HEN SUYỄN: Smoking Cessation/Lung Disease/Asthma

ĐOÀN THỂ Y TẾ KENTUCKIANA: Kentuckiana Health Collaborative
502-238-3601
SỐ ĐIỆN THOẠI GIÚP CAI NGHIỆN THUỐC LÁ BANG KENTUCKY: Kentucky’s Tobacco Quit Line
800-QUIT-NOW (800-784-8669)

LẠM DỤNG THUỐC & CÁCH ngăn chặn: Substance Abuse & Prevention

SỐ ĐIỆN THOẠI KHẨN CẤP KHI dùng QUÁ ĐÀ BIA RƯỢU & THUỐC: Alcohol & Drug Abuse Hotline
800-729-6686

Y TẾ CHO CỰU QUÂN NHÂN: Veterans Health

BAN CHUYÊN TRÁCH CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN CỰU QUÂN NHÂN

Department of Veterans Affairs
502-564-9203
800-572-6245
TRUNG TÂM CỰU QUÂN NHÂN MIỀN ĐÔNG KENTUCKY

Eastern Kentucky Veterans Center
606-435-6196
877-856-0004
TTY 606-435-6203
TRUNG TÂM CỰU QUÂN NHÂN THOMSON-HOOD

Thomson-Hood Veterans Center
859-858-2814
800-928-4838
TRUNG TÂM CỰU QUÂN NHÂN MIỀN TÂY KENTUCKY

Western Kentucky Veterans Center
270-322-9087
877-662-0008
TTYS 270-322-9752
QUỸ HỖ TRỢ HEATHER FRENCH CHO CỰU QUÂN NHÂN

Heather French Foundation for Veterans
502-384-5346

 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Medical Condition Là Gì - What's An Underlying Condition ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Medical Condition Là Gì - What's An Underlying Condition Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Medical Condition Là Gì - What's An Underlying Condition rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition

Medical Condition Là Gì - What's An Underlying Condition

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Medical #Condition #Là #Gì #Whats #Underlying #Condition

Tham khảo thêm tin tức về Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Medical Condition Là Gì – What’s An Underlying Condition từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment