Bài viết Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi”

Play Together mang đến cho người chơi một cộng đồng game vui nhộn, dễ thương với nhiều vận hành thú vị. Bên cạnh những nhiệm vụ chính, Play Together còn cung cấp nhiều mini-gmae vui nhộn tương tự như Fall Guys. Dù chỉ là trò chơi phụ nhưng cạnh tranh với nhiều người chơi khác để chiến thắng, bước tiếp vào vòng sau không phải là điều đơn giản. Các mẹo chơi mini-game sau đây sẽ giúp mọi người chiến thắng và nhận được nhiều phần thưởng.

Cách tham gia và luật chơi mini-game

Những trò chơi trong Game Party rất thú vị và gay cấn cho những ai muốn thử thách và muốn tham gia vào thứ gì đó hấp dẫn hơn so với việc chạy xung quanh và tương tác với mọi người.

Đầu tiên, để truy cập các trò chơi này, hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại ở phía bên phải của màn hình > Tiệc trò chơi. mặt khác vào tòa nhà Khu trò chơi ở quảng trường (Đảo Kaia) cũng là phương pháp để tham gia. Tất cả đều là game nhiều người chơi, bắt buộc ít nhất 30 người để bắt đầu.

Các trò chơi được chọn ngẫu nhiên cho tất cả người chơi và được nhóm thành các vòng. Mỗi trò chơi có một bộ đếm thời gian và những người chơi về đích hoặc hoàn thành một mục tiêu tránh tất cả các chướng ngại vật trước khi bộ đếm thời gian chạm 0 sẽ được chuyển sang vòng tiếp theo.

Người thua sẽ bị xóa khỏi danh sách 30 người chơi sau khi trận đấu kết thúc, những người còn lại thi đấu với nhau ở vòng sau, khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho đến khi có người cuối cùng thắng trò chơi và sẽ nhận được rất nhiều ngôi sao, vương miện. Những người thua cuộc cũng nhận được một vài ngôi sao dựa trên phần chơi của mình.

Bài Nổi Bật  Gas Station Simulator: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Danh sách các trò chơi và một vài mẹo để tồn tại đến cuối cùng

Descend

Trong tháp lục giác, người chơi sẽ phải tìm đường để xuống tầng dưới cùng trước tiên. Mỗi tầng có một cái lỗ và phải tìm nó để đi xuống cho đến khi chạm tầng dưới cùng của tòa tháp.

Trước tiên, hãy tổng quan tầng bằng cách kéo ngón tay thu phóng. Tiếp theo, ở trong một nhóm và theo dõi nhóm của mình sẽ giúp tìm thấy lỗ đó nhanh hơn nhiều.

Speed Racing

Đây là một trong số những trò chơi thử thách nhất vì người chơi sẽ phải về đích nhanh nhất. Trò chơi đặt các biển báo Nhảy ở những vị trí quan trọng, cho người chơi gợi ý về thời điểm nhảy.

Speed Racing ở trên mây
Speed Racing ở trên mây

Có nhiều phiên bản đua tốc độ khác nhau, ở sa mạc, trên mây,… Khi đua trên mây, khoảng cách giữa bị mây che phủ, vì thế mọi người sẽ phải nhảy bất cứ khi nào nhìn thấy những đám mây trước mặt.

Speed Racing ở ngoài không gian vũ trụ
Speed Racing ở ngoài không gian vũ trụ

Run the Wall

Trong Run the Wall, tất cả người chơi phải chạy trên những con đường hẹp đầy chướng ngại vật. Bối cảnh và thiết kế được lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Đi theo con đường và về đích trước tiên để chuyển sang vòng tiếp theo.

Hãy chú ý đến các mũi tên màu xanh và đỏ trên làn đường vì chạy qua mũi tên đỏ sẽ đẩy nhanh di chuyển, trong khi các mũi tên xanh lam sẽ làm nhân vật chậm lại.

Nếu bị mắc kẹt tại một chướng ngại vật đứng yên, thì cần bình tĩnh đổi hướng tránh nó thay vì cố gắng nhảy qua.

Hot Potato

một trong số những game mini giải trí đơn giản và dễ chơi nhất. 30 người chơi sẽ được thả trong một sân vận động và phải chuyền quả bom cho người khác và bỏ chạy.

Đây là trò chơi ngắn nhất trong số tất cả các trò chơi và được chia thành 3 vòng. Trong mỗi vòng, một quả bom được thả xuống một người chơi ngẫu nhiên. Đầu của nhân vật nhận bom sẽ thay đổi ngay ngay trong tích tắc.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách nhập code và các code Slither.io mới nhất

Người nhận bom phải di chuyển đến gần một người chơi khác để bỏ quả bom đó trước khi bắt đầu vòng tiếp theo. Nếu không làm được điều này trước khi hết giờ sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Nếu một quả bom được thả vào nhân vật của bạn hoặc được chuyền cho bạn, thì hãy nhanh chóng di chuyển đến một nhóm người chơi để một trong số họ tiếp xúc với mình. Tốt nhất nhớ đừng nên tốn thời gian đuổi từng người chơi lẻ đang chạy khỏi mình. Trong lúc vội vã và hoảng sợ, mọi người có chiều hướng chạy theo nhóm vì thế hãy lợi dụng điều này.

Rotating Logs

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải tránh khúc gỗ xoay trên đỉnh vách đá và sống sót. Sẽ có hai khúc gỗ xoay và người chơi phải tránh khúc mỏng hơn, có gai ở phía dưới. Một chiến lược tốt là đứng gần gốc khúc gỗ lớn hơn và theo dõi khúc gỗ có gai. Đừng vội vàng chạy trốn mà hãy theo cùng một hướng với nó.

Obstacle Race 01

Đây là một trò chơi đi cảnh với các khối nổi lên xuống, người chơi phải nhảy từ bệ này sang bệ khác hoặc đi bộ trên những con đường hẹp.

Trong Obstacle Race 01, việc về đích khả năng khá điều kiện và rất ít người khả năng làm được. Mọi người nhớ đừng nên vội vàng khi chuyển từ khối này sang khối khác ma cần phải chậm rãi, ngay cả khi đi trên các con đường hẹp.

Wheel of Obstacles

Trò chơi này tương tự như Rotating Logs, người chơi phải tránh ngã ra khỏi các bánh xe cỡ lớn đang di chuyển ngược chiều nhau. mặt khác trên bánh xe còn có các vật cản và nhiều khe mà mọi người cũng cần tránh bị rơi vào. Bình tĩnh di chuyển theo hướng của các bánh xe, né tránh các vật cả và không vội vã nhảy để tránh bị ngã ra ngoài sẽ giúp người chơi bước tiếp vào các vòng sau.

Trở thành người cuối cùng còn sót lại để chiến thắng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn trong Game Party
Trở thành người cuối cùng còn sót lại để chiến thắng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn trong Game Party

Trên tất cả, hãy nhớ rằng khi chơi chế độ Game Party trong Play Together thì tuyệt đối không có ai là bạn của bạn. Những người chơi khác chỉ là những chướng ngại vật mà mọi người cần phải vượt qua để giành lấy chiến thắng. Người cuối cùng còn sót lại sẽ là người chiến thắng, nhận được nhiều phần thưởng nhất nên tất cả người chơi luôn cố gắng giành được lợi ích tốt nhất.

Bài Nổi Bật  Lịch thi đấu Yomost VFL Winter 2021 và Đấu Chiến Địa Phân Tranh mùa 3

Điều đặc biệt của Play Together là tất cả các nhân vật đều khả năng va chạm vật lý và người chơi khả năng dùng cơ thể của nhân vật để chặn đường đi của người chơi khác. Điều này sẽ rất hữu ích để đánh bật những người chơi khác khỏi đường đua và khiến họ mất đi lượng thời gian quý báu ít ỏi. Chỉ cần cẩn thận và đừng để cuốn theo những sự tấn công này, nếu không chính bạn sẽ là người bị rơi và đánh mất thời gian.

Các câu hỏi về Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi

Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #để #giành #chiến #thắng #các #minigame #trong #Tiệc #trò #chơi

Tìm thêm báo cáo về Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Mẹo để giành chiến thắng các mini-game trong Tiệc trò chơi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment