Bài viết Mẹo chơi game Poppy Playtime thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mẹo chơi game Poppy Playtime trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : Mẹo chơi game Poppy Playtime”

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu kinh dị khiến bạn ớn lạnh xương sống. Game lấy bối cảnh là một công ty sản xuất đồ chơi có tên là Playtime Co. từng được rất nhiều người bao gồm cả trẻ con và người lớn yêu thích. mặc khác, bỗng một ngày các nhân viên trong nhà máy đột nhiên biến mất, khiến tòa nhà bị bỏ hoang. Nhiều năm sau đó, bạn điều tra cơ sở này và quyết tâm khám phá những điều bí ẩn gì đã xảy ra.

Khi bước vào tòa nhà im lặng đến rợn người, bạn phát hiện các món đồ chơi khả năng cử động như người, tấn công bất cứ ai tiến vào khu vực này. Bạn phải tìm kiếm những manh mối, câu đố cần giải quyết nếu muốn thoát khỏi nỗi kinh hoang. Trong quy trình chơi, bạn khả năng kết bạn với một vài ngườ

Khám phá công ty sản xuất đồ chơi Playtime Co
Khám phá công ty sản xuất đồ chơi Playtime Co

Nội dung của game Poppy Playtime

Bài viết nổi bật:

Bối cảnh game diễn ra tại nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang sau nhiều năm bởi sự biến mất đầy bí ẩn của toàn bộ nhân viên bên trong. Bạn vào vai một cựu nhân viên của công ty này, quay trở lại để điều tra nguyên nhân và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Khi khám phá tòa nhà yên lặng này, bạn phát hiện ra những đồ chơi ở đây có sự sống, muốn trả thù bất kỳ ai bước vào bên trong nhà máy. Bạn tìm thấy các manh mối và phải giải nhiều câu đố khác nhau nếu muốn thoát khỏi cạm bẫy đáng sợ mà chúng bày ra.

Playtime Co. đã từng là công ty thống trị ngành kinh doanh sản xuất đồ chơi… cho đến một ngày, mọi người trong nhà đều máy biến mất. Nhiều năm sau, bạn điều tra về nhà máy bị bỏ hoang và tìm hiểu sự thật.

Trong game, bạn sẽ nhập vai cựu nhân viên của công ty sản xuất đồ chơi. Cảnh tiếp theo, bạn sẽ nhận được một bức thư với nội dung quay lại công ty cũ. Bạn chấp nhận và đến nơi nhưng công ty không có một ai, điều kinh dị hơn sẽ xảy đến là bạn bị truy sát bởi một con quái vật lông lá, với đầy răng nhọn trong cái mồm rộng.

Bạn phải vượt qua những màn trốn chạy khỏi con quái vật và cắt đuôi được nó. Trong những lúc tìm lối thoát, người chơi sẽ tìm thấy căn phòng có chứa một con búp bê được đặt trong cái hộp trong suốt. Và vì tò mò, bạn đã mở chiếc hộp ra vô tình điều đó là khởi nguồn của cơn ác mộng, khi con búp bê sống dậy và giải thoát sức mạnh hắc ám của mình.

Bài Nổi Bật  HƯỚNG DẪN CHECKPASS FACEBOOK KHÔNG CHÍNH CHỦ KHI BỊ NGƯỜI KHÁC HACK MẤT NICK 2022

Sau khi bị bắt cóc, bạn tỉnh dậy trong một tòa nhà vô định và đáng sợ. Bạn không còn nhớ về bất cứ điều gì khác sau khi bị bắt cóc. Để trốn thoát, bạn phải giải các câu đố, thực hiện nhiệm vụ và thu thập mọi thứ.

Nhân vật trong game Poppy Playtime

Bài viết nổi bật:

Nhân vật chính: là nhân viên cũ làm việc ở công ty đồ chơi. Một ngày nọ nhận được bức thư với nội dung yêu cầu quay lại nhà máy và giải cứu đồng nghiệp bị mất tích.

Búp bê quỷ ám Poppy: với vẻ ngoài đáng yêu nhưng bên trong là nơi trú ẩn của quỷ dữ.

Quái vật: Có ngoại hình rất cao, màu xanh dương, lông lá đầy mình với cái miệng rộng toác đầy răng nanh sắc nhọn. Đây là tay sai của Poppy dùng để ngăn cản người chơ

Những nhiệm vụ bạn phải làm để chiến thắng

Tìm kiếm toàn nhà bị bỏ hoang

Với đồ họa 3D chân thực, bạn dễ tìm thấy đường tới nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Bên trong có rất nhiều căn phòng cần điều tra nhưng các phần sẽ tập trung vào từng cảnh cụ thể.

Thật khó lạc trong game kinh dị Poppy Playtime bởi các manh mối và câu đố sẽ đưa bạn đi đúng hướng cần phải tới. Khu vực đầu tiên gợi ý cách chơi Poppy Playtime nhưng bạn vẫn cần phải tìm cách giải hết mọi bí ẩn sau đó. Tất nhiên, bạn phải tránh những đồ chơi đáng sợ đang cố gắng ngăn cản hoặc muốn trở thành bạn với bạn.

Giải những câu đố bí ẩn

Trái tim của Poppy Playtime là “thư viện” câu đố. Về bản chất, nó là một bí ẩn kinh hoàng mà bạn cần phải tìm ra đáp án. Mọi nơi đặt chân tới, bạn đều sẽ tìm thấy các món đồ nằm rải rác xung quanh. Có vẻ chúng vô dụng nhưng nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy chúng không hề bình thường.

Chỉ với 2 bàn bay

Để hoàn thành nhiệm vụ trong Poppy Playtime, bạn cần tới hai cánh tay Grabpack xanh và đỏ. Nó là một chiếc balo với 2 cánh tay có thể mở rộng. Nhờ chúng, bạn có thể di chuyển đồ nặng ở mọi khoảng cách, tương tác đồ vật và kích hoạt điện. Điều quan trọng ở đây là học cách dùng chúng hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ chính xác.

Mẹo chơi game Poppy Playtime

Giải mã của an ninh

Chương đầu tiên của game có tên là “A Tight Squeeze”, nơi bạn phải đối đầu với thách thức đầu tiên là một món đồ chơi nổi tiếng được gọi là Huggy Wuggy. Khi tới gần lối vào, bạn sẽ thấy một máy quét màu xanh lam. Vật phẩm ở phía sau quầy lễ tân nên bạn không thể lấy được. Cách duy nhất là dùng Grabpack, nhưng nó bị khóa trong phòng an ninh. Bạn sẽ thấy một bảng với nhiều nút màu sắc khác nhau và bạn cần nhấn các nút theo đúng trình tự để mở cửa.

Giải mã cửa an ninh bằng màu sắc trong Poppy Playtime
Giải mã cửa an ninh bằng màu sắc trong Poppy Playtime

Đi đến cửa hàng quà tặng, bạn hãy tìm những chiếc hộp bị xô đổ và tìm một chiếc xe lửa mô hình đang vận hành. Hãy để ý các toa tàu có nhiều màu sắc khác nhau. Viết lại thứ tự các màu và dùng màu đó trên sổ ghi chú trong phòng an ninh.

Khi vào bên trong, hãy xem băng về cách Grabpack vận hành trước khi nhận được bàn tay màu xanh lam. Bạn khả năng dùng vật phẩm này để mở lối vào nhà máy. Giờ đây bạn sẽ cần bàn tay đỏ.

Bài Nổi Bật  lấy lại + hack nick facebook chính chủ hoặc không chính chủ thành công 100%

Tìm bàn tay Grabpack màu đỏ

Hãy khám phá các khu vực xung quanh Huggy Wuggy – món đồ chơi mà bạn gặp ngay khi bước vào nhà máy.

Món đồ chơi kinh dị Huggy Wuggy trong nhà máy
Món đồ chơi kinh dị Huggy Wuggy trong nhà máy

Có 2 cửa có máy quét. Một cửa cần cả 2 tay Grabpack còn cửa kia chỉ cần bàn tay màu xanh. Khi bạn cố gắng mở cửa, nguồn điện sẽ tắt khiến bạn chìm trong bóng tối. Huggy Wuggy cầm trong tay chiếc chìa khóa sẽ mở Phòng điện, nơi bạn khả năng làm có điện trở lại. Khi bạn quay trở lại, món đồ chơi “đáng ngại” sẽ biến mất.

Đi xuống sảnh và tìm một cánh cửa có nhãn “05”. Đi lên cầu thang và tìm cần trục và bảng điều khiển. Sẽ có 4 công tắc với các màu sắc khác nhau. Các cầu chì bị thiếu, vì thế bạn sẽ cần tìm chúng.

Bài viết nổi bật:

Tổng quan vị trí của các công tắc:

  • Màu xanh lam: Bên trái của bảng điều khiển.
  • Màu đỏ: Kệ bên phải băng chuyền, hơi thấp xuống
  • Vàng và Xanh lục: Đối diện với căn phòng bên trái băng tải, gần căn phòng có máy quét cạnh các hộp.

Khi bạn lắp lại cầu chì, cần trục sẽ thu một hộp thủy tinh và đặt nó lên dây đai. Bên trong nó là bàn tay Grabpack màu đỏ.

Định tuyến dòng điện chính xác

Đầu tiên, hãy tìm 1 vị trí có ổ cắm điện và kết nối tay GrabPack bằng dây cáp để cấp điện cho nó. Sau đó tìm 1 cực ở gần đó để quấn dây, đảm bảo dây nghiêng về phía cực.

Các bước đơn giản để hoàn thành nhiệm vụ đi lại đường điện trong game Poppy Playtime

Lúc này, các cực sẽ giống như ăng-ten với quả cầu tròn ở trên, khi quấn dây sẽ phát sáng. Ở lần đầu tiên, bạn phải quấn 2 trụ trong phòng để chiếu sáng cả khu vực khi có dòng điện chạy qua.

Bạn phải quấn 1 tay quanh vài cực trước khi cắm tay kia vào ổ cắm để có mạch điện hoàn chỉnh.

Như vậy là nhiệm vụ đi lại đường điện đã được thực hiện với vài bước đơn giảni.

Huggy không phải trùm duy nhất

Huggy có thể chưa phải trùm cuối của Poppy Playtime
Huggy có thể chưa phải trùm cuối của Poppy Playtime

Dù Huggy Wuggy vô cùng đáng sợ ngay từ lần đầu chạm trán, nhưng điều đáng lo ngại hơn đó là có thể nó không phải quái vật duy nhất. Nếu chú ý tới bản ghi chú trong nhà máy, bạn sẽ thấy có một poster với hình sinh vật khác tương tự như Huggy Wuggy.

Nhà phát triển đã xác nhận game Poppy Playtime sẽ có một danh sách các nhân vật đáng sợ khác nhau. Kissy Missy là phiên bản màu hồng, nhỏ hơn Huggy Wuggy trên poster treo tường là một gợi ý, hứa hẹn mang tới cho người hâm mộ nhiều điều kinh hoàng hơn nữa ở phần 2 Poppy Playtime.

“Bộ mặt” thật của nhà máy

Poster cho bạn nhiều thông tin về nhà máy
Poster cho bạn nhiều thông tin về nhà máy

Câu chuyện là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Poppy Playtime. Những cuộn băng trong game dần dần hé lộ cho người chơi nhiều thông tin về công ty đằng sau búp bê biểu tượng của nhà máy. Tuy nhiên, xuyên suốt game, quá khứ đang ngờ của nhà máy này dẫn được hé lộ qua một số câu chuyện xung quanh môi trường mà có thể bạn đã bỏ lỡ ở lần đầu chơi.

Nếu để ý kỹ nội dung một số tấm áp phích, bạn sẽ thấy nó châm chọc về cách đối xử tồi tệ của Playtime với công nhân. Họ chỉ có 10 phút để giải lao và khuyến khích nhân viên ăn hơn 4.000 calo mỗi bữa. Rõ ràng, đây là một âm mưu. Mục đích của họ là gì? Rất có thể sẽ được hé lộ ở Poppy Playtime Chapter 2.

Bài Nổi Bật  Đập đồ +16, Ninja School Lậu

Huggy Wuggy luôn đằng sau bạn

Huggy Wuggy luôn quan sát từng động thái của bạn
Huggy Wuggy luôn quan sát từng động thái của bạn

Khởi đầu game tuyệt vời với đoạn băng làm mất đi bầu không khí bị theo dõi kỳ lạ. Bạn nhận được thông báo đang xem một đoạn băng được quay trước. Tuy nhiên, bạn vẫn có cảm giác bị ai đó quan sát phải không?

Khi đi vào căn phòng đầu tiên của nhà máy, bạn đã thấy bị Huggy Wuggy nhìn chằm chằm. Nó đứng ngay ở giữa căn phòng. Tuy nhiên, lúc bạn giải xong câu đố để lấy chìa khóa và quay lại thì nó đã biến mất. Rõ ràng, đây không phải màn hù dọa rẻ tiền. Đó là một chi tiết ngụ ý Huggy Wuggy đã luôn theo dõi bạn.

Đoạn băng tiết lộ những bí mật của nhà máy

Hãy xem băng nếu muốn sớm tìm ra bí mật của nhà máy Playtime
Hãy xem băng nếu muốn sớm tìm ra bí mật của nhà máy Playtime

Xuyên suốt Poppy Playtime, câu chuyện thực tế hoàn toàn bị che đậy trong bí ẩn. Một môi trường xa lạ nhưng vẫn có cảm giác quen thuộc ở game kinh dị truyền thống. Tuy nhiên, nếu dành thời gian khám phá từng ngóc ngách trong căn phòng, bạn sẽ tìm thấy những chiếc băng ẩn chứa thông tin hữu ích về nhà máy.

Ở mỗi phòng chức năng lớn, bạn đều có thể tìm thấy băng và xem nó bằng VCR tương ứng. Những đoạn băng VHS này chứa đựng những yếu tố mơ hồ của câu chuyện làm tăng thêm cảm giác bí ẩn, góp phần rất lớn giúp người chơi tìm hiểu chính xác những gì đang diễn ra.

Dù việc xem băng không bắt buộc và không ảnh hưởng tới quá trình chơi nhưng chúng đã thêm một chiều không gian khác vào câu chuyện khó hiểu nhưng hấp dẫn của Poppy Playtime.

Huggy có bị chảy máu không?

Huggy có thể không phải đồ chơi bình thường
Huggy có thể không phải đồ chơi bình thường

Sau một loạt cảnh rượt đuổi đáng sợ nhất so với bất kỳ tựa game kinh dị nào, bạn sẽ thấy mình bị kẹt ở một giàn giáo trong khi Huggy Wuggy đang lao tới. Tuy nhiên, nếu đánh bại được nó, bạn sẽ thấy nó rơi xuống, va vào một số đường ống và lối đi ở phía dưới.

Nhiều người chơi có thể dễ dàng rời khỏi khu vực ngay lập tức và cố gắng rút lui đến một nơi nào đó an toàn nên thường bỏ qua một chi tiết nhỏ hé lộ về cơn ác mộng kinh hoàng. Khi Huggy Wuggy rơi xuống, những khu vực nó va phải đều đổi màu giống như máu. Có thể Huggy Wuggy không bị thương hoặc nó có thể chảy máu

Các câu hỏi về Mẹo chơi game Poppy Playtime

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo chơi game Poppy Playtime hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Mẹo chơi game Poppy Playtime ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẹo chơi game Poppy Playtime Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Mẹo chơi game Poppy Playtime rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Bài viết nổi bật:

Các Hình Ảnh Về Mẹo chơi game Poppy Playtime

Mẹo chơi game Poppy Playtime

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #chơi #game #Poppy #Playtime

Video cực hay về poppy playtime mà bạn nên xem 1 lần trong đời

Xem thêm tin tức về Mẹo chơi game Poppy Playtime tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Mẹo chơi game Poppy Playtime từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

poppy playtime là gì
hình ảnh huggy wuggy
игра poppy playtime
hình ảnh poppy playtime
poppy playtime wikipedia
poppy game
huggy wuggy là gì
hình ảnh poppy play time
cách tải poppy playtime
ảnh huggy wuggy

Give a Comment